เฉลิมฉลองศักราชแห่งมังกรกับ Vespa 946 Dragon ที่ฮ่องกง

20

Vespa แบรนด์สกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาเลียน สัญลักษณ์แห่งสไตล์ และจิตวิญญาณอิสระต้อนรับศักราชใหม่ กับปีแห่งมังกรด้วยการเปิดตัว Vespa 946 Dragon สกู๊ตเตอร์ Limited edition รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเสื้อแจ็คเก็ต Dragon Varsity Jacket สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมื่อวันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา Vespa เฉลิมฉลองการเริ่มต้นของปีแห่งโชคลาภ และความมั่งคั่งผ่านการผสานนวัตกรรมและไลฟ์สไตล์จากอิตาลี เข้ากับสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ตามปฏิทินในจันทรคติของจีนอย่าง ‘มังกร’ ในปาร์ตี้เปิดตัว Vespa 946 Dragon ณ PMQ ศูนย์กลางศิลปะ และการออกแบบสุดล้ำบนเกาะฮ่องกง โดยภายในงานยังมีเซเลบริตี้ระดับ Iconic ของไทยและฮ่องกงมาร่วมเฉลิมฉลองไม่ว่าจะเป็น ไบร์ท – วชิรวิชญ์, ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ และ MC Chueng

ปาร์ตี้อวดโฉมสุดเอ็กคลูซีฟ
สีเขียวมรกตเฉดเดียวกับลายมังกรบน Vespa 946 Dragon ถูกใช้เป็นธีมสีหลักของปาร์ตี้ เริ่มจากอุโมงค์นีออนบริเวณทางเข้าที่ได้รับการออกแบบประหนึ่งประตูมิติที่พาแขกทุกท่านเข้าสู่โลกของ Vespa โดยเมื่อผ่านเข้ามาจะพบพระเอกของงานอย่าง Vespa 946 Dragon อวดโฉมอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์สีเขียว ที่ตัดด้วยไฟนีออนสุดเท่ ตามด้วยไลฟ์ดีเจสุดชิคจาก DJ Xiaolin ผู้ทำหน้าที่คัดสรรบีทสนุก ๆ เติมเต็มช่วงเวลาอันแสนพิเศษตลอดค่ำคืน

แขกพิเศษระดับไอคอนิคแห่งเอเชีย
งานเปิดตัวครั้งนี้ยังได้แขกวีไอพีผู้เป็นศิลปินและนักแสดงแถวหน้าของไทย และฮ่องกง มาร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งแต่ละคนต่างแชร์ DNA ในด้านสไตล์และจิตวิญญาณอิสระแบบ Vespa เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ไบร์ท – วชิรวิชญ์ Vespisti ตัวจริงเสียงจริง ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ นักแสดงมากความสามารถชาวไทยเชื้อสายจีน และ MC Cheung ศิลปินและนักแสดงดาวรุ่งจากฮ่องกง

พร้อมไปกับการอวดโฉม Vespa รุ่น 946 Dragon เป็นครั้งแรก ไบร์ท – วชิรวิชญ์ Vespisti ของเรายังร่วมเปิดตัวแฟชั่นไอเทมสุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรถคันนี้โดยเฉพาะ Dragon Varsity Jacket แจ็คเก็ตผ้าวูลตัดเย็บด้วยหนังนัปป้า ตกแต่งด้วยลายมังกรสีเขียวมรกตบริเวณหน้าอกฝั่งซ้ายด้วยเทคนิคการปัก ขณะที่บริเวณหน้าอกเสื้อฝั่งขวามาพร้อมลาย V โมโนแกรม และตัวอักษรภาษาอังกฤษที่เป็นสุภาษิตจีนโบราณ ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม และรายละเอียดของการตัดเย็บที่หรูหราและหมดจด แจ็คเก็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟตัวนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเพื่อเฉลิมฉลองศักราชที่เป็นมงคล ต้อนรับปีมังกรอย่างแท้จริง

นอกจากแขกวีไอพีทั้งสามท่านแล้ว ในปาร์ตี้ยังมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ของฮ่องกงมาร่วมสร้างสีสันกันอย่างคับคั่ง อาทิ Kenji Fan, Martin Wong และ Bruce Tong แฟชั่นโมเดลแถวหน้าอย่าง Irisa Wong, Matthew Han และ Dong Dong รวมทั้งผู้กำกับภาพยนตร์ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง Jazzie Sillona

Vespa 946 Dragon มาในเฉดสีทองตัดกับลายมังกรสีเขียวมรกตที่พาดทับแผงด้านหน้า และด้านข้างของรถอย่างลงตัว วางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 1,888 คันทั่วโลก สำหรับ เวสปิสตี้ ชาวไทยอดใจรออีกไม่นาน ก็จะได้เป็นเจ้าของความพิเศษในปีมังกรทองนี้อย่างแน่นอน!

โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเวสป้าทุกโมเมนต์ตลอดทั้งปี ได้ที่ LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th