อวานี พลัส สมุย จัดแพ็คเกจพิเศษ‘Girls Getaway’ สร้างทริปในฝันสำหรับสาวๆ

107

สิงหาคม 2562: อวานีพลัส สมุยรีสอร์ทแห่งใหม่บนเกาะสมุย จัดแพ็คเกจพิเศษ ‘Girls Getaway’ สำหรับสาวๆโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณผู้หญิงและแก๊งค์เพื่อนมาสนุกกันอย่างเต็มที่ในวันแห่งการพักผ่อนกับพูลวิลล่าสุดเก๋แบบส่วนตัวไม่ว่าจะจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด หรือจะนอนอาบแดดฟังเสียงคลื่นก็สามารถเลือกทำกิจกรรมในแพ็คเกจให้ตรงตามสไตล์และความต้องการของกลุ่มเพื่อนสาวได้

อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท(www.avanihotels.com/samui) ตั้งอยู่บริเวณอ่าวพังกาอันเงียบสงบ ด้านทิศตะวันตกของเกาะ พร้อมต้อนรับสาวๆและกลุ่มเพื่อนมาผ่อนคลายไปกับท้องทะเล และชายหาดด้วยแพ็คเกจพิเศษที่ให้บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่รถรับส่งสนามบิน ไปจนถึงการเลือกเวลาเช็คอินและเช็คเอ้าท์ได้ตามอัธยาศัยเมื่อเข้าพักแล้วสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่าได้ตลอดเวลา และเลือกทำกิจกรรมอื่นในแพ็คเกจได้อีกมากมาย ทั้งโยคะริมชายหาด ทำค็อกเทลด้วยตัวเองจากบาร์รถคอมบี้บริเวณสระว่ายน้ำ นวดผ่อนคลายกับอวานีซิกเนเจอร์สปา 60 นาที ที่เลือกได้ทั้งการนวดหน้าหรือตัวสำหรับทุกท่านในแพ็คเกจ ไปจนถึงการให้บริการอาหารที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดเตรียมอาหารเช้าและดินเนอร์แบบบาร์บีคิวอย่างส่วนตัวภายในวิลล่าพร้อมเครื่องดื่ม ปิดท้ายวันด้วยการให้บริการรถรับส่งจากโรงแรมสู่หาดเฉวงเพื่อเดินเที่ยวเล่นยามค่ำคืน

สำหรับสาวๆที่สนใจในแพ็คเกจสุดคุ้มนี้ ทางอวานี พลัส สมุย รีสอร์ท เสนอราคาเริ่มต้นที่ 26,999++ บาท สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน จำนวน 2 คืน สามารถติดต่อเพื่อทำการจองและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 077 485 299หรือ อีเมล [email protected]