ครั้งแรก! “บัวขาว” โดดแจมกิจกรรม “Amazing Fight” ของ ททท. ในฐานะติวเตอร์พิเศษให้มวยไทยเลิฟเว่อร์

185

บัวขาว” โดดแจมกิจกรรม “Amazing Fight” ของ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)” ในฐานะติวเตอร์พิเศษให้มวยไทยเลิฟเว่อร์ เป็นครั้งแรก

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนทั่วไทยและคนทั่วโลกได้รู้จักมวยไทยมากขึ้นยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ด้วยการจัดงานแถลงข่าวกิจกรรม “Thailand Festival Experience – Mission1 : Amazing Fight”  เป็นการมอบโอกาสให้บุคคลที่สนใจมวยไทยทุกเพศทุกชาติและมีความต้องการอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเข้าค่ายเรียนพื้นฐานมวยไทยกับ Special guest นักชกแถวหน้าของเมืองไทย บัวขาว บัญชาเมฆ” งานนี้นอกจากเป็นการเปิดตัวแล้ว บัวขาว ยังมาร่วมพูดคุยพร้อมเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีพิธีกรฝีปากกล้า พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ณ QUARTIER WATER GARDEN  ชั้น 5 ศูนย์การค้า  THE EMQUARTIER

คุณนพดล ภาคพรต  รองผู้ว่าด้านการสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เตรียมแผน ปรับกลยุทธ์ สร้างสรรค์ และส่งเสริมกิจกรรมท่องเที่ยวระดับโลกเพื่อโปรโมทกิจกรรมการท่องเที่ยวไทยให้กลายเป็นประสบการณ์แห่งความประทับใจและความทรงจำ ภายใต้โครงการที่ชื่อว่า Thailand Festival Experience กิจกรรมนี้คือแผนการโปรโมทการท่องเที่ยวในปี 2017 นี้ ซึ่งเป็นการยกระดับกิจกรรม เน้นเรื่องของการสร้างกิจกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทยของเราให้เป็นมากกว่าความบันเทิง แต่จะเป็นการสร้างความทรงจำและประสบการณ์ในชีวิตให้ผู้ที่มาเที่ยวเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ได้สัมผัสประสบการณ์แบบไทยๆ ได้อย่างแท้จริง  ซึ่งปีนี้ทาง ทททได้เริ่มต้นด้วยกิจกรรมแรกที่ชื่อว่า  Amazing Fight