ของมันต้องมี! เทรนด์ 2019 มัดย้อม ปะทะ นีออน กางเกงปั่นจักรยานก็มาจ๊ะแม่จ๋า

1087

เพราะทุกวันคือ รันเวย์! อย่าทำตัวน่าเบื่ออยู่กับสีโมโนโทนและมินิมอลสไตล์อีกเลย ปีนี้ทำชีวิตให้มีสีสันไปกับเทรนด์แฟชั่น 2019 กันหน่อยดีกว่า ปลุกความสดใสกระฉับกระเฉงในตัวคุณ ด้วยเทรนด์ปีนี้ที่ทุกแฟชั่นวีคยกราวเสื้อผ้ามาโชว์แบบน่าตื่นตาตื่นใจ และสนุกสนานกว่าเดิมกับแฟชั่นสุดจัดจ้าน และขอบอกว่าของมันต้องมีนะจ๊ะแม่จ๋า!

>> มาอีกแล้วจ้า….เสื้อผ้ามัดย้อมสไตล์ multi-colored ที่เดี๋ยวมาเดี๋ยวไปฮิตไม่เลิกเป็นแฟชั่นอมตะนิรันดร์กาลที่เชื่อเลยว่าในตู้เสื้อผ้าทุกบ้านจะต้องมี! ปี 2019 นี้รื้อหยิบมาใส่กันได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นเลยพ่วงพาเอาเสื้อผ้าสไตล์ฮิปปี้ๆ กลับมาฮิตกันด้วยนา ที่สำคัญน้านนน…สีสันก็อย่าได้พร่อง ขอความคัลเลอร์ฟูลจงมีแด่ทุกท่าน!

>> ก็บอกแล้วว่าปีนี้จัดจ้านทุกย่านเลย สีแรงๆ แสบตาอย่าง “สีนีออน” ก็มาจ๊ะแม่จ๋า อาจดูลำบากใจที่จะใส่สำหรับหลายๆ คน แต่อาจมิกซ์ แอนด์ แมทช์ บางชิ้นเช่น เบาสีที่เสื้อแล้วไปแซ่บจี๊ดนีออนที่กางเกง หรือจัดไปขำๆ ที่กระเป๋าถือกับรองเท้าก็ได้ง่ายจัง

>> นี่ก็กระแสแรงตามบรรดาสาวๆ ตระกูลคาเดเชี่ยน กับกางเกงขาสั้นแนวสปอร์ตอย่าง Bike shorts หรือ Cycling shorts หรือ กางเกงสำหรับปั่นจักรยาน ที่พวกนางใส่กันบ่อยๆ จนกลายมาเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่มาแน่ๆ ในปี 2019 ด้วยความคล่องตัวใส่ง่ายสามารถ Everyday use ได้กับเสื้อผ้าหลายแบบหลากสไตล์ จะสตรีทก็ได้ ชิลๆ ก็ได้ สวยเริ่ดก็ได้ ใส่ไปเดินสวยๆ ในงานแล้วจะไปออกกำลังกายหรือปั่นจักรยานต่อก็ได้เลยอีกเหมือนกัน!

ในส่วนเทรนด์ที่มาแน่ต้องมีให้เห็นกันทุกช้อป ตามไปตำกันได้เลยคือ แนว Mix Print จะลายกราฟฟิก ลายดอกไม้ ลายสัตว์ต่างๆ อย่าง ลายเสือ ลายม้าลาย ลายเสือดาว หรือ Polka Dot เอามาผสมกันให้สนุกไปเลยจ้า ทั้งลายพริ้นส์ท่อนบนและท่อนล่าง เดินไปไหนไม่หลงทางเพื่อนตามหาเจอแน่จ้า

ส่วนสีเขียวทึมๆ แบบขี้ม้า ก็ต้องมีไว้หน่อย ปีนี้พวกแนวซาฟารี Fringing ตาข่าย ลูกไม้ กับการเพิ่มเลเยอร์สีเสื้อผ้าก็มาด้วยเหมือนกัน ผ้าพันผ้าโพกหัวลายปริ้นท์ต่างๆ ขุดมามิกซ์เลยจ้า ซัมเมอร์นี้สาวๆ หนุ่มๆ สายแฟชั่นแต่งตัวกันสนุกแน่แม่จ๋า!