เรียกน้ำย่อย!! Airport Look สุดคูลของสองหนุ่ม ต่อ – กัปตัน บินลัดฟ้าชม “นิวยอร์ก แฟชั่น วีค”

151

อีกครั้ง สำหรับงานแฟชั่นระดับโลก นิวยอร์ก แฟชั่น วีคที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างตั้งตารอชมทั้งคอลเลกชั่นใหม่ ของแบรนด์โปรดและลุ้นว่าปีนี้ใคร จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยนั่งฟร้อนโรว์กระทบไหล่คนดัง อ่ะ!!ไม่ต้องลุ้นแล้วมาเตรียมกรี๊ดกันดีกว่า…เพราะถึงคิวของแฟชั่นไอคอนขวัญใจสาวๆ ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร และ กัปตัน – ชลธร คงยิ่งยง สองหนุ่มที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นสร้างอินสไปเรชั่นให้กับ New Gen โดนใจโค้ช นิวยอร์ก จนได้รับเชิญให้ไปชมแฟชั่นโชว์ แบรนด์ Coach (โค้ช) คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ในงาน New York Fashion Week Spring/Summer 2020” วันที่ 10 ก.ย.นี้ ณ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา งานนี้บอสหญิงคนเก่ง โศภนา เลวิจันทร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แบรนด์ โค้ช ประเทศไทย จัดเต็มเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่สุดคูลสไตล์ Coach (โค้ช) ให้สองหนุ่มตลอดทริป ประเดิม เรียกน้ำย่อย Airport look ของหนุ่ม ต่อ – ธนภพ ที่วันนี้มาในลุคสบายๆ ด้วย เสื้อสเวตเตอร์ ลายเรโทรซิกเนเจอร์สีดำและรองเท้าสนีกเกอร์หุ้มข้อสีขาวแมตช์กับกระเป๋า Rivington Belt Bag ส่วนหนุ่ม กัปตัน – ชลธร มาในลุคเท่ๆ ด้วยเสื้อแจ็กเกตหนังสีดำ เพิ่มความคล่องแคล่วด้วยรองเท้า C143 Runner สีขาวตัดสีน้ำเงินและสีแดง มาพร้อมกระเป๋า Academy Drawstring Backpack สีน้ำเงิน

ซึ่งพี่ใหญ่ของทริปนี้ ต่อ – ธนภพ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับที่ได้รับเลือกจากโค้ช สำหรับผมเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งก่อนไปกับต้าเหนิงที่เซี่ยงไฮ้ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ส่วนครั้งนี้ได้ไปพร้อมกัปตันน่าจะมีอะไรสนุกๆ มาฝากกันแน่นอนครับ”

ด้านหนุ่ม กัปตัน – ชลธร เผยว่า “เป็นครั้งแรกครับที่ได้ไปชมแฟชั่นระดับโลกและต้องขอบคุณโค้ช ที่เลือกผมแฟนคลับรอชมภาพสวยๆ ของเราสองคนได้เลย เพราะเราจะไปตะลุยนิวยอร์กและอัพเดทเทรนแฟชั่นแบรนด์ Coach (โค้ช) คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ

ใครที่อยากแต่งตัวสไตล์สองหนุ่ม สามารถตามไปช็อปไอเท็มคูลๆ ได้ที่ COACH ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แค่ลุคแรกยังดีต่อใจขนาดนี้ แล้วลุคต่อไปใน โค้ช นิวยอร์ก แฟชั่น วีค จะเป็นอย่างไร ต้องรอชมกัน!!