“โตโน่” เปิดใจย้ำปัญหารักเข้ากันไม่ได้เผย “ดีใจที่แตงโมปลอดภัย”

433

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เปิดใจแถลงข่าวเรื่องราวความรัก หลังจากอดีตแฟนสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ โรคซึมเศร้ากำเริบ กินยานอนหลับ 10 เม็ดหวังฆ่าตัวตาย!

“จริงๆ เรื่องของเราเป็นเรื่องที่เริ่มมาจากความรัก ถึงผมย้อนเวลากลับไปผมก็จะรัก คนสองคนพยายามทำให้มันดี แต่พอวันหนึ่งจบไม่สวยงาม เราก็เสียใจ พอเกิดเรื่องมาก็ไม่มีใครมีความสุขทั้งเขาและผม คุณพ่อเขาคุณแม่ผม ตลอดเวลาที่โมส่งข้อความมาบางครั้งก็ตอบบางครั้งไม่ตอบ” โตโน่ เผยด้วยสีหน้าเคร่งเครียด ยันสถานะคือ “เลิก” แต่ไม่ข้อให้เหตุผล เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน และดีใจที่แตงโมปลอดภัยแล้ว ย้ำ!ศาสนาไม่ใช่สาเหตุ โตโน่เผยว่า “ตอนนี้ผมก็ยังเป็นคริสเตียน ผมไม่เคยรู้สึกเลยว่าศาสนาไหนดีกว่ากัน คนเราสามารถจะนับถือศาสนาใดก็ได้”

โตโน่เปิดใจอีกว่า ยอมรับว่าผิดที่พูดคำว่า “โสด” บนเวที แต่ไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่าการแสดงบนสเตจ แต่ยืดอกขอยอมรับผิด ส่วนปัญหาความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีใครผิดหรือถูก คนนอกคงไม่อาจรู้ได้ โดยโตโน่ย้ำว่า “ผมกลับไป ผมกลับไปได้ แต่ไม่ใช่ในฐานะเดิม ผมออกมาไม่ใช่ผมเกลียดเขา ไม่รักเขา ช่วงเวลานี้คงรีเทิร์นไม่ได้ ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่เราต้องอย่าลืมหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ มันมีหลายอย่างที่เราต้องรับผิดชอบ วันนี้เราเลิกกันไป แต่ก่อนผู้หญิงที่ผมรักมีสามคน แต่ตอนนี้ผมก็ต้องทำให้แม่กับน้องสาวผม”