Castle Special Lounge Bar บาร์แห่งใหม่ล่าสุดบนถนนทองหล่อ จัดงานเปิดตัวสุดคูลพร้อมฉลองเทศกาลฮาโลวีนในแบบผีไทยจากนิทานพื้นบ้าน

21

Castle Special Lounge Bar บาร์แห่งใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นด้วยการดีไซน์มาจากปราสาทสไตล์ยุโรป แห่งเดียวในย่านทองหล่อ พร้อมด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ คึกคักไปด้วยเสียงดนตรีจากไลน์อัพดีเจตัวท็อปมากมาย เปิดตัวแล้วอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางมหานครกรุงเทพ โดยมีแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยในการนี้ได้มีการเฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีนไปด้วยในธีม Spirit of Siam Halloween Night ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผีไทยของนิทานพื้นบ้าน

บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นขึ้นด้วยความคึกคักจากเสียงดนตรีของดีเจ และแสงสีเสียงกระหึ่มทั่ว บริเวณที่ประดับประดาให้เข้ากับเทศกาลฮาโลวีนสุดพิศวงและละลานตา ก่อนที่แขกผู้มีเกียรติจะทะยอยเข้ามายังภายในบาร์ที่สร้างขึ้นมาให้เป็นปราสาทสไตล์ยุโรป ตั้งตระหง่านอยู่ภายในทองหล่อ ซอย 5 ที่มาพร้อมกับแนวคิดอันเป็นเอกลักษณ์ มีรสนิยม และหรูหรา ซึ่งฉีกนิยามบาร์และเลานจ์แบบดั้งเดิม ให้ค่ำคืนนี้เป็นค่ำคืนอันน่าจดจำ

ในงานนี้ยังสนุกสนานไปกับค่ำคืนสุดพิเศษในธีม Spirit of Siam Halloween Night เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์อันน่าหลงใหลของวัฒนธรรมและนิทานพื้นบ้านไทย ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ เย้ายวน และดื่มด่ำไปกับประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใคร จากการครีเอทของ “โรมัน ดมิทรอฟ” โดยมี ไฮไลท์พิเศษของงานที่น่าสนใจ ได้แก่

การตกแต่งอันลึกลับ : พื้นที่กิจกรรมต่างๆ ภายในคาสเทิลจะถูกดัดแปลงให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์ มีการตกแต่งด้วยเครื่องประดับแบบไทยอันหรูหรา พืชพันธุ์ที่แปลกตา และแสงไฟอันวิจิตร ตระการตา ชวนให้นึกถึงบรรยากาศแห่งความสง่างามและเย้ายวน

เครื่องดื่มไทยที่เร้าความรู้สึก : ศูนย์กลางของค่ำคืนพิเศษจะเป็นการค้นหาความเร้าใจของแอลกอฮอล์ไทย ไม่ว่า “แม่นาค” ที่โด่งดัง หรือ “นางตานี” ที่ยวนเสน่ห์ โดยที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถมีส่วน ร่วมในตำนานและนิทานพื้นบ้านที่น่าสะพรึงเหล่านี้ด้วย

เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ : นิทรรศการและการจัดแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟจะเล่าเรื่องราวของผู้ปกครองไทยในอดีต สัตว์ในตำนาน และเหตุการณ์อันเป็นมหากาพย์ของไทย เรื่องเล่าอันโลดโผน เหล่านี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรมของประเทศไทย

การแสดงอันลี้ลับ : ตลอดทั้งคืนผู้เข้าร่วมงานจะได้รับชมการแสดงอันน่าหลงใหลซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์ขลังและเร้าใจแบบไทย การรำฟ้อนและละครเงาจะนำพาคุณเข้าสู่โลกแห่งจิตวิญญาณ ที่ชวนพิศวง

เครื่องแต่งการสุดอลังการ : ร่วมแต่งชุดฮาโลวีนที่ผสมผสานเครื่องแต่งกายไทยแบบดั้งเดิม เป็นส่วนหนึ่งของการประกวดเครื่องแต่งกายที่สร้างสรรค์และน่าประทับใจที่สุดของค่ำคืนนี้

ดื่มด่ำกับอาหารจานอร่อย : ภายในงานจะนำเสนออาหารทานเล่นแบบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณสามารถลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีกลิ่นอายของความเป็นไทยช่วยเพิ่มบรรยากาศให้มีรสชาติมากขึ้น

ที่ Castle Special Lounge Bar แห่งนี้ต้องการยกระดับแนวคิดของความบันเทิงไปอีกระดับ ให้คุณตระการตากับโชว์ รวมถึงดีเจและเหล่าแดนเซอร์ ให้ทุกค่ำคืนเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและไม่เหมือนใคร อีกทั้งบาร์ยังเต็มไปด้วยเครื่องดื่มระดับพรีเมียม และมิกโซโลจิสต์ผู้มากด้วยประสบการณ์ที่พร้อมจะสร้างสรรค์ค็อกเทลแก้วโปรดของคุณมีเรื่องราวน่าสนใจ และมิกซ์เครื่องดื่มให้เข้ากับอาหารจานโปรดที่ จัดเตรียมไว้ให้เหมาะกับหลากรสนิยม ไม่ใช่แค่สถานที่ผ่อนคลาย แต่ยังเป็นจุดหมาย ปลายทางที่เชิญชวนให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งความหรูหราและความบันเทิง ไม่ว่าตอนนี้คุณกำลังมองหาแหล่งปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ออกเดทสุดโรแมนติกกับคนรัก หรือสถานที่อันน่าประทับใจแห่งใหม่ อย่าลืมเช็กอินที่ Castle Special Lounge Bar

ชื่อร้าน : คาสเซิล สเปเชียล เลานจ์ บาร์ (Castle Special Lounge Bar)
ที่ตั้ง : 105/2 ถนนทองหล่อ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 02.00 น.
ติดต่อ : โทรศัพท์ 082 038 5556
เว็บไซต์ : https://linktr.ee/Castle.Bkk
เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/Castle.Thonglor
อินสตาแกรม : https://www.facebook.com/Castle.Thonglor