เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส ทุ่มงบกว่า 100 ล้าน รีแบรนด์ครั้งใหญ่ ชูแนวคิดใหม่ ‘ชีวิตง่าย ได้มากกว่า’

55

วันที่ 2 ตุลาคม 2562 : บริษัท เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด ทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท ปรับโฉมแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ ชูแนวคิด “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า” ส่งแคมเปญสื่อสารแบรนด์ใหม่ เปิดตัวโฆษณาออนไลน์ ปรับปรุงเคาน์เตอร์บริการ พร้อมปรับระบบ ยกระดับมาตรฐานบริการ มุ่งตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ เป็นเพื่อนคู่คิดด้านการเงินเพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตที่ง่าย และได้มากกว่า เผยเตรียมจัดกิจกรรมโรดโชว์ชวนลูกค้าทั่วไทยสัมผัสประสบการณ์แบรนด์ใหม่ ตั้งเป้ายอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อแตะ 5 หมื่นล้านบาท เติบโต 11% ยอดเบี้ยประกันภัยกว่า 3,300 ล้านบาท เติบโต 11% ภายในสิ้นปี 2562

มร.นิค สมาร์ท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวในงานเปิดตัวแคมเปญสื่อสารแบรนด์ใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ห้างเทสโก้ โลตัส สาขาพระรามสี่ ว่า “เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส เกิดจากการร่วมมือระหว่าง กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคลของไทย กับเทสโก้ โลตัส ผู้นำในธุรกิจค้าปลีกโลกจากอังกฤษ โดยเป็นผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และธุรกิจโบรคเกอร์ประกันภัย (ให้บริการนายหน้าประกันภัยโดย บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด) ผ่านช่องทางค้าปลีก ที่ดำเนินธุรกิจเคียงคู่สังคมไทยมากว่า 18 ปี จากการศึกษา เราพบว่า คนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยมีเวลา และรู้สึกว่า การวางแผนการเงินและอนาคตให้กับครอบครัวเป็นเรื่องยุ่งยาก เราจึงตัดสินใจทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ปรับภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่จาก เทสโก้ โลตัส บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัย ให้เป็น เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า” เพื่อสะท้อนถึงการให้บริการในมิติใหม่ ที่เป็นเสมือนเพื่อนสนิทที่เข้าถึงได้ง่าย และพร้อมมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตที่ง่าย และได้มากกว่า

โดยการรีแบรนด์ในครั้งนี้ เราไม่เพียงแค่ปรับโลโก้และภาพลักษณ์แบรนด์ หรือเปิดตัวโฆษณาออนไลน์ชุดใหม่เท่านั้น แต่ยังได้ปรับกระบวนการดำเนินงานทั้งระบบ ปรับปรุงเคาน์เตอร์บริการกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ ปรับปรุงระบบการบริการบัตรเครดิตผ่านโมบาย แอปยูชูส (UCHOOSE) รวมทั้งฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร พร้อมมอบความคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตมากมาย อาทิ รับคูปองเงินสดคลับการ์ดสูงสุด 3.5% หรือเลือกผ่อน 0% ทุกชิ้นทั้งห้าง, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ยกระดับการบริการและสิทธิประโยชน์ให้ชีวิตง่ายได้มากกว่า สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่อย่างแท้จริง”

ผู้ที่สนใจ สามารถสัมผัสประสบการณ์การบริการในมิติใหม่ของเทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส ได้ ณ เคาน์เตอร์บริการกว่า 200 แห่งกระจายอยู่ในห้างเทสโก้ โลตัสทั่วไทย สำหรับกิจกรรมขอบคุณลูกค้าภายใต้แคมเปญ “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า กับเทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส” จะจัดขึ้นในระหว่างเดือนตุลาคมถึงธันวาคม 2562 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับวันเวลา สถานที่ และเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมได้จากwww.tescolotusmoney.com หรือ www.facebook.com/tescolotusmoney