วี-วิโอเลต, ย้ง-ทรงยศ, เบเบ้ และ Southside โดดร่วมงาน“น้ำดื่มสิงห์” ในฐานะ Brand Influencer

279

ตั้งหน้าตั้งตาเดินตามความฝันของตัวเองจนเป็นที่รู้จักและชื่นชอบของแฟนๆ ทั้ง “วี” – วิโอเลต วอเทียร์ นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-เบลเยียมมากความสามารถจากเวที The Voice ตัวแทนเด็กรุ่นใหม่ที่ไม่รอโอกาส แต่กล้าที่จะตามฝันที่ตนเองชื่นชอบในการเป็นนักร้อง / “ย้ง” – ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับที่เริ่มต้นชีวิตจากการเป็นฟรีแลนซ์ แต่ก็ไม่เคยย่อท้อ เดินตามความฝันของตัวเอง ล่าสุดกำกับซีรี่ย์วัยรุ่นชื่อดังที่เป็นที่รู้จักและดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง ฮอร์โมน และซีรี่ย์มากมายอีกหลายเรื่อง / “เบเบ้” – ธันย์ชนก ฤทธินาคา เน็ตไอดอลร่างเล็ก สวย เก่ง และใส่ใจสุขภาพ นอกจากจะทำงานประจำเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยแล้ว ยังเป็นผู้ชื่นชอบกายออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ จนทำให้เธอนั้นได้กลายเป็นแรงบันดาลใจในเรื่องของการออกกำลังกายให้กับสาวๆ และสุดท้าย 2 หนุ่ม Southside “2P และ Dj.Tob” ที่ไล่ตามความฝันของตัวเองของการเป็นนักร้องแนวฮิปฮอปตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนต้องบอกว่ามีสาวกแฟนเพลงเป็นชาวฮิปฮอปมากมาย

ล่าสุดผู้นำตลาดน้ำดื่มไทยอย่าง “น้ำดื่มสิงห์” เล็งเห็นถึงความมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันของทั้ง 5 คน จึงดึงเข้าร่วมงานในฐานะ Brand Influencer ตัวแทนผู้นำความคิดและทรงอิทธิพลในด้านต่างๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน “น้ำดื่มสิงห์” ก็จะเป็นน้ำดื่มสำหรับทุกคน พร้อมเปิดตัวโฆษณาภาพลักษณ์ใหม่ ภายใต้คอนเซปท์ A PART OF YOU น้ำดื่มสิงห์เท่านั้นที่เราเลือก ที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวและไลฟ์สไตล์ของทั้ง 5 คนที่แตกต่างกัน และนอกจากนี้ยังเตรียมดึง Brand Influencer ทั้ง 5 คนทำกิจกรรมทางการตลาดตลอดทั้งปี

โดยบรรยากาศภายในงานเมื่อวันที่ 23 ก.พ. 60 ที่ลานอีเดน 1 เซ็นทรัลเวิลด์ มีนายภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เป็นประธานในงาน มีการเปิดตัวโฆษณาชิ้นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกให้แขกผู้มีเกียรติรวมถึงสื่อมวลชนได้รับชม จากนั้นถึงคิวเปิดตัวเหล่า Brand Influencers ทั้ง 5 คน โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างหนาแน่น เรียกได้ว่าเกาะติดขอบเวทีไม่ห่างเลยทีเดียว ส่วนในช่วงท้ายของงานได้มีการแจกของรางวัลจากเซเล็บทั้ง 5 ให้กับสื่อมวลชนผู้โชคดี และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสาววี วิโอเลต และ 2 หนุ่มแรปเปอร์ Southside งานนี้ทั้งอินและฟินถูกใจแฟนคลับกันเลยทีเดียวค่า…