ดารา เซเลบฯ แห่สัมผัสความเจ๋งของ “TIS” โรงเรียนอินเตอร์หัวใจไทยที่แรก! ในกรุงเทพฯ

927

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา บริษัท เอ็นเอ็มซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และคณะผู้บริหารผู้ก่อตั้งโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล (TIS) นำโดย รศ.ดร.จงรักษ์ ไกรนาม ร่วมด้วยอ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะดร.นพดล ธรรมวัฒนะผศ.ดร.แม้นมาศ ลีลสัตยกุลผศ.ดร.นฤมล ยุตาคม จัดงานOpen House โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล เพื่อเปิดให้ชมอาคารเรียนและห้องเรียนสาธิตก่อนเปิดภาคเรียนแรกในเดือนสิงหาคม 2560 งานนี้มีครอบครัวคนดังอาทิ นุ้ย-ปอนด์, เบนซ์-มิกซ์, หนุ่ม-เมย์, ก้อง กมลสุทธิ์, ยศวีร์-ชาลียา พศวงศ์ ฯลฯ จูงมือลูกๆ มาร่วมพูดคุยวิธีการเลือกโรงเรียนในสไตล์ของตัวเองและชมแฟชั่นโชว์ชุดนักเรียน ณ อาคารพฤหัสจรัสแสง

TIS เป็นโรงเรียนอินเตอร์ที่ต้องการสร้างสำนึกไทย สร้างไทย สู่สากล โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการสร้างโรงเรียนนานาชาติเพื่อพัฒนาทักษะการศึกษาของเด็กไทยสู่มาตรฐานสากลให้ครอบคลุมทุกด้าน และใช้ นกฮูก สัญลักษณ์แห่งปัญญาและความโชคดี เป็นมาสคอตประจำโรงเรียน ดังนั้นก่อนจะมีการเปิดภาคเรียนแรก ทางคณะผู้บริหารจึงได้เปิดโรงเรียนและห้องเรียนต้อนรับผู้ปกครองและเหล่าครอบครัวคนดังให้มาสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอน และเข้าใจระบบการเรียนการสอนที่แตกต่างของ Thai International School ให้มากขึ้น ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นว่าเด็กนักเรียนที่นี่จะกลายเป็นบุคคลากรที่ดีของชาติต่อไป

สำหรับบรรยากาศภายในงาน นอกจากจะได้ฟังเพลงประจำโรงเรียนจากแขกพิเศษ น้องเทียร่า ธรรมวัฒนะ แล้วบรรดาพ่อแม่คนดัง นุ้ย สุจิราปอนด์ ชยพลน้องรดาเบนซ์ พรชิตามิคบรมวุฒิน้องปริมหนุ่ม กรรชัย– น้องมายูกาย รัชชานนท์ฮารุลูกๆ, จูน กษมาน้องออกัสน้องออก้าก้อง กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสีคุณณวิภา ปฏิมาปะกรคุณชัยณรงค์ ผลสว่าง..พร้อมภูมิ ผลสว่าง

และ เชฟเคน อาณณฑ์ มะซังหลง (เชฟกระทะเหล็กยังมาเผยเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกโรงเรียนให้ลูกน้อย พร้อมชมการปรากฏตัวบนแคทวอร์คคู่กันเป็นครั้งแรกระหว่างป้า แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และนางแบบรุ่นจิ๋ว(มาก) น้องอัญชัญ ในแฟชั่นโชว์ชุดนักเรียนที่ซูเปอร์น่ารักไม่ซ้ำใครอีกด้วย