ANTA (อันท่า) แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำของโลก เปิดตัวสโตร์แรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

59

ANTA (อันท่า) แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำของโลก เปิดตัวสโตร์แรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นจุดหมายสำคัญในการเติบโตในภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้

ANTA (อันท่า) แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำของโลก เปิดตัวสโตร์แรกในประเทศไทย ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งได้จับมือกับศิลปินชาวไทยเพื่อส่งมอบสโตร์สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย โดยสโตร์แรกนี้ถูกออกแบบโดยผสมผสานวัฒนธรรมไทยผ่านงานศิลปะและกีฬา ซึ่งได้ นภา วีระธรรมวิวัฒน์ ศิลปินกราฟฟิตี้ชาวไทยมาร่วมรังสรรค์ผลงานในร้านเพื่อดึงความเป็นไทยร่วมสมัยให้ออกมาสู่แบรนด์ระดับโลก  นอกจากนี้ ANTA ยังมุ่งมั่นที่จะร่วมมือและเติบโตคู่ไปกับคอมมิวนิตี้กีฬาในไทยผ่านการจับมือกับ SWISH บาสเก็ตบอลคอมมิวนิตี้ชื่อดังของไทยที่จะมาร่วมส่งต่อโปรแกรมการฝึกสกิลบาสเก็ตบอลภายในงาน อีกทั้งยังได้ ติ๊นา – ศุภนาฎ จิตตลีลา มาร่วมออกแบบโชว์ครั้งแรกในฐานะ Creative Director และ Stylist แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของ ANTA พร้อมเฉลิมฉลองวัฒนธรรม กีฬา และสไตล์ของประเทศไทย

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา ANTA ถือเป็นผู้เล่นแถวหน้าของวงการอุปกรณ์กีฬา ทั้งในแง่ของการออกแบบ การพัฒนาสินค้า การผลิต และการตลาดในทุกสินค้าของ ANTA ตั้งแต่เครื่องแต่งกายจนถึงรองเท้า การเปิดสโตร์แรก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นกลยุทธ์ที่จะเสริมทัพตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยประเทศไทยนับเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมการเล่นกีฬาที่โดดเด่น และตลาดการค้าปลีกที่เติบโต ทำให้เป็นโอกาสที่ดีของ ANTA ในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ที่เคยซื้อสินค้าของ ANTA ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยตอนนี้ ANTA พร้อมให้พวกเขาได้สัมผัสสินค้าภายในร้านและเต็มอิ่มกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร ANTA ส่งต่อแคมเปญ “Let’s Go” สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เพื่อเฉลิมฉลองการเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ANTA ส่งต่อแคมเปญ “Let’s Go” แคมเปญที่ออกแบบมาเพื่อผลักดันผู้คนในภูมิภาคให้ #KeepMoving  ก้าวต่อไป ทั้งในด้านกีฬาและในชีวิตประจำวันไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในจุดไหนในชีวิตก็ตาม โดย ANTA ตระหนักดีว่าพลังแห่งการขับเคลื่อนคือพื้นฐานสำคัญของประสบการณ์มนุษย์ และเป็นพลังที่พาผู้คนไปสู่เป้าหมาย ชนะทุกความท้าทาย และโอบรับทุกการผจญภัยใหม่ ๆ แคมเปญ #LetsGo จึงตอกย้ำสปิริตของนักสู้ด้วยแนวคิดแบบ “Keep moving” ไปกับ ANTA ที่มองว่าหัวใจของกีฬาไม่ได้อยู่แค่ที่ผลลัพธ์ แต่อยู่ที่มิตรภาพและการเติบโตระหว่างทาง

“ ANTA มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวสโตร์แรกของเราที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ตอกย้ำจุดยืนของเราในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในประเทศไทยที่มีวัฒนธรรมกีฬาที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์”

Gavin Lum (แกวิน ลัม), Regional Brand Marketing Director จาก Anta Group of Brands South East Asia กล่าวว่า “เราได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมกีฬาในประเทศไทย ทำให้เราอยากก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับคอมมิวนิตี้เพื่อตอกย้ำ #LetsGo สปิริตในประเทศไทย สโตร์ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นี้จะเป็นสวรรค์ของเหล่าผู้คนที่รักในกีฬา ด้วยเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาของเรา บวกกับพนักงานที่พร้อมด้วยความรู้และประสบการณ์ที่จะช่วยแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เพื่อช่วยให้พวกเขาเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด”

ANTA  สโตร์แรกของประเทศไทยนี้จะตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ด้วยพื้นที่กว่า 230 ตารางเมตร ซึ่งตั้งเป้าให้ที่นี่เป็นหมุดหมายของเหล่าผู้คนที่รักกีฬา นักกีฬา และบุคคลทั่วไปที่สนใจในเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา โดยสินค้าภายในร้านครอบคลุมตั้งแต่ รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดอย่าง G21 lite และรองเท้าบาสเก็ตบอล Shockwave 5 Pro (รับรองคุณภาพโดยนักกีฬา NBA อย่าง Kyrie Irving) พร้อมด้วยเสื้อผ้า รองเท้า และไอเท็มในการออกกำลังกายอีกมายมายที่พร้อมให้ทุกคนเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด