Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ 3

535
Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา)

Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ ออกอากาศวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 เวลา 20:30 – 22:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

หลังจากที่ชาจีอันกำลังไล่ตามฆาตกรต่อเนื่อง อีฮยอนทนดูไม่ไหวเขาจึงพยายามปลอมตัวเข้าไปช่วยเหลือ เขาเริ่มแสดงศักยภาพในการสอบสวน ค่อยๆพูดให้คนร้ายเกือบเปิดเผยความลับ จนพบว่าฆาตกรต่อเนื่องคนนี้มีคนบงการอยู่ข้างหลัง แต่ทนายของคนร้ายกลับจะเอาผิดกับทีมสืบสวนและกล่าวหาว่าทั้งหมดเป็นเพียงการจับหาแพะเท่านั้น ในที่สุดอีฮยอนรับปากจะช่วยเหลือชาจีอัน โดยวางแผนต่างๆจนจับตัวคนร้ายฆาตกรต่อเนื่องได้สำเร็จ

แต่ยังมีเรื่องที่บ้านที่อีฮยอนกำลังสงสัย เนื่องจากตัวเขาเพิ่งกลับมาที่บ้านนี้อีกครั้ง แต่ดูเหมือนกับว่ามีคนเข้ามาบ้านหลังนี้อยู่บ่อยๆ ซึ่งคนที่เป็นผู้ต้องสงสัยในความคิดของอีฮยอนก็คือชาจีอันนั่นเอง …

Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา)

Remember You ซีรีส์แนวดราม่าที่ผสมผสานเรื่องราวอาชญากรรมสุดระทึกอย่างลงตัวโดยที่ Remember You จะเป็นเรื่องราวของนักสืบสองคนซออินกุกรับบทอีฮยอนอัจฉริยะนักสืบผู้สืบคดีจากการคาดเดาพฤติกรรมคนร้ายจางนารารับทบทชาจีอันสุดยอดนักสืบที่ตามสะกดรอยอีฮยอน

อีฮยอนอัจฉริยะนักสืบผู้สืบคดีจากการคาดเดาพฤติกรรมคนร้ายเบื้องหน้าอันทรงเสน่ห์ของเขามีเบื้องหลังอันมืดดำเพราะปมในอดีตที่ซ่อนเอาไว้อย่างมิดชิดพ่อของเขาถูกฆ่าตายตั้งแต่เขายังเด็กและน้องชายของเขาก็หายตัวไปอย่างลึกลับหลังเหตุการณ์ครั้งนั้นเขาก็ปลีกตัวและย้ายไปเรียนต่อที่อเมริกาจนเรียนจบชาจีอันนักสืบหัวกะทิผู้ที่คอยตามสะกดรอยอีฮยอนอยู่เนืองๆเพราะอีฮยอนสร้างความประทับใจให้กับเธอตั้งแต่สมัยที่พวกเขายังเด็กอยู่เขาและเธอกลับมาพบและร่วมทีมกันสืบสวนคดีอาชญากรรมยิ่งสืบ..ยิ่งค้นความลับที่อยู่ในใจของพวกเขาก็ยิ่งเปิดเผยมากขึ้นทุกที

อีฮยอน (ซออินกุก)

อีฮยอนชายหนุ่มผู้ลึกลับและเย็นชาเขามีความสามารถพิเศษคือมองเพียงครั้งเดียวเขาก็สามารถวิเคราะห์คนๆนั้นได้อย่างหมดจดเขามีอดีตที่ฝังใจจากเหตุการณ์ที่พ่อของเขาถูกฆาตกรรมและน้องชายของเขาถูกลักพาตัวฮยอนจึงตัดสินใจร่วมทีมสืบสวนพิเศษเพื่อตามจับฆาตกร

ชาจีอัน (จางนารา)

ชาจีอันคือนักสืบหัวกะทิเธอสามารถปรับเปลี่ยนและใช้สมองของเธอเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นได้เสมอเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอรู้สึกถึงความผิดพลาดเธอจะกลับไปยังที่เกิดเหตุทันที..ไม่ว่าจะเป็นเวลาดึกดื่นแค่ไหนก่อนที่จะมาร่วมทีมกับอีฮยอนจีอันคอยตามสะกดรอยอีฮยอนอยู่เพราะเหตุการณ์ในอดีต

อีจุนโฮ (ชเววอนยอง)

นักวิจัยวิทยาศาสตร์ที่ทำงานให้บริษัทยาระหว่างประเทศเขาเป็นคนที่มีคอนเน็คชั่นมากมายแต่กลับไม่มีเพื่อนหรือครอบครัวไม่มีใครที่บ้านเกิดของเขาจำเขาได้แม้แต่ใบเกิดของเขายังถูกทำลายไปในเหตุการณ์ไฟไหม้เนื่องจากเขาเป็นนักวิจัยวิทยาศาสตร์จุนโฮจึงรู้จักกระบวนการสืบสวนเป็นอย่างดีแต่ขณะเดียวกันเขาก็มีอดีตที่มืดดำเช่นกัน

คังอึนฮยอค (อีชอนฮี)

คังอึนฮยอกเป็นหัวหน้าทีมสืบสวนพิเศษที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเขาคือลูกของผู้กำกับการกรมตำรวจเขาจองหองและอวดดีเชื่อมั่นว่าตัวเองดีกว่าคนอื่นอยู่เสมอแต่การมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมทำให้เขาได้รู้ว่ายังมีอย่างอื่นในชีวิตมากกว่ารูปร่างหน้าตาและความฉลาดอึนฮยอคตกหลุมรักสาวคนเดียวของทีมนั่นก็คือจีอัน