สวยสง่า! กับดาราในลุคเจ้าหญิงดิสนี่ย์

3799

ใครที่ชื่นชอบเจ้าหญิงดิสนี่ย์ต้องดู !! ดาราสาวสวยแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงต่างๆ ใครสวยเลิศ ใครพลาดงานนี้มาดูกัน

เริ่มที่สาวชมพู่ ตัวแม่สุดฮอตกับลุคราชินีน้ำแข็ง “เอลซ่า” จาก Frozen ในงานปาร์ตี้วันเกิดธีมเจ้าหญิงในเทพนิยาย ชิคสุดอะไรสุด!!

มีเอลซ่าแล้วก็ต้องมี “อันนา” ล่าสุดเห็นชีทับทิม แต่งคอสเพลย์ถ่ายรูปลงเพจตัวเองแต่งเต็ม เมคอัพเต็ม เป็นอันนาจากเรื่อง Frozen น้องสาวของเอลซ่า งานนี้ไม่รู้แต่งไปงานอะไรแต่ไปเจอในเพจของสาวทับทิมนั่นเอง จริงจังไป๊มะ!!

ต่อด้วยสองสาวเพื่อนซี้ชีชมพู่ “ไอซ์” และ “เอมมี่” ที่จัดเต็มเป็นนางเงือกแอเรียลและเจ้าหญิงจัสมิน สวยปังไม่แพ้กัน!!


มาที่สาวหวานจากวิคหมอชิตอย่างโบว์ เมลดา ที่ออกงานด้วยชุดกุหลาบสีเหลืองสวยแลดูเหมือนเจ้าหญิงเบลล์ ในเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูรเหลือเกิน!!

พูดถึงดาราออกงานแล้วแต่งเป็นเจ้าหญิงก็เห็นว่ามี “ซินเดอเรล่า” กันถึง 2 เวอร์ชั่นเลยทีเดียวค่ะคู๊ณ..นั่นก็คือเวอร์ชั่นหนังแบบคนแสดง ในงานเปิดตัวหนังก็ได้ชีเบลล่ามาแต่งเต็มเป็นนางซินในชุดสีฟ้าฟูฟ้องอลังการดาวล้านดวง ส่วนอีกงานเป็นชุดแบบเวอร์ชั่นการ์ตูน แม้ชุดจะดูง่อยกว่าแต่ถ้าเป็น ชีขวัญ อุษามณี ยังไง๊ยังไงก็ปังไม่มีคำว่าพังนะจ๊ะ เพราะชีเป็นนางซิน ทั้งในจอและนอกจอของแท้ อุ๊ป!! ก็พูดไป๊!!

Start 12/03/14 39000 Shot(36,000)

แถมๆ ช่วงนี้เห็นว่า #เจ๊เปาบางพลี ลูกสาวชีกุ๊บกับฮีบี้มาแรงแหวกทางโค้ก ออกอีเว้นที่ห้างแถบแตก เลยขอจัดไปกับน้องเป่าเปาในชุดสาวน้อย อลิส อิน วันเดอร์แลนด์ ชุดน่ารักเปาก็น่ารัก หมั่นเขี้ยว เจ๊อยากหยิกแก้มมมม!!!

ใครอยากดูเพิ่มเติมเข้าไปดูในคลิปได้..