“แอนโทเนีย โพซิ้ว” เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand 2023 เฉิดฉาย พร้อมเผยเสน่ห์น่าค้นหาในแบบ Mynx Girl

54

“แอนโทเนีย โพซิ้ว” เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand 2023 เฉิดฉาย พร้อมเผยเสน่ห์น่าค้นหาในแบบ Mynx Girl กับคอลเลกชั่นล่าสุดสำหรับปาร์ตี้ส่งท้ายปี “Anntonia Porsild for MISTY MYNX”

MISTY MYNX (มิสตี้ มิงซ์) แฟชั่นแบรนด์สุดเก๋ที่สนับสนุนให้สาว ๆ ทุกคนเฉิดฉายพร้อมเผยเสน่ห์ ดึงพลังความเป็น Diva ในตัวของทุกคน ผ่านการแสดงออกอย่างมั่นใจและสนุกสนาน ในแบบที่เป็นตนเอง ส่งท้ายปีกับคอลเลกชั่นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่ได้ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand 2023 ตัวแทนความงามเปล่งประกายจากภายในสู่บุคลิกภายนอกที่มั่นใจ มาเป็นผู้ถ่ายทอดคอลเลกชั่นสุดพิเศษ “Anntonia Porsild for MISTY MYNX” ผ่านแฟชั่นเซ็ตที่จะเป็นไอเดียให้สาวๆ Mynx Girl ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ พร้อมก้าวสู่การเป็น Mynx Universe ค้นหาแรงบันดาลใจการแต่งตัวตั้งแต่ day to night มั่นใจว่าคุณจะแฮปปี้กับทุกปาร์ตี้ในเทศกาลส่งท้ายปีอย่างโดดเด่นและงดงามแน่นอน

เริ่มต้นกันที่แฟชั่นเซ็ตแรกที่จะเป็นไอเดียให้สาวๆ ได้แมตช์ลุคไปสนุกและโดดเด่นกับทุก everyday look ร่วมถึงเทศกาลคริสต์มาสยาวไปถึงปีใหม่ กับไอเทมที่นำเอาโทนสีเขียว สีแดง มาแต่งแต้มลงไอเทมเสื้อผ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นสายเดี่ยวสีแดงเบอร์กันดี้ ที่จะเพิ่มความเซ็กซี่ เย้ายวนน่าค้นหา และอีกดีเทลที่จะทำให้คุณเฉิดฉายที่ MISTY MYNX หยิบมาใช้ในคอลเลกชั่นนี้นั้นก็คือผ้ากลิตเตอร์โทนสีเขียวเข้ม สีเงิน ที่คุณสามารถนำไปแมตช์ กับไอเทมอื่น ๆ ได้ อาทิ กระโปรงกลิตเตอร์สีเงินแมตซ์กับเกาะอกสีชมพูดีไซน์ดอกไม้, เดรสสั้นกลิตเตอร์สีเขียว ครบจบพร้อมเปล่งประกายในชิ้นเดียว หรือจะเป็น all look ที่เป็นกลิตเตอร์กับการแมตช์สายเดี่ยวและกางเกง ขาบานสีเงิน

นอกจากเซ็ตปาร์ตี้แล้วในคอลเลกชั่นนี้ MISTY MYNX ยังนำเอาลวดลายโมโนแกรมและนำสัญลักษณ์หัวใจมาดีไซน์เป็นเดรสสั้นสีดำ เล่นเทคนิคตัดแต่งลูกไม้พร้อมกับอะไหล่คริสตัลรอบล้อมหัวใจ และชุดสูทสีชมพูที่มี ดีเทลคัทเอ้าท์ด้านหลังเป็นรูปหัวใจพร้อมอะไหล่คริสตัล และไลฟ์สไตล์แวร์อื่นๆ รวมถึงเซ็ตชุดว่ายน้ำลวดลายแอนนิมอลพริ้นท์สุดเซ็กซี่ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวอีกด้วย

อัปเดทลุคความมั่นใจตามแบบฉบับ Mynx Girl พร้อมสะท้อนความเป็นตัวเองอย่างเฉิดฉาย และสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กับแฟชั่นส่งท้ายปี “Anntonia Porsild for MISTY MYNX” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน MISTY MYNX ทั้ง 18 สาขาทั่วประเทศ และช้อปออนไลน์ที่ www.mistymynx.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “MISTY MYNX” เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: mistymynx
Facebook: www.facebook.com/mistymynxofficial
LINE Official Account: @mistymynx