ช้อปปี้’ ผนึกกำลัง ‘ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์’ขยายช่องทางเจาะกลุ่มผู้บริโภค เปิดตัวแคมเปญ “Now’s Your Chance”

29

ประเทศไทย (24กรกฎาคม 2562)ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศความร่วมมือระดับภูมิภาคกับแบรนด์พันธมิตรระดับโลก ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีจำนวนผู้ใช้งานช้อปปี้มากกว่า 200 ล้านราย โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยขยายช่องทางการเข้าถึงนักช้อปออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในฐานะพันธมิตรระดับภูมิภาคทั้ง2 แบรนด์มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาเพื่อส่งมอบความสะดวกสบายให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงนวัตกรรมอันล้ำหน้าของซัมซุงได้อย่างง่ายดายมากขึ้นผ่านแพลตฟอร์มของช้อปปี้ในทุกที่ทุกเวลา

เกรซ ยี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจออนไลน์ บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนียกล่าวว่า “ซัมซุงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสขยายความร่วมมือระดับภูมิภาคกับช้อปปี้ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ สำหรับซัมซุง เราไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์การมีส่วนร่วมและตอบสนองความต้องการแก่ผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพผนวกกับการสร้างปฎิสัมพันธ์ในรูปแบบใหม่ๆ ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าให้กับลูกค้าของเรา” กว่า 95% ของคำสั่งซื้อในช้อปปี้เกิดบนโทรศัพท์มือถือ  และผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังถือเป็นกลุ่มผู้ผู้บริโภคที่มีอัตราการใช้อินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลกทำให้การร่วมมือในครั้งนี้จะมุ่งเน้นการสร้างปฎิสัมพันธ์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือเป็นหลัก (Mobile-First) โดยช้อปปี้ได้มีการออกแบบอินเทอร์เฟซให้เหมาะกับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือทำให้การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของซัมซุงบนมือถือเป็นเรื่องง่ายและสามารถเชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหล

เอียน โฮ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค ช้อปปี้ กล่าวว่า “ช้อปปี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ยกระดับความสัมพันธ์กับพันธมิตรธุรกิจชั้นนำอย่างซัมซุง ผ่านความร่วมมือในระดับภูมิภาคครั้งนี้  โดยยอดขายของผลิตภัณฑ์ซัมซุงบนช้อปปี้เติบโตกว่า 4 เท่าในปีที่ผ่านมา ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าซัมซุงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วทั้งภูมิภาค โดยความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการฉายภาพความมุ่งมั่นของช้อปปี้ในการสนับสนุนแบรนด์พันธมิตร ให้ผู้บริโภคทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพจากซัมซุงได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมยกระดับประสบการณ์ที่ดีกว่าให้แก่ผู้ใช้งาน”

‘ซัมซุง’ และ ‘ช้อปปี้’ ได้ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ “Now’s Your Chance” ใน 6 ประเทศ โดยมุ่งเน้นการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคอย่างแน่นเฟ้นยิ่งขึ้น ผ่านฟีเจอร์แบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ใช้ โดยมีไฮท์ไลท์ต่างๆ ดังนี้

  • Special Deal: นักช้อปจะได้พบกับสินค้าร่วมรายการชิ้นที่ 2 ที่มาพร้อมกับส่วนลด 50% และยกระดับความพิเศษไปอีกขึ้น โดยในทุกๆ ออเดอร์ นักช้อปยังมีสิทธิ์รับ Shopee Coins มูลสูงสุดถึง 2,000 Shopee Coins
  • Gamification Features: ให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกับเกมสุดฮิตอย่าง  ‘Shopee Slice’ พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 10 ท่านแรก ในระหว่างวันที่ 25 – 30 กรกฎาคม 2562
  • Shopee LIVE: นักช้อปสามารถพูดคุยกับแบรนด์ได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม หรือถามคำถามสดๆ แบบเรียลไทม์ และพิเศษสุดๆ นักช้อปจะได้พบกับคุณเกรท สพลเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่จะมาร่วมในไลฟ์ของช้อปปี้ โดยนักช้อปยังสามารถซื้อสินค้าผ่านไลฟ์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับดีลเด็ดๆ ในช่วงไลฟ์สตรีมมิ่งที่แบบจัดหนัก จัดเต็ม ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลาเที่ยงตรง

ช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพของซัมซุงที่ Samsung Official Store บนช้อปปี้ เพิ่มความมั่นใจด้วยนโยบายของ Shopee Mall ที่มาพร้อม นโยบายการคืนเงินหรือสินค้าภายใน 15 วัน พร้อมการันตีของแท้ 100% การจัดส่งฟรีทั่วประเทศนักช้อปสามารถเพลิดเพลินและสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือนเมื่อมียอดซื้อสินค้าขั้นต่ำ 3,000 บาท  เพลิดเพลินไปกับแคมเปญ “Now’s Your Chance” ได้ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 กรกฎาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://shopee.co.th/sbd-samsung