กลุ่มโรงแรมอนันตรา กวาด 21 รางวัล จาก กองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ รีดเดอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส

38

วันที่ 8 ตุลาคม 2562: กลุ่มโรงแรมอนันตราคว้า 21 รางวัลจาก กองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์รีดเดอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส ประจำปี 2019 (Condé Nast Traveler’s 2019Readers Choice Award) หนึ่งในรางวัลประจำปีที่มีชื่อเสียงที่สุดของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งปีนี้ผลสำรวจได้มาจากการลงคะแนนของผู้อ่านนิตยสาร กองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์(Condé Nast Traveler)ฉบับที่ตีพิมพ์โดยสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรโดยโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตรา ได้เป็นที่ยอมรับของผู้อ่านในทุกหมวดหมู่ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย

สำหรับตะวันออกกลาง โรงแรมของอนันตราได้รับการโหวตเข้ามาถึง 5 อันดับโดยกลุ่มผู้อ่านที่มีระดับและเห็นความสำคัญของการให้บริการที่ได้มาตรฐานสูงสุด ได้ลงคะแนนให้ อนันตราอัลจาบัลอัลอัคดาร์รีสอร์ทประเทศโอมาน เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุด อันดับ 2 จากรีสอร์ททั้งหมดในภูมิภาคตะวันออกกลางตามด้วย อนันตราเดอะปาล์มดูไบรีสอร์ท(อันดับที่ 4) อนันตรา ซีร์บานี ยาสไอส์แลนด์ อัลยัมม์วิลล่ารีสอร์ท (อันดับที่ 5)อัล บาลีด รีสอร์ต ซาลาละห์ บาย อนันตรา(อันดับที่ 6) และ คัสร์ อัล ซาราป เดสเสิร์ท รีสอร์ท บาย อนันตรา (อันดับที่ 10)

สำหรับเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันอย่างกรุงเทพฯโรงแรมอนันตราสยามกรุงเทพฯได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมยอดนิยมอันดับ 1 ในกรุงเทพฯ ยิ่งไปกว่านั้นกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยบาหลีและศรีลังกาเป็นที่ยอมรับอย่างสูงในระดับภูมิภาคเอเชียและได้รับจัดอับดับอยู่ในกลุ่มโรงแรมชั้นนำอีกด้วย จากเกณฑ์การให้คะแนนซึ่งพิจารณาจาก การบริการไร้ที่ติอาหารรสเลิศ และบรรยากาศอันน่าทึ่งทำให้ อนันตราหัวหินรีสอร์ท ได้รับการจัดอันดับเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับ 3ในประเทศไทยตามมาด้วยอนันตราสามเหลี่ยมทองคำแคมป์ช้างแอนด์รีสอร์ท(อันดับที่ 4) อนันตราไม้ขาวภูเก็ตวิลล่า(อันดับที่6) อนันตราบ่อผุดเกาะสมุยรีสอร์ท(อันดับที่ 10)อนันตราลายันภูเก็ตรีสอร์ท(อันดับที่ 11)อนันตรารสานันดาเกาะพงันวิลล่า(อันดับที่ 16) และอนันตราริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท(อันดับที่ 19) ส่วนรางวัลในระดับเอเชีย อนันตรา พีซ เฮเวน แทงเกล รีสอร์ท ประเทศศรีลังกาได้รับการโหวตให้อยู่ในอันดับที่10จาก20 รีสอร์ทยอดนิยมในเอเชียและ อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ทที่สวยงามได้รับการลงคะแนนเป็น อันดับที่ 6สำหรับ 20 รีสอร์ทยอดนิยมในบาหลี

นอกจากนี้ รีสอร์ทของอนันตรายังได้รับการการจัดอันดับอยู่ใน 30 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในแถบมหาสมุทรอินเดียโดย อนันตราเวลีมัลดีฟส์รีสอร์ทได้รับคะแนนโหวตสูงมาเป็นอันดับที่ 4 ด้วยบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย รวมถึงการบริการไร้ที่ติตามด้วยอนันตราคิฮาวาห์มัลดีฟส์รีสอร์ท(อันดับที่ 6) อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท (อันดับที่ 14)ยิ่งไปกว่านั้น เดอะ รอยัล ลิฟวิ่งสโตน วิคตอเรีย ฟอลส์ แซมเบีย โฮเทล บาย อนันตราได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุด อันดับที่ 16 ในทวีปแอฟริกาและอนันตรา บาซารูโต ไอส์แลนด์ รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับที่ 28 ในทวีปแอฟริกา

รางวัลอันทรงเกียรตินี้ ยังกระจายไปถึงรีสอร์ทอื่นๆ ในเครือเดียวกับอนันตราอีกด้วย อาทิ นาลาดู ไพรเวท ไอส์แลนด์มัลดีฟส์ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและยังคงรักษาตำแหน่งอันดับ 1 ของรีสอร์ทที่ดีที่สุดในมหาสมุทรอินเดียเป็นปีที่3ติดต่อกัน ตามด้วย นิยามา ไพรเวทไอส์แลนด์ (อันดับที่ 8)