เพราะรักจึงจัดให้ “ญาญ่า อุรัสยา” ชวนแฟนคลับตะลุยสวนดอกไม้ในฝัน จัดเต็มงานแฟนมีตติ้ง “YAYA FAIRYTALE PARTY”

16

เพราะรักจึงจัดให้ “ญาญ่า อุรัสยา” ชวนแฟนคลับตะลุยสวนดอกไม้ในฝัน จัดเต็มงานแฟนมีตติ้ง “YAYA FAIRYTALE PARTY” พร้อมเซอร์ไพรส์สุดอลังการ

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เมื่อ ช่อง 3 จัดให้ตามคำเรียกร้องของเหล่าแฟนคลับที่อยากใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับนางเอกสาวสวยสุดฮอต ญาญ่า อุรัสยา ในงานแฟนมีตติ้ง “YAYA FAIRYTALE PARTY” เตรียมพบกับความสนุก น่ารัก สดใส และโชว์พิเศษที่เจ้าตัวแอบทำเซอร์ไพรส์มามอบให้แฟน ๆ แบบจัดเต็ม ท่ามกลางบรรยากาศหอมสดชื่นของสวนดอกไม้ชวนฝัน และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่เตรียมมาให้เหล่าแฟนคลับได้มาร่วมสนุก และมีความสุขไปพร้อมกัน ให้สมกับที่รอคอยกันมานานทีเดียว

งานนี้ทุกคนสามารถมาเป็นส่วนหนึ่งพร้อมกับญาญ่ากันได้เลย กับกติกาง่าย ๆ เพียงสมัครเข้าร่วมงานได้ทางลิงก์ https://forms.gle/Vp2P6ofXL129Skj76 แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมบอกเหตุผลว่า “กิจกรรมอะไรที่คุณอยากทำร่วมกับญาญ่าในงานแฟนมีตติ้งนี้” แค่เท่านี้ก็รอฟังข่าวดีการประกาศรายชื่อทางเฟซบุ๊ก Ch3Thailand ในวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

แล้วพบกันได้ที่ “YAYA FAIRYTALE PARTY” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคม 2567 เวลา 14.00 น. ณ BENEDICT STUDIO บอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาด!!