“นุ้ย-ปอนด์” มั่นใจ! เปิดรร.ไทยอินเตอร์ฯ 10 สค.นี้ อีกทางเลือกใหม่ของลูกหลานไทย

546

หลังจากบิ๊กโปรเจ็กต์ของครอบครัว นุ้ย สุจิรา ที่ทางฝ่ายแม่สามี อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ ทุ่มทุนสร้างโรงเรียนนานาชาติ ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล : Thai International School – TIS” ย่าน จ.ปทุมธานี มูลค่ากว่าพันล้านบาท เพื่อให้ทายาทตัวน้อยของตระกูล น้องรดา” ได้เข้าเรียนที่นี่พร้อมๆ กับลูกหลานของผู้ปกครองที่สนใจ ณ วันนี้คุณแม่คนสวยอย่าง นุ้ย” ออกมาประกาศข่าวดี 10 สิงหาคมนี้ ได้ฤกษ์ดีเปิดทำการเรียนการสอนเป็นครั้งแรก!! แล้วค่าาา

โดย นุ้ย อาสาและตั้งใจลุยเดินสายประชาสัมพันธ์ทางเลือกใหม่ให้ผู้ปกครองและเด็กๆ ได้รู้จักกับ โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล : Thai International School (TIS) สำนึกไทย สร้างไทย สู่สากล” Thai Minds Lead Thailand To The World Stage ที่เปิดการเรียนการสอนเตรียมอนุบาลจนถึงเกรด 12 ในระบบอเมริกัน ซึ่งได้มีการเปิดรับสมัครนักเรียนในปีการศึกษา 2560 เรียบร้อยแล้ว และจะทำการเปิดเทอมแรกในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยตัวเอง วันนี้ถือโอกาสดีมาฝากโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล โดยมีพรีเซ็นเตอร์คือน้องรดา ก็ถือว่านี่เป็นความตั้งใจของพวกเรา หลายคนบอกว่ามีลูกแล้วต้องสร้างโรงเรียนให้ลูกเลยเหรอ คือเป็นความบังเอิญที่ลงตัว ที่คุณแม่ของปอนด์กับทางอดีตผู้ก่อตั้งและบริหารโรงเรียนสาธิตเกษตรนานาชาติ และอยากจะทำโรงเรียนที่เป็นโรงเรียนอินเตอร์ของคนไทย หัวใจไทยจริงๆ และหลักสูตรก็เป็นของอเมริกา นำมาปรับประยุกต์ให้เข้ากับเด็กไทย โดยที่ยังคงไว้ซึ่งศิลปวัฒนธรรม ประเพณีแบบไทยๆ เด็กที่เรียนจากโรงเรียน TIS ของเราทุกคนจะต้อง ฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาไทยได้ รู้จักขนบธรรมเนียมประเพณีไทย มือไม้อ่อน ต้องไหว้เป็น ต้องรู้จักประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาติไทยด้วยค่ะ

แถมงานนี้ยังการันตีอีกว่านอกจากบรรยากาศและอาคารเรียนต่างๆ ถูกตกแต่งให้ทันสมัยสอดคล้องกับสิ่งแวดล้อมแล้ว สำหรับบรรยากาศและอาคารเรียน สำหรับประถมและมัธยม อาคารหอประชุม มีสนามฟุตบอล มีสนามเทนนิส มีสระว่ายน้ำในร่ม มียิม สนามบาสถึง 2 สนาม และโรงเรียนของเราจะอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย ถ้าพูดถึงค่าเรียนสำหรับเนอสเซอรี่จะอยู่ประมาณที่ 300,000 บาทต่อปี ไม่ใช่ต่อเทอมนะคะ ซึ่งจะบอกว่าเป็นราคาที่ไม่ได้หวังผลกำไรจริงๆ 

สำหรับหลักสูตรการเรียนการสอนของ TIS มุ่งเน้นที่การเรียนการสอนแบบบูรณาการ ผสมผสานวิชาการและการพัฒนาของเด็กปฐมวัยไปจนถึงวัยรุ่นในทุกๆ ด้าน เตรียมความพร้อมในการศึกษาในต่อระดับอุดมศึกษา ที่สำคัญยังพัฒนาวิชาชีพครูเพื่อสร้างคุณภาพการศึกษาของเด็กสู่มาตรฐานสากล มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษหรือภาษาที่สามพร้อมทั้งศักยภาพที่จะสร้างอนาคตของชาติสู่เวทีโลก

โรงเรียนก็จะเปิดในเดือนสิงหาคม ปี 60 นี้ ตอนนี้ก็กำลังเปิดรับสมัครและสามารถเข้ามาจองกันได้ น้องรดาก็จะให้เข้าเรียนเดือนสิงหาคมนี้เลย บังเอิญพอดีจริงๆ ถ้าใครอยากมาเป็นเพื่อนกับรดา ก็เชิญนะคะ

ถือเป็นบิ๊กโปรเจ็กต์ที่สร้างมาจากความรักและตั้งใจที่อยากให้ TIS เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสถานที่ที่มอบวิชาความรู้สร้างอนาคตของชาติสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 094-524-5456 หรือ [email protected] หรือ facebook Thai International School – TIS