“เด่นคุณ” ดีใจแฟนคลับส่งรถตุ๊กตุ๊กช่วยโปรโมท “เว้าวอนรัก” ชวน “อแมนด้า-เพ็ชร” ร่วมแจมคึกคัก

31

ต้องบอกว่าแฟนคลับของหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” ซัพพอร์ตเมน(Maine) ตัวเองดีไม่เปลี่ยนจริง ๆ ล่าสุดในละคร “เว้าวอนรัก” ช่อง 3 ผลงานของสองผู้จัดฯ “อาร์ต พนิตนาฏ ฉัตรวิไล” และ “ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี” บริษัท มัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หนุ่ม “เด่นคุณ” กับบทพระเอก เขตคาม เจ้าของปางไม้วันเศวต นิสัยห่าม ๆ สุดกร้าวใจ เรียกว่าคาแรคเตอร์นี้โกยใจแฟน ๆ ไปไม่น้อย ทำเอาแฟนคลับอดใจไม่ไหวต้องจัดโปรเจกต์ให้สักหน่อย ทำป้ายโปรโมทละครติดรถตุ๊กตุ๊กให้ทันที งานนี้ “เด่นคุณ” เลยชวนนางเอก “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” กับพี่ชายคนสนิท “เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์” มาถ่ายรูปเล่นสนุก ๆ ก่อนปล่อยรถตุ๊กตุ๊กวิ่งทั่วเมือง ประกาศให้ทุกคนรู้จักละคร “เว้าวอนรัก”

“เด่นคุณ” เผยความรู้สึกว่า “ผมเห็นกระแสตอบรับละครดีมาก ๆ รู้สึกภาคภูมิใจที่ทุกคนชอบละคร เว้าวอนรัก และก็ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยซัพพอร์ตเรามาตลอด ซึ่งพลังของแฟนคลับจะทำให้วงการบันเทิงสั่นสะเทือน เพราะว่ามีรถตุ๊กตุ๊ก เว้าวอนรัก ที่แฟน ๆ ทำให้ กำลังจะออกเดินทางทั่วกรุงเทพฯ และถ้าใครเห็นรถตุ๊กตุ๊กก็มาถ่ายรูปกันได้นะครับ ตอนนี้ละครก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ก็อยากให้ทุกคนมาติดตาม เว้าวอนรัก กันเยอะ ๆ นะครับ”

แฟนคลับซัพพอร์ต “เด่นคุณ” ดีแบบนี้ ไม่แปลกที่เขาคนนี้จะกลายเป็นเจ้าพ่อโกยเรตติ้ง ไม่ว่าจะเล่นกี่เรื่องก็ยังตกแฟน ๆ ได้ตลอด ดังนั้นห้ามพลาดชมละคร “เว้าวอนรัก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus