‘แอบโซลูทลี โกลว์’ เสิร์ฟความสวยรัวๆ ส่งรองพื้นน้องใหม่ ลุยโต๊ะเครื่องแป้งสายบิวตี้

83

แอบโซลูทลี โกลว์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์บิวตี้รัวๆ ครั้งนี้ส่งไอเทมยอดฮิต ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งทุกบ้าน ‘แอบโซลูทลี โกลว์ เพอร์เฟค ไฮยา พาวเดชั่น เอสพีเอฟ 30+’ (ABSOLUTELY GLOW PERFECT HYA POWDATION SPF 30+) รองพื้นแต่งหน้าเนื้อครีมบาล์มที่เปลี่ยนเป็นแป้งนุ่มเนียน แนบสนิทกับผิวหน้าทันทีที่ทา โดยไม่จำเป็นต้องทาแป้งทับ ผสมผสานไฮยารูรอน เพิ่มความเด้ง อิ่มฟู ตึงกระชับให้กับผิว นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวดูโกลว์ ไบรท์ เรียบเนียนยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีเม็ดบีดกระจายแสงช่วยอำพรางริ้วรอยเล็กๆ รอยสิว หรือปม้กระทั้งหลุมสิวได้ดีอีกด้วย

นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของน้ำมันจมูกข้าวสาลีหรือ WHEAT GERM OIL ที่มีวิตามินอี บี 1 บี 6 ไนอาซีน และมี สควาเลน (Squalene) ที่คล้ายกับ สควาเลน ที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้น เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้น ช่วยสร้างสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งและไม่มันเกินไป และโอเมก้า 6 ,เซลาไมด์ (Ceramide) ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวาอยู่เสมอ สามารถป้องกันรังสียูวี, ต้านอนุมูลอิสระ จึงป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง และการเกิดผิวเหี่ยวแห้งเมื่อโดนแดดเผา เปรียบเสมือนเกราะป้องกันผิวไม่ให้ผิวถูกทำลายจากแสงแดดจนสูญเสียคอลลาเจนตามธรรมชาติราคา 890 บาท ปริมาณ 20 กรัม

มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ช่องทางออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและติดตามผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่  www.absolutelyglow.com หรือ www.facebook.com/absolutelyglow