เก็บตกความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงในงาน Pet Expo Thailand 2019

397

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงาน Pet Expo Thailand 2019 ครั้งที่ 19 กับคอนเซปต์ที่ว่า “Friend” งานแฟร์ที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ โดยปีนี้จัดขึ้นในธีม “THE EMPIRE OF MY PETS” อาณาจักรแห่งสัตว์เลี้ยงเพื่อนรัก  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยมีผู้เข้าชมงานอย่างล้นหลามมากถึง 110,000 คน สนุกแค่ไหนให้ภาพเล่าเรื่องกันเลย

Dog Diving กระโดดได้ ถ้านายแน่

สำหรับกิจกรรมคลายความร้อน ที่เป็นไฮไลท์ภายในงานอย่างกิจกรรม Dog Diving การแข่งขันกระโดดน้ำสำหรับน้องหมา ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในไทย กระแสตอบรับดีเกินคาด เพราะน้องหมาพันธุ์เล็กพันธุ์ใหญ่ ตื่นตากับสระน้ำกลางฮอลล์ ร่วมลงทะเบียนแข่งขันโชว์ความสามารถกันอย่างเมามันส์ เรียกได้ว่าบางบ้าน มากระโดดตลอดวันติดเลยทีเดียว

รวมสายพันธุ์น้องหมาให้ได้มากที่สุด กับ Dog Club Record

กิจกรรมการเก็บสถิติสายพันธุ์น้องหมาที่มาร่วมงานให้ได้จำนวนมากที่สุด น้องหมาพันธุ์ไหนรวมตัวกันมาเยอะสุดก็รับรางวัลกลับบ้านไปเลย โดยสายพันธุ์ปั๊ก แชมป์เก่าจากปีที่แล้วไม่พลาดที่จะมาร่วมกิจกรรมและคว้าแชมป์กลับไปอีกสมัย คลับสายพันธุ์นี้เขาเหนียวแน่นกันสุด ๆ เรียกเสียงเฮให้ผู้ชมในงานได้ด้วยจำนวนกว่า 40 ตัว

Meeting รวมพลกองทัพอลาสกัน

รวมพลคนรักหมี เพื่อนไซค์ยักษ์ที่สุดแสนจะใจดีอย่างอลาสกันกับกิจกรรม Meeting ล้วนแล้วแต่รวมเหล่าceleb แห่งบ้านอลาสกันรวมกว่า 45 ตัว แน่นอนว่ามีแฟนคลับถ่ายรูปกันอย่างแน่นฮอลล์ ก็น้องน่ารักซะขนาดนี้ ใครจะทนไหวล่ะ

รันเวย์ของนางแบบ – นายแบบ ขา

มากันที่น้องหมาสายแฟชั่นที่ขนขบวนกันแต่งกายเป็นผลไม้ต่าง ๆ ในธีม “Fruit Island” ยกความอลังการงานสร้างของเหล่า Pet Idol  ทั้งซีซั่น 1 และ 2 มาแต่งองค์ทรงเครื่องจัดพล็อพแน่นมากจ้าแม่จ๋า งานนี้ไม่มีใครยอมใครเลย

ตื่นเต้นสุดขีดกับสัตว์ Exotic

ว้าว ว้าว ใครเป็นแฟนคลับสัตว์ EXOTIC กันบ้าง งูสีสวยงาม ที่หาชมได้ยาก แต่งานนี้นอกจากจะได้ชมแล้วยังได้สัมผัสและใกล้ชิดแบบ exclusive สุดๆ เพราะน้องไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แถมยังขี้เล่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสัตว์พิเศษชนิดอื่น ๆ หลากหลายชนิด มาโชว์ความน่ารักสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับพี่ ๆในงาน

สายเฮลตี้ ต้องมีผ้าพันคอด้วยนะ

มาถึงงานทั้งที แวะตรวจสุขภาพ เช็คความแข็งแรงของร่างกายก่อนไปช้อปปิ้ง หรือร่วมกิจกรรมภายในงาน เพราะงานนี้ รพ.สัตว์ทองหล่อ พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มาตรวจสุขภาพให้สัตว์เลี้ยงฟรี พร้อมรับผ้าพันคอกลับบ้านอีกด้วย เพื่อเป็นเครื่องหมายยืนยันได้ว่าผ่านการตรวจเรียบร้อย

ความรู้แน่น ความบันเทิงเต็มอิ่ม

นอกจากความสนุกสนานแล้ว งาน Pet Expo Thailand 2019 ของเรายังมีกิจกรรมให้ความรู้ อาทิ กิจกรรมD.I.Y. ของน่ารักให้น้อง ๆ สัตว์เลี้ยง การ Workshop การตัดขนน้องหมา และการนวดผ่อนคลาย โดยคุณบุ๋ม ตรีรัก รักการดี รวมถึงเสวนาความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์ เป็นต้น และชมความบันเทิงกับมินิคอนเสิร์ตโดยหนุ่มหล่อ เสียงดี นน ธนนท์และ ไบรท์ วิชเวช” ร่วมสร้างบรรยากาศไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ ภายในงานครั้งนี้

ภาพบรรยากาศภายในงานที่อบอุ่นด้วยคนรักสัตว์และสัตว์เลี้ยงที่คุณพ่อคุณแม่พามาเที่ยวชมงาน

_KIT4660.JPG_KIT4666.JPG

แต่ที่ถูกใจหลาย ๆ บ้านก็เห็นจะเป็นโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งลด ทั้งแถม และของแจกฟรีจากบูธต่าง ๆ ภายในงาน หอบหิ้วกลับบ้านกันไม่หวาดไม่ไหว จากงานใหญ่ประจำปีของเหล่าคนรักสัตว์เลี้ยง Pet Expo Thailand 2019ครั้งที่ 19 นี้ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบกับความสนุกสนาน และโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ได้ในงาน Pet Expo Championship 2019 เร็วๆนี้ สามารถติดตามข่าวสารผ่านได้ทาง https://www.petexpothailand.net  หรือ เฟซบุ๊กPetExpoClub