ทรงผมเสริมดวง! “ตามวันเกิด”

2394

ทรงผมของสาวๆ ช่วยเสริมดวงได้!! เลือกทรงผมที่ถูกโฉลกกับตัวคุณตามวันเกิด จะช่วยเสริมความมั่นใจขึ้นได้อีกเป็นกอง <3

วันอาทิตย์

ทรงผมของคนที่เกิดวันอาทิตย์ คือผมที่ไม่ควรเรียบแบน ดัดลอนจะช่วยเสริมความแวววาวดั่งดวงอาทิตย์ สีผมควรเป็นสีน้ำตาอ่อน น้ำตาลประกายทอง หรือสีออกแดง จะช่วยเสริมพลังให้กับคนเกิดวันอาทิตย์

 

วันจันทร์

ทรงผมของคนที่เกิดวันจันทร์ควรเป็นผมทรงเรียบๆ เพื่อเสริมความราบรื่นให้กับชีวิต คนวันจันทร์ธาตุไม้และธาตุดินเป็นส่วนใหญ่ สีเข้มๆจึงช่วยเสริมพลังให้กับคุณ ผมสีดำธรรมชาติหรือสีน้ำตาลเข้มดีที่สุด

 

วันอังคาร

ทรงผมของคนเกิดวันอังคาร ควรเป็นทรงที่เบาสบาย ผมสั้นหรือผมสไลด์บางๆ จะช่วยให้คนเกิดวันอังคารคล่องตัว ธาตุประจำวันเกิดคือธาตุเหล็ก เป็นคนที่ดูจริงจัง คล่องแคล่ว ทรงผมที่ดูเป็นผู้ใหญ่จะช่วยเสริมพลังคนเกิดวันนี้

 

วันพุธ

ทรงผมของคนเกิดวันพุธ คือทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ พริ้วไหวดูนุ่มลืน ธาตุประจำวันเกิด คือ ธาตุน้ำ ไม่ควรตัดผมสั้นจนเกินไป ผมที่มีลอนคลื่นเล็กน้อยจะช่วยเสริมดวงให้กับคุณ

 

วันพฤหัสบดี

ทรงผมของคนเกิดวันพฤหัสบดี คือ ทรงผมที่ดูสง่างาม ธาตุประจำวันเกิดคือธาตุน้ำและธาตุดิน เป็นคนที่ใจเย็น ใจนิ่งหนักแน่น หยิ่งทะนง สีผมจะเป็นแบบไหนก็ได้ แต่ทรงผมต้องเผยให้เป็นช่วงคอ หรือเกล้ามวยจะช่วยให้ดูสง่าขึ้นได้

วันศุกร์

ทรงผมของคนเกิดวันศุกร์คือผมหยิก ดัดลอน หรือทรงผมหยักโศก ธาตุประจำวันเกิดคือธาตุน้ำทะเลและธาตุดินเป็นส่วนใหญ่ ทรงผมที่มีลักษณะเป็นคลื่นจะช่วยเสริมอำนาจ ยิ่งคลื่นเยอะยิ่งดี ยิ่งฟูยิ่งเสริมพลังด้านบวกให้กับคุณ แต่ต้องเปิดหน้าผากให้ไม่มีผมมาบดบังมากนัก จะช่วยเสริมให้ใบหน้ารับโชคได้อย่างเต็มที่

 

วันเสาร์

ทรงผมของคนวันเสาร์คือผมที่ไม่ควรรีบแบนหรือตรงมาก ธาตุประจำวันเกิดคือธาตุไฟ สีผมแรงๆจะช่วยเสริมด้วยให้พุงแรง หรือจะเป็นผมทำสีไฮท์ไลท์ก็ได้ ยิ่งสีเด่นๆก็เหมือนไฟที่ลุกโชติช่วงเสริมดวงให้แข็งแกร่งขึ้น