“เต๋า-แพทตี้” แก้มปริ ยอดวิวคนชมในจีนทะลุ 20 ล้าน !!

457

Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น นำแสดงโดย แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา – เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่ทำเอาผู้ชมทางบ้านฟินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เพียงแต่นักแสดงที่เรียกเรตติ้งดี โปรดักส์ชั่น คอสตูม รวมถึงโลเคชั่นถ่ายทำที่สวยงามตระการตา จุดเด่นที่เป็นไฮไลท์มีการนำเอาดอกไม้มาเป็นกิมมิคของเรื่องราว เมนูอาหารก็ทำจากดอกไม้และสวยงามไม่เบาแถมยังอร่อยมาก อีกทั้งฉากกุ๊กกิ๊กคู่พระนางเคมีเข้ากันสุดๆ ถือเป็นก้าวแห่งความสำเร็จที่สามารถเรียกเรตติ้งได้ดีมาก


งานนี้ พระเอก-นาง ปลื้มยิ้มจนแก้มปริกับกระแสตอบรับที่ดีทั้งในและต่างประเทศ แพทตี้ อังศุมาลิน – เต๋า เศรษฐพงศ์ เผยว่า
“เกินความคาดหมาย เพราะเวอร์ชั่นเกาหลีเขาเล่นไว้ดีมาก ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ เปิดตัวมาวันแรกที่ฉายในประเทศจี v.qq.com ก็มีผู้ชมกว่า 3.7 ล้านคนในเวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น จนมาถึงวันนี้ ยอดวิวก็สูงขึ้นทะลุ 20 ล้าน อันนั้นไม่รวมยอดวิวใน Youtube ในประเทศไทย ทะลุ 1 ล้านวิวอีกด้วย ซีรีส์สุดฮอต Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ได้ขายลิขสิทธิ์ไปยังต่างประเทศ อาทิ ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย บรูไน เวียดนาม กัมพูชา พม่า รวมทั้งสิ้น 8 ประเทศ ยิ่งพอรู้ตัวเลขเรตติ้งแล้วก็ดีใจมากหายเหนื่อยไปเลย เพราะนักแสดงทุกคนได้ปล่อยฝีไม้ลายมือการแสดงอย่างเต็มกำลัง รวมถึงทีมงานโปรดักส์ชั่นก็มีความตั้งใจสร้างซีรีส์อย่างเต็ม ทำให้ละครเรื่องนี้โกยเรตติ้งไปได้มาก อยากขอบคุณทีมงานและผู้ชมทางบ้านที่ทำให้มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นมาได้ในวันนี้”


เรียกว่าโกยเรตติ้งกระฉูดจนผู้ชมติดกันงอมแงมกันไปแล้ว เต๋า – แพทตี้ ก็อ้อนขอให้แฟนๆ ติดตามชมซีรีส์ของเจ้าตัวไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างกำลังใจในการทำงานกันต่อไปนะจ๊ะ อย่าลืมติดตาม Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น กันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24
ติดทางชมได้อีกช่องทางที่ True Asian Series HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. และทางแอพพลิเคชั่นTrueID
ติดตามชมฉากสวีทของทั้งคู่ในซีรีส์ Princess Hours รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น เวลา 20.00-21.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24