ไล่ออกเจ้าของรถมิตซูเหลืองซิ่ง พ้นสภาพพนักงานเหตุขับปาดกลางถนน

819

บริษัท มิตซูรุ่งเจริญ จำกัด ผู้เเทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งการพ้นสภาพการเป็นพนักงานของ นายสุทธิรักษ์ ไพฑูรย์พงษ์ เนื่องจากมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม หลังขับรถมิตซูบิชิ สีเหลือง ทะเบียน 3 กณ 1301 พยายามปาดหน้าหาเรื่องผู้ขับขี่ในช่องทางปกติรายหนึ่ง โดยคุณ Aee Watchara ผู้ขับขี่คนดังกล่าวไม่ยอมให้แทรก จนโดนรถมิตซูเหลืองขับรถปาดหน้ามาขวางและไม่ยอมให้ไปไหน คุณ Aee Watchara จึงหาจังหวะขับแซงออกไป ขณะที่รถมิตซูคัน ก่อเหตุพยายามขับมาเบียดอีกครั้ง แต่กลับพลาดเสียหลักปีนขึ้นเกาะกลาง เป็นที่มาของคลิปมิตซูสีเหลืองขับ 4 ในตำนาน โดยบ.มิตซูรุ่งเจริญ ได้โพสต์ข้อความในเพจของบริษัทว่า

“จากกรณีของนายสุทธิรักษ์ ไพฑูรย์พงษ์ ที่มีพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม ทางบริษัทฯ ได้พิจารณาและได้มีบทลงโทษทางวินัยต่อนาย สุทธิรักษ์ ไพฑูรย์พงษ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ IT ให้พ้นจากสภาพการเป็นพนักงานของบริษัทฯ แล้วตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทางบริษัทฯ จะเพิ่มมาตรการในการคัดสรรบุคลากรเพื่อให้ได้บุคลากรที่มีคุณภาพพร้อมให้ บริการลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ บริษัทฯ ต้องขออภัยทุกท่านด้วยความจริงใจ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริษัทฯ จะได้รับโอกาสและความไว้วางใจในการให้บริการจากทุกท่านต่อไป”