สยามดิสคัฟเวอรี่ สร้างปรากฏการณ์กระแส K- Culture อีกครั้ง เปิดป๊อบอัพสโตร์ “K-fashion82”

52

สยามดิสคัฟเวอรี่ สร้างปรากฏการณ์กระแส K- Culture อีกครั้ง เปิดป๊อบอัพสโตร์ “K-fashion82” นำเสนอแบรนด์แฟชั่นมาแรงของเกาหลีใต้

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้ไม่รู้จบ จับกระแส K- Culture อีกครั้ง เปิดป๊อบอัพสโตร์ “K-fashion82” ร้านมัลติแบรนด์แฟชั่น นำเสนอแบรนด์ที่กำลังมาแรงของเกาหลีใต้รวม 9 แบรนด์ ประกอบด้วย แบรนด์ RYU CLASSIC, GRACE U, SEMICODE, FROMYITH, ADD STUDIO, TEENY TIGER, JIMINLEE, ALICE MARTHA, LIME LIKE ที่จะพาคุณไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเกาหลีแบบใกล้ชิด เปิดในแบบเอ็กซ์คลูซีฟช้อป ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ถึง 8 มกราคม 2567 ณ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

สาวกเทรนด์แฟชั่นเกาหลีต้องไม่พลาดมาทำความรู้จักกับแบรนด์ต่างๆในป๊อบอัพสโตร์ “K-fashion82” ที่สร้างบรรยากาศป๊อบอัพเรียบง่ายมีสไตล์แต่โมเดิร์นเหมือนช้อปปิ้งอยู่ใจกลางกรุงโซล มีทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า ยกพาเหรดแฟชั่นมารวมทั้งหมด 9 แบรนด์ โดยร้าน “K-fashion82” เกิดจากความร่วมมือ Co-create & Collaboration ของสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่ผนึกกำลังกับ INNOCEAN เอเจนซี่ระดับโลก ในเครือ ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป และShinsegae ห้างสรรพสินค้าลักซ์ชัวรี่อันดับ 1ในเกาหลีเพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเยือนสยามดิสคัฟเวอรี่

เริ่มตั้งแต่แบรนด์ “GRACE U” ในคอนเซ็ปต์ luxurious atmosphere เป็นชุดกระโปรงเรียบง่ายแต่หรูหรา สำหรับผู้หญิงในช่วงอายุ 20 ปลายๆ ถึง 30 ต้นๆที่แสวงหาวิถีชีวิตที่หรูหราและคลาสสิก เมื่อสวมใส่จะเพิ่มความสง่างามผ่านดีไซน์ที่เน้นความงามของผู้หญิงไม่ตกเทรนด์ และยังหรูหราน่าหลงใหลอีกด้วย, แบรนด์ “TeenyTiger” ในคอนเซ็ปต์ Korean, urban, and traditional culture เป็นเสื้อยืดสวมใส่สบายมีกลิ่นอายของความเป็นเกาหลี, แบรนด์ “JIMINLEE” แบรนด์เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อเชิ้ตในดีไซน์ UNISEX ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์แบบไม่มีข้อจำกัดของทุกเพศผ่านทางเสื้อผ้า

กระเป๋าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่เติมเต็มทุกการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ “Semicode” ในคอนเซ็ปต์ you complete me เป็นกระเป๋าสไตล์ที่เหมาะกับหญิงสาวที่สามารถเข้ากับทุกลุคได้อย่างง่ายดาย, แบรนด์ “ADDSTUDIO” กระเป๋าผู้หญิงในคอนเซ็ปต์ We support the perfect job for an elegant style ที่เข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์ ตั้งแต่เรียบหรูจนลำลองแบบสบายๆ, แบรนด์ “Lime Like” กับคอนเซ็ปต์ Brand for young women who want to emphasize their personality กระเป๋าที่มีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก รับรองสะพายไปไหนเป็นที่จับตามองแน่นอน และแบรนด์ “Alice Martha” แบรนด์กระเป๋าสไตล์มินิมอลที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่าย แต่ยังมีกลิ่นอายของความคลาสสิก

รวมทั้งถึงรองเท้าแบรนด์ต่างๆที่น่าสนใจจากเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแบรนด์ “FROMYITH” ในคอนเซ็ปต์ Everyday Travel ชีวิตประจำวันคือการเดินทางไม่ใช่แค่สำหรับรองเท้าสวยๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงทำให้รองเท้าเป็นแรงบันดาลใจ แบ่งเบาอารมณ์ในชีวิตประจำวันแบบสบายๆได้ด้วย, แบรนด์รองเท้า “RYU CLASSIC” ในคอนเซ็ปต์ Alluring Urban Elegance, Classical Beauty, Resonance, Achromatic Shadow เป็นแบรนด์สร้างความโดดเด่น ในฐานะสัญลักษณ์ของความคลาสสิคแบบคนเมือง ท่ามกลางเมืองที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความขัดแย้งวุ่นวาย รองเท้าของแบรนด์สื่อถึงขนบแห่ง Footwear ผสมผสานความคูลตามแบบฉบับคนเมือง และแฝงไปด้วยกลิ่นอายความอบอุ่น

สยามดิสคัฟเวอรี่ ขอชวนมาอัพเดทเทรนด์ตะโกนความเป็น K-culture ผ่านสไตล์การแต่งตัวได้ที่ ป๊อบอัพสโตร์ “K-fashion82” ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ถึง 8 มกราคม 2567 ณ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม