ย้อนอดีตเปิดเส้นทางความรักของ วีเจจ๋า -ณัฐฐาวีรนุช

6339

ตกเป็นประเด็นร้อน! วีเจจ๋า -ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับข่าวมือที่3กับชายนอกวงการ “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” ที่มีข่าวว่าแต่งงานมีครอบครัวแล้ว! งานเข้าวีเจจ๋าเต็มๆ งานนี้ฝ่ายชายรีบออกมาปกป้องว่า ได้คบหากับสาวจ๋าจริงเพราะแยกกันอยู่กับภรรยาแล้ว…แต่คดีเพราะภรรยาก็ออกมาให้ข่าวว่า “ฟังแล้วจุก! เพราะไม่จริงสักนิด ยังไม่ได้หย่า และยังอยู่ด้วยกัน ไม่งั้นจะบอกให้จ๋าเลิกยุ่งกับสามีตนได้ไง!!” ….

งานนี้วีเจจ๋าหายเข้ากลีบเมฆ ปิดปากเงียบ ไม่ออกมาให้ข่าวแก้ตัวใดๆ … แต่วันนี้ bkkvariety ขอย้อนอดีตเปิดเส้นทางความรักของ วีเจจ๋า -ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับเส้นทางความรักของเธอ บอกเลยว่าแซ่บทุกราย….

เริ่มจากที่วีเจจ๋าโด่งดังมากๆ จากการเป็น “วีเจ” ช่อง “แชนแนลวีไทยแลนด์” ก็มีข่าวคบหากับ “แมทธิว ดีน” ช่วงที่เป็นดีเจอยู่ช่อง “เอ็มทีวีไทยแลนด์” ช่วงนั้นถือว่าเป็นคู่รักสุดหวานแห่งปีและคบกันนาน 3 ปี ก่อนจะยุติความสัมพันธ์เลิกลากันไป (ปัจจุบันแมทธิว ดีน แต่งงานกับ ลิเดีย)

หลังจากนั้นก็มีข่าวควงคู่อยู่กับ “ร้อยเอกนนท์ จุลานนท์” (ลูกชายพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์) รายนี้มีข่าวว่าตามจีบดาราอยู่หลายคนทั้ง วีเจวุ้นเส้น และ ปีใหม่ สุมนรัตน์ (ที่ปัจจุบันเป็นแฟนกับป๋าต๊อบ)

แต่คบได้แค่แป๊ปเดียวก็มีข่าวว่า หนุ่มล่ำ “อั้ม อธิชาติ” เข้ามาจีบวีเจจ๋า สุดท้ายก็คบกันได้ 1 ปี หลังจากนั้นก็มีข่าวว่า อั้ม อธิชาติ ขายขนมจีบ “พิงกี้ สาวิกา” ซะงั้นก่อนจะมาเจอตัวจริงที่คบหากันมานานจนถึงปัจจุบันอย่าง “นัท มีเรีย”

หลังจากเลิกหนุ่มอั้ม ข่าวความรักของ “วีเจจ๋า” เงียบหายไปสักพัก ช่วงนั้นมีทั้งงานละครและหนังเข้ามามากมาย โดยเฉพาะหนังเรื่อง คริตกะจ๋า บ้าสุดสุด ในปี 2551 ที่ทำให้วีเจจ๋าได้พบรักครั้งใหม่กับ “ดีเจ หลุยส์ พงษ์พันธ์” ที่อายุน้อยกว่าถึง 5 ปี แต่รักต่างวัยครั้งนี้กลับหวานกว่าครั้งไหนๆ เพราะทั้งคู่เปิดตัวไม่หลบซ่อน ออกงานคู่ ถ่ายแบบคู่ เป็นว่าเล่น คบกันมาได้ 2 ปี อยู่ๆ วีเจจ๋าก็ออกมาให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่าได้เลิกกับหลุยส์แล้ว แต่มีมือดีแอบเห็นหลุยส์ควงกับสาวคนใหม่ซะแล้ว งานนี้ วีเจจ๋า บอกว่าเจ็บสุดๆ!

แต่เจ็บอยู่ได้ไม่นานก็มีข่าวว่าในกองถ่ายหนัง “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า” วีเจจ๋า กับ “แดน วรเวช” หวานกันออกนอกจอ ดูสนิทกันเกินเพื่อน แต่ทั้งคู่ก็ปัดว่าไม่มีอะไรจริ๊งๆ (แดน มีข่าวกับผู้หญิงหลายคนแต่ที่เปิดตัวกับสื่อ จริงๆ มีแค่ 2 คน คนแรกคือ เบนซ์ มนัญญา และคนปัจจุบัน แพทตี้ อังศุมาริน)

หลังจากนั้นจ๋าก็มีข่าวควงกับผู้กำกับ แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า “ยอร์ช ฤกษ์ชัย” และมีข่าวกับ “ตู่ ภพธร” ว่าออกเดทป้อนไอติมกันในห้าง ซึ่งตอนนั้น ตู่ ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่ากำลังคุยกับจ๋าอยู่จริงๆ แต่ด้านจ๋า บอกว่าเป็นคนสนิทเท่านั้น ยังไม่พร้อมจะมีแฟน (ตู่ ภพธร ปัจจุบันแต่งงานแล้วกับสาวนอกวงการ)

หลังจากนั้นดูเหมือนสาวจ๋าจะเบื่อคนในวงการ และหันไปควงคู่กับไฮโซ จนมีข่าวเดือนเว้นเดือนเลยทีเดียว ทั้ง กึ้ง เฉลิมชัย (ที่ควงดาราสวยๆ มาแล้วเกือบทั้งวงการ เช่น อั้ม พัชราภา และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) รวมไปถึง บีม ศรัณยู (ที่มีข่าวว่าเคยคบกับ พลอย เฌอมาลย์ แต่ปัจจุบันแต่งงานแล้วกับสาวนอกวงการไปแล้ว) และ ไผ่ วันพ้อยท์ (ที่เพิ่งเลิกรากับดาราสาวร่างเล็ก ดิว อริสรา)

และต่อด้วยข่าวเมื่อปีที่ผ่านมากับหนุ่มน้อย เมฆ จิรกิตติ์ ดาราวัยรุ่นจากค่ายแกรมมี่ (อายุ 23 ปี) ที่ออกตัวแรงประกาศกับนักข่าวว่ากำลังตามจีบวีเจจ๋าอยู่ เพราะเจอกันในกองถ่ายซีรี่ย์ค่ายแกรมมี่ และเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ออกตัวแรงแบบนี้นักข่าวก็เลยไปถามวีเจจ๋า แต่เจ้าตัวตอบกลับมาว่าเป็นได้แค่พี่น้องเท่านั้น!!! สงสัยจะเข็ดเรื่องคบเด็กสมัยมีข่าวกับหลุยส์!? …แต่ดูจากรูปที่ไปไหนมาไหนด้วยกันขนาดนี้….ถ้าคิดแค่พี่น้องก็อย่าให้ความหวังกันเลยจ๊ะ!


( ล่าสุดหนุ่มเมฆลงไอจีบอกให้กำลังใจวีเจจ๋าด้วย อูววว น่ารักอ่ะ!)

แม้เส้นทางความรักของวีเจจ๋าจะมากมายจนนักข่าวยกให้เป็นคลาสโนวี่ตัวแม่ไปช่วงนึง แต่ย้อนดูจากไทม์ไลน์ชีวิตของสาวจ๋าแล้ว เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์ทั้งหน้าตา รูปร่าง การศึกษา และนิสัยที่ขี้เล่น ไม่ถือตัว ชิลๆ เข้าถึงง่าย ไม่แปลกที่จะมีผู้ชายเข้าหาเยอะ ยังไงก็ขอให้สาวจ๋าได้เจอกับคนที่ดี ในเวลาที่เหมาะสมนะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้จ้า 🙂

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ทีวีพลู / ไทยรัฐ / MThai