ดารา เซเลบฯ แห่สัมผัสความเจ๋งของ “TIS” โรงเรียนอินเตอร์หัวใจไทยที่แรก! ในกรุงเทพฯ

301

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมาบริษัทเอ็นเอ็มซีอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด และคณะผู้บริหารผู้ก่อตั้งโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล (TIS) นำโดย รศ.ดร.จงรักษ์ไกรนามร่วมด้วยอ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ, ดร.นพดล ธรรมวัฒนะ, ผศ.ดร.แม้นมาศ ลีลสัตยกุล, ผศ.ดร.นฤมล ยุตาคม จัดงานOpen House โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล เพื่อเปิดให้ชมอาคารเรียนและห้องเรียนสาธิตก่อนเปิดภาคเรียนแรกในเดือนสิงหาคม 2560 งานนี้มีครอบครัวคนดังอาทิ นุ้ย-ปอนด์, เบนซ์-มิกซ์, หนุ่ม-เมย์, ก้อง กมลสุทธิ์, ยศวีร์-ชาลียา พศวงศ์ฯลฯ จูงมือลูกๆ มาร่วมพูดคุยวิธีการเลือกโรงเรียนในสไตล์ของตัวเองและชมแฟชั่นโชว์ชุดนักเรียน ณ อาคารพฤหัสจรัสแสง

TIS เป็นโรงเรียนอินเตอร์ที่ต้องการสร้างสำนึกไทยสร้างไทยสู่สากล โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการสร้างโรงเรียนนานาชาติเพื่อพัฒนาทักษะการศึกษาของเด็กไทยสู่มาตรฐานสากลให้ครอบคลุมทุกด้าน และใช้ นกฮูก สัญลักษณ์แห่งปัญญาและความโชคดี เป็นมาสคอตประจำโรงเรียน ดังนั้นก่อนจะมีการเปิดภาคเรียนแรก ทางคณะผู้บริหารจึงได้เปิดโรงเรียนและห้องเรียนต้อนรับผู้ปกครองและเหล่าครอบครัวคนดังให้มาสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอน และเข้าใจระบบการเรียนการสอนที่แตกต่างของ Thai International School ให้มากขึ้น ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นว่าเด็กนักเรียนที่นี่จะกลายเป็นบุคคลากรที่ดีของชาติต่อไป

สำหรับบรรยากาศภายในงาน นอกจากจะได้ฟังเพลงประจำโรงเรียนจากแขกพิเศษ น้องเทียร่าธรรมวัฒนะ แล้วบรรดาพ่อแม่คนดัง นุ้ยสุจิราปอนด์ชยพลน้องรดา, เบนซ์พรชิตามิคบรมวุฒิน้องปริม, หนุ่มกรรชัยน้องมายู, กายรัชชานนท์ฮารุลูกๆ,จูนกษมาน้องออกัสน้องออก้า, ก้องกมลสุทธิ์ทัพพะรังสี, คุณณวิภาปฏิมาปะกรคุณชัยณรงค์ผลสว่าง..พร้อมภูมิผลสว่าง

และ เชฟเคนอาณณฑ์มะซังหลง (เชฟกระทะเหล็ก) ยังมาเผยเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกโรงเรียนให้ลูกน้อย พร้อมชมการปรากฏตัวบนแคทวอร์คคู่กันเป็นครั้งแรกระหว่างป้า แพนเค้กเขมนิจจามิกรณ์และนางแบบรุ่นจิ๋ว(มาก) น้องอัญชัญ ในแฟชั่นโชว์ชุดนักเรียนที่ซูเปอร์น่ารักไม่ซ้ำใครอีกด้วย