เปิดใจ “เบลล่า-ไบรท์” สองนักแสดงคู่ขวัญมาแรงแห่งปี ทุ่มสุดตัวโชว์สเต็ปแดนซ์ และฝีมือการแสดงระดับบอลลีวูดครั้งแรก

38

เปิดใจ “เบลล่า-ไบรท์” สองนักแสดงคู่ขวัญมาแรงแห่งปี ทุ่มสุดตัวโชว์สเต็ปแดนซ์ และฝีมือการแสดงระดับบอลลีวูดครั้งแรก ในภาพยนตร์ไทยคอเมดี้ห้ามพลาด Congrats My Ex!

กระแสแรงไม่มีตก สำหรับภาพยนตร์ไทยโรแมนติกคอเมดี้มาแรงแห่งปี เรื่อง “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า” ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกจาก บริษัท Benetone Films ที่ประสบความสำเร็จยาวนานต่อเนื่องสร้างปรากฎการณ์แฟนเก่าครองเมือง กวาดคำชมท่วมโซเชียลมีเดียตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย ทุบสถิติขึ้นอันดับหนึ่ง ติดชาร์จ  กว่า 10 ประเทศทั่วโลกบน Prime Video ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยห้ามพลาดแห่งปี

Congrats My Ex! เป็นอีกหนึ่งผลงานที่โดดเด่น อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงแบบภาพยนตร์ไทย พร้อมผสมผสานเรื่องราวความสนุก สดใสแบบบอลลีวูด ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังการันตีคุณภาพด้วยฝีมือการกำกับจากผู้กำกับมือหนึ่ง พฤกษ์ เอมะรุจิ จาก อีเรียมซิ่ง และ ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ทั้งสองภาค พร้อมทีมงาน  ระดับสากล อย่าง Feroz Khan ทีม Choreographer จากมุมไบ ที่มาร่วมเนรมิตฉากงานแต่งงานให้ออกมายิ่งใหญ่เทียบเท่ากับภาพยนตร์บอลลีวูด ร่วมด้วยทีมนักแสดงฝีมือระดับเอลิสต์ของประเทศ นำโดย เบลล่า ราณี แคมเปน, ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ และ ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม พร้อมสองนักแสดงดาวรุ่งมากฝีมือจากบอลลีวูด มาแฮร์ แพนดิ และ แอนนาฮีต้า บูชาญ

“ทีมงานสุดยอดมากๆเลยค่ะ ทุกอย่างในการทำงานละเอียดมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้สเกลใหญ่มากจริงๆค่ะ ยิ่งใหญ่ ทุกฉากเลยค่ะ โดยเฉพาะฉากงานแต่งงาน ตอนแรกที่เห็นคือว๊าวมากเลยค่ะ พวกเราไปถ่ายทำกันที่หัวหิน ทั้งเหนื่อยและสนุกค่ะ เจอเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงหลายอย่างเลย (หัวเราะ) อย่างฝนตกในช่วงต้นฤดูหนาว มันเป็นความท้าทายของทั้งเราและทีมงานมากๆที่จะต้องเปลี่ยนแผนตลอดค่ะ อย่างฉากการเต้น Sangeet ทีมงานอิมพอร์ท Choreographer แต่งเพลงใหม่จากบอลลีวูดเลยค่ะ เพลงติดหูมากค่ะ แถมพวกเราใช้เวลาซ้อมนานมากๆเพื่อซีนนี้ Choreographer เป๊ะมาก เพราะอยากให้เราเต้นออกมาดีที่สุด เป็นงานยากมากๆเลยการเต้นแบบอินเดีย(หัวเราะ) พวกเราจริงจังมาก และก็สนุกมาก สวยมาก เสื้อผ้า คอสตูมเราจัดเต็มมาก อยากให้แฟนๆไปดูกันเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ” เบลล่า ราณี เล่าถึงประสบการณ์เบื้องหลังกับบริษัท Benetone Films

นอกจากนี้พระเอก ไบร์ท วชิรวิชญ์ ยังได้เปิดใจถึงความรู้สึกดีใจ ตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงจากต่างประเทศ​และการร่วมงานกับทางบริษัท Benetone Films เป็นครั้งแรกว่า “สนุกมากครับ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆครับ ตอนที่อ่านบทผมเห็นภาพและตื่นเต้นมากเลยครับอยากเห็นว่าจะออกมาเป็นอย่างไร สำหรับการเต้นค่อนข้างท้าทายมากสำหรับผม เพราะต้องใช้เอนเนอจี้เยอะมากครับ ในบทนี้ผมจะต้องทำหลายอย่างมากครับ ทั้ง ฟันดาบ เต้น เล่นมายากล รวมถึงการเต้นอินเดีย อันสุดท้ายนี้ผมยกให้ท้าทายและยากที่สุดเลยครับ มันไม่ใช่แค่การเต้นครับ ผมว่ามันคือละครเวที มิวสิเคิลมาก ผมทำการบ้านเยอะมากครับ ถามเพื่อนนักแสดงอินเดียระหว่างการถ่ายทำว่าอะไรหมายถึงอะไร การแต่งงาน ฉากการเต้น เพลงทุกอย่าง  มันดูสนุกมีความหมาย และยิ่งใหญ่มากครับ ภาพยนตร์มีมุมมองความรักที่ดีมากๆครับ ผมและทีมงานตั้งใจกันมากๆ อยากให้ได้ชมกันเยอะๆครับ”

Congrats My Ex! บอกเล่าเรื่องราวอลเวงของ “ริสา” (เบลล่า-ราณี แคมเปน) เจ้าของบริษัทรับจัดงานแต่งงาน และ ก๊วนเพื่อนซี้อย่าง “แจน” (ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์) และ “อ็อฟฟี่” (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม) ที่ต้องมาจัดงานแต่งงานสุดอลังการให้ “อรุณ” (มาแฮร์ แพนดิ) และ “โมนิก้า” (แอนนาฮีต้า บูชาญ) คู่บ่าวสาวชาวอินเดียที่ขนญาติขบวนใหญ่มาจัดพิธีที่เมืองไทย โดยมี “ทิม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี) เป็นตากล้องในงาน งานแต่งครั้งนี้มีแววจะปั่นป่วน เพราะเหล่าแฟนเก่า ได้โคจรมาเจอกัน มาติดตามกันว่าใครจะเป็นแฟนเก่าของใคร แล้วความรักความหลังจะถูกรื้อฟื้นกลับมาหรือไม่ มาร่วมพิสูจน์ความสนุก ความบันเทิงระดับบอลลีวูด และความยิ่งใหญ่ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพกับภาพยนตร์ไทยกระแสแรงได้แล้ววันนี้ทาง Prime Video ที่เดียวเท่านั้น