ซัมซุงสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย ส่งเคมเปญ ‘#เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง’ กับ “กาแลคซี่เอ 50”

96

ซัมซุงส่งแคมเปญ#เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้างสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองรองในประเทศไทยกับ “กาแลคซี่เอ 50” สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นกล้อง 4 กล้อง พร้อมชวนเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์สายท่องเที่ยวและช่างกล้องระดับมืออาชีพชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมสัมผัสเมืองรองท่องเที่ยวไปยังจุดเช็คอินแปลกใหม่สัมผัสความสวยงามอย่างที่น้อยคนนักจะได้เห็นพร้อมเปิดประสบการณ์การถ่ายภาพในมุมมองประทับใจแบบไม่เหมือนใครเก็บครบทุกช็อตสำคัญผ่านเลนส์Ultra Wide 123 องศาที่ช่วยให้บันทึกความทรงจำในมุมกว้างได้ง่ายขึ้นเสมือนใช้กล้องมืออาชีพทั้งถ่ายภาพคน หรือภาพLandscape อาทิวิวทิวทัศน์ภูเขาและทะเลรวมทั้งภาพตึกหรือสถาปัตยกรรมต่างๆ เพื่อให้ภาพถ่ายเหล่านั้นสามารถเล่าเรื่องราวได้ครบถ้วนมากขึ้น

จุดเด่นของกล้อง กาแลคซี่ เอ 50 คือมาพร้อมกับกล้องหลังอัจฉริยะพร้อมความละเอียดสูงสุดทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังถึง 25ล้านพิกเซล เพิ่มความพิเศษด้วยเลนส์Ultra Wide ถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 123 องศา ให้คุณพร้อมออกไปเก็บภาพความประทับใจเปิดมุมมองใหม่ให้กว้างมากยิ่งขึ้นบนหน้าจอFull HD+ ความละเอียดสูงSuper AMOLED ดีไซน์ใหม่แบบInfinity-U ขนาด 6.4นิ้ว เห็นชัดเต็มตา เรียกว่าพกพาแค่สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว ก็เที่ยวได้ทั่วประเทศไทย

และด้วยกระแสของแคมเปญ #เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนๆ กาแลคซี่ชาวไทย ซัมซุงจึงขอแนะนำ3เพจท่องเที่ยวชื่อดังที่จะพาคุณไปเช็คอินเมืองรองเปิดมุมมองการถ่ายภาพในรูปแบบใหม่ ที่มั่นใจได้ว่าคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

จะเที่ยวไปไหนคอนเทนต์ครีเอเตอร์ท่องเที่ยวชื่อดังที่มีผู้ติดตามมากกว่า1ล้านคนพาเราทิ้งความเครียดและออกไปพักผ่อนเมืองรองใกล้กรุงเทพฯอย่างลพบุรีที่สามารถเที่ยวครบจบได้ใน1วันชวนเราไปเก็บภาพความประทับใจณสถานที่สำคัญอย่างพระปรางค์3ยอดได้ครบทุกองค์ประกอบด้วยเลนส์Ultra Wide ช่วยให้สถานที่สำคัญที่เต็มไปด้วยประวัติศาสาตร์แห่งนี้ดูยิ่งใหญ่ตระการตามากขึ้นในขณะที่ถ่ายคนกลับดูผอมสูงขาเรียวยาวนอกจากนี้ทางเพจยังพาเราไปชื่นชมสถานที่UNSEEN ของเมืองไทยที่ไม่ต้องไปไกลถึงวังเวียงอย่างบ่อน้ำเดือดสีฟ้าสดสร้างมุมมองภาพที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

 

Life with Muayอีกหนึ่งผู้ทำคอนเทนต์ท่องเที่ยวในสไตล์คู่รักได้มาร่วมแบ่งปันข้อมูลการเที่ยวเมืองรองและภาพถ่ายแสนประทับใจจากทริปสุโขทัยของทั้งคู่ผ่านเลนส์Ultra Wide ของกาแลคซี่เอ 50ที่ช่วยขยายช่วงเวลาความสุขของเราและคนที่เรารักให้ “กว้าง”ขึ้นโดยทั้งคู่ได้พาเราไปเปิดจุดเช็คอินของเมืองโบราณที่มีประวัติศาสตร์หลายร้อยปีอย่างอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยวัดมหาธาตุโดยสามารถถ่ายทอดองค์ประกอบของพระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในประเทศได้ครบครบถ้วนและช่วยปรับมุมมองภาพวงเวียนหอนาฬิกาธรรมดาให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Light Culture เป็นอีกหนึ่งช่างภาพมืออาชีพที่จะพาเราไปสัมผัสมุมกว้างของจันทบุรีจังหวัดที่มีทิวทัศน์และธรรมชาติสวยงามมากมายเลนส์Ultra Wide 123 องศาช่วยเก็บรายละเอียดของผาสุขนิรันด์ได้กว้างใกล้เคียงกับตาเห็นมากที่สุดทำให้ทัศนียภาพป่าไม้โดยรอบของศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนแปลกตายิ่งขึ้นและได้ภาพในมุมมองใหม่ๆที่เลนส์หลักทำไม่ได้อีกด้วย

ซัมซุงกาแลคซี่เอ 50 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีได้แก่ ดำ, ขาวและน้ำเงิน พร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคาใหม่10,490 บาทสำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-a/