ลาซาด้า ประเทศไทย เสริมแกร่ง จับมือ สคบ. มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยแก่นักช้อป

14

ลาซาด้า ประเทศไทย ให้การต้อนรับ คณะผู้แทนจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) นำโดย พ.ต.อ. ประทีป เจริญกัลป์ รองเลขาธิการ และนายณัฐพัชร เขาแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายรับเรื่องราวร้องทุกข์และติดตามสองส่องการประกอบธุรกิจ พร้อมคณะทำงาน ที่สำนักงานใหญ่ของลาซาด้า ประเทศไทย ณ ใจกลางสุขุมวิท เมื่อเร็ว ๆ นี้

การประชุมร่วมกันระหว่างผู้บริหารระดับสูงของลาซาด้า ประเทศไทย และสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อหารือกลยุทธ์ความร่วมมือระหว่างกัน เพื่อสนับสนุนนโยบายและมาตรการด้านการคุ้มครองผู้บริโภค การจัดการกับความท้าทายในประเด็นใหม่ ๆ ตลอดจนการเสริมสร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิงออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค ทั้งนี้ ลาซาด้า ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ผ่านการสร้างอีโคซิสเต็มของการช้อปปิงออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย พร้อมประสานร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลอย่างสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค

ลาซาด้า ประเทศไทย ขับเคลื่อนนวัตกรรมและพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้บริการบนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้มีการยกระดับนโยบายการคืนสินค้า ช่วยมอบความยืดหยุ่นให้เหล่าผู้บริโภค สามารถคืนสินค้าได้ง่ายและสะดวก พร้อมการคืนเงินที่รวดเร็วยิ่งขึ้น หากผู้บริโภคไม่ต้องการสินค้าที่เพิ่งได้รับ สามารถเลือกคืนสินค้าผ่านเหตุผล ‘เปลี่ยนใจ’ ได้ ช่วยให้สั่งสินค้าบนแพลตฟอร์มได้อย่างมั่นใจหายห่วง โดยผู้บริโภคสามารถขอคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 30 วัน* สำหรับคำสั่งซื้อบน LazMall และ Choice และสามารถขอคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 7 วัน* สำหรับคำสั่งซื้อจากร้านค้าทั่วไป

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชันและ http://www.lazada.co.th ประเภทสินค้าที่ไม่สามารถคืนได้ อาทิ สินค้าที่สามารถเน่าเสียได้ สินค้าดิจิทัล สินค้าที่มีการปรับเปลี่ยนขนาด สินค้าที่มีขนาดใหญ่บางรายการ และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับสุขอนามัย เช่น ชุดชั้นใน เครื่องประดับ ฯลฯ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคืนสินค้าได้ที่ https://www.lazada.co.th/helpcenter/overview-of-lazada-return-refund-policy-235514.html