สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนเปิดประสบการณ์สุดยอดนิทรรศการแสงสีเสียง “Immersive Hong Kong” ครั้งแรกในประเทศไทย

22

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้ไม่รู้จบ ชวนมาเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่กับสุดยอดนิทรรศการแสงสีเสียง “Immersive Hong Kong” ภายใต้ธีม Hong Kong – Where the World Looks Ahead ที่จะพาคุณมาสัมผัสกับฮ่องกงในรูปแบบที่แตกต่างเหนือความคาดหมายที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพบน LED และภาพเคลื่อนไหวในรูปแบบ 3 มิติ พร้อมกับนวัตกรรม Interactive ที่ล้ำสมัยที่ผู้เข้าชมงานสามารถมีส่วนร่วม ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 20-29 ตุลาคม 2566 ณ ดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่

งานนี้แบ่งเป็นทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ โซนที่ 1 “Financial Bridgehead”  ฮ่องกงกับการเป็นศูนย์กลางทางการเงินและระบบนิเวศน์การลงทุนระหว่างประเทศ

โซนที่ 2 “I&T Brain Bank” ฮ่องกงกับผังเมืองอัจฉริยะ 2.0 ที่นำเสนอผ่านมุมมองต่างๆเสมือนเดินเที่ยวชมเมือง เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพชีวิตและการเดินทางที่สะดวกสบาย

โซนที่ 3 “Blossoming Creativity” การแสดงศิลปะวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ที่หลากหลายและน่าสนใจของฮ่องกงอันมาจากการผสมผสานกันระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออก

โซนที่ 4 “Diversity and Greenery” สำรวจธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของฮ่องกง รวมถึงความหลากหลายทางชีวภาพและความสวยงามของธรรมชาติที่ถูกนำเสนอผ่านการเดินทางเสมือนจริง

ขอชวนมาพบกับความสุขและมุมถ่ายรูปต่างๆ ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 20-29 ตุลาคม 2566 ณ ดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่