เก๋เก๋ทันสมัย “อาร์ท ออฟ อควาไลฟ์” นิทรรศการปลาสวยงาม ต้อนรับซัมเมอร์ ที่ “เซ็นทรัลพลาซา บางนา” โฉมใหม่

378

เก๋เก๋ทันสมัยงานอาร์ท ออฟ อควาไลฟ์นิทรรศการปลาสวยงามในรูปแบบอาร์ตอินสตอลเลชั่นผสานแสงสีต้อนรับซัมเมอร์ ที่เซ็นทรัลพลาซา บางนา โฉมใหม่ ใหม่หมดจด ครบทุกเทรนด์

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด มหาชน หรือ CPN ผู้พัฒนาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา โฉมใหม่ นำโดย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น ตอกย้ำความใหม่หมดจด ครบทุกเทรนด์ นำเสนองานอินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดเก๋ “อาร์ท ออฟ อควาไลฟ์” ต้อนรับซัมเมอร์ ครั้งแรกในเมืองไทยกับนิทรรศการปลาสวยงามในรูปแบบอาร์ตอินสตอลเลชั่น ร่วมสุนทรีย์กับศิลปะแสงสี พร้อมโอบล้อมตัวคุณด้วยฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ จากหลากหลายแรงบันดาลใจ โฉมใหม่ โดยในงานมีโซนต่างๆที่น่าสนใจ อาทิ Art of Power ศิลปะแห่งความงามอันทรงพลัง กับการแสดงพันธุ์ปลากัดสวยงามกว่า 500 ตัว   Art of Peace ศิลปะแห่งความสุขสงบ กับปลาคาร์ฟแฟนซี สัญลักษณ์ความสงบพลิ้วไหวในความนิ่ง Art of Beauty ศิลปะแห่งความงามเลอค่า กับปลาทองญี่ปุ่น ตัวแทนของโชคลาภและความมั่งคั่ง และปลาสวยงามอื่นๆ กว่า 100 สายพันธุ์ Art of Simplicity ศิลปะแห่งความเรียบง่าย กับปลาหางนกยูงในรูปแบบศิลปะที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน  ไฮไลท์ของงาน คือ ปลาจระเข้แพลตตินั่มใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ร่วมด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมาย อาทิ เกมตักปลาทอง, Workshop การจัดตู้ไม้น้ำ, พูดคุยกับกูรูชื่อดังด้านปลาสวยงาม งานนี้ยังได้สองดาราสาวเซ็กซี่อย่าง โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และ จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย เพื่อนซี้ขาช้อปขาชิลมาแวะเช็คอินที่งาน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 เมษายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น กล่าวถึงที่มาของงานนี้ว่า “งาน ‘อาร์ท ออฟ อควาไลฟ์’ นี้จัดขึ้นเพื่อโปรโมทความเป็นผู้นำเทรนด์และผู้นำความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆให้กับศูนย์การค้าในย่านบางนา เราได้ลงทุนรีโนเวทศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ในคอนเซ็ปต์ “ใหม่หมดจบ ครบทุกเทรนด์” เพื่อให้ศูนย์การค้าของเราเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของคนในย่านบางนา งานนี้ ไฮไลท์ของงาน คือ ปลาจระเข้ แพลตตินั่ม ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ที่เรามาจัดแสดงโชว์ ให้เด็กๆและคนที่ชื่นชอบปลาสวยงามได้มาเห็นกันแบบตัวเป็นๆ นอกจากนี้มีการจัดแสดงโหลปลากัดกว่า 500 โหล  บ่อปลาคาร์ฟแฟนซีที่สวยงาม ร่วมด้วยตู้แสดงปลาสวยงามที่เล่นกับเทคนิคของแสงสีสุดอลังการกว่า 100 สายพันธุ์ นอกจากนี้เรายังได้จัดเวิร์คช็อปต่างๆให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกภายในงานอีกด้วย ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำความใหม่หมดจน ครบทุกเทรนด์ ตอบรับไลฟ์สไตล์และสมาชิกทุกเจเนอเรชั่นในครอบครัว

โบวี่ อัจจิมา

ด้าน โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ เผยถึงการมาเที่ยวชมงานนี้ ว่า “ก่อนหน้านี้ทราบมาว่าเซ็นทรัลพลาซา บางนาได้ทำการปรับโฉมใหม่ สวยและครบครันด้วยแบรนด์ระดับไฮเอนด์และร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมมากมาย มีดาราและเซเลบมาร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่งอย่างยิ่งใหญ่ แต่ยังไม่มีโอกาสได้แวะมาเช็คอินจริงๆสักที วันนี้เลยถือโอกาสแวะมาชมงาน “อาร์ท ออฟ อควาไลฟ์”  ด้วยความที่เป็นคนที่ชื่นชอบการเลี้ยงปลาอยู่แล้วโดยงานในวันนี้ถูกใจปลาอัลลิเกเตอร์หรือ ปลาจระเข้ที่ตัวใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพราะความสง่างามและสีขาวเงินที่ระยิบระยับ เลยทำให้ชื่นชอบเจ้าตัวนี้เป็นพิเศษ งานนี้ยังเป็นครั้งแรกที่มีการจัดแสดงปลาสวยงามในรูปแบบทันสมัย มีการเล่นแสงสีเหมือนดูอยู่ในอควาเรียม สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับการมาเดินศูนย์การค้าเป็นอย่างมาก คราวหน้าถ้าจะช้อปปิ้งคงนึกถึงที่นี่เป็นที่แรกแน่ๆค่ะ”

จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย

อีกหนึ่งสาวเปรี้ยวอย่าง จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย ที่ควงคู่กันมาเล่าว่า “วันนี้รู้สึกประทับใจมากกับไอเดียแปลกใหม่ในการจัดงานแสดงปลาสวยงามด้วยเทคนิคสมัยใหม่ อย่างการใช้แสงสีและเทคนิคจอแอลอีดีเป็นการทำให้การดูปลาเป็นเรื่องที่น่าสนุกขึ้นสำหรับสมาชิกทุกเพศทุกวัยในครอบครัว ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบปลาเทวดา เพราะมีรูปร่างและครีบที่อ่อนช้อยสวยงาม เวลาว่ายและเคลื่อนที่อยู่ในน้ำก็มีความพลิ้วไหวและคล่องแคล่ว เลยชื่นชอบปลาชนิดนี้เป็นพิเศษ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาเซ็นทรัลพลาซา บางนา โฉมใหม่ มาแล้วก็ตื่นตามากเพราะไม่คิดว่าจะน่าเดินน่าช้อปปิ้งขนาดนี้ มีทั้งน้ำตกแอลอีดีสูงกว่า 5 ชั้น บันไดทรีออฟ์ไลฟ์สำหรับนั่งเล่น และยังมีแบรนด์แฟชั่นที่ชอบมากมาย ร้านอาหารก็เยอะมากจนเลือกไม่ถูก และ มีโซนฟู้ดพาติโอที่เปิดใหม่และสวนน้ำโพโรโระอควาพาร์ค เลยคิดว่าจากนี้ไปจะมาเดินที่นี่บ่อยๆ เพราะมาที่เดียวทำอะไรได้หลากหลาย เรียกได้ว่าไม่เสียเที่ยวจริงๆที่ได้มาเซ็นทรัลพลาซา บางนา โฉมใหม่”

ตื่นตากับ นิทรรศการปลาสวยงามอินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดเก๋งานอาร์ท ออฟ อควาไลฟ์ต้อนรับซัมเมอร์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปครบครันในงานเดียวกับบูธจำหน่ายปลาและอุปกรณ์ต่างในราคาพิเศษ  ช้อปครบ 3,000 บาท รับ Wonder Fish ปลามหัศจรรย์ มูลค่า 350 บาทฟรีทันที  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 เมษายน 2560 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา #TheArtofAquaLife #TheNewCentralPlazaBangna #TheFinestShoppingCenterInEasternBangkok

สอบถามข้อมูลเพิ่มติดต่อ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา โทร.0-2763-6000 ต่อ 1301-1306