ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ชวนชิมช้อปสินค้าคอลเลคชันพิเศษ สุดสร้างสรรค์จากกว่า 40 แบรนด์ดัง

35

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ชวนชิมช้อปสินค้าคอลเลคชันพิเศษ สุดสร้างสรรค์จากกว่า 40 แบรนด์ดัง เปิดตัวครั้งแรกในงาน “LEAD Creative Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5” วันที่ 26 ก.ย. 66 – 2 ต.ค. 66

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดพื้นที่เซ็นทรัล เวสต์เกต จัดงาน “LEAD Creative Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5” โชว์ผลงานสุดครีเอทีฟจากไอเดียของผู้เรียนในคอร์ส “LEAD รุ่นที่ 5” ซึ่งเป็นหลักสูตรเดียวในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้คิดนอกกรอบ สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ และทดลองเปิดร้านจริงพื้นที่ Market Place ที่ดีที่สุดในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชิญชวนสายช้อป สายแฟ สายกิน สายไลฟ์สไตล์ มาชิมและช้อปสินค้าซึ่งนำมาจำหน่ายเป็นครั้งแรก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในงานนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย. 66 – 2 ต.ค. 66 ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 และลานน้ำพุชั้น 2 ศูนย์การค้า เวสต์เกต

เปิดประสบการณ์กับไอเดียสุดบรรเจิดจากผู้เรียนหลักสูตร “LEAD รุ่นที่ 5” รวมกว่า 40 แบรนด์ดัง อาทิ

1] MOLTO PREMIUM GELATO มาพร้อมกับเมนูใหม่ทานเล่นก็อิ่มได้ Ice Cream Shake & Molto Timbering
2] Self. คงคอนเซ็ปต์ สาย Healthy กับการออกเมนูใหม่ อย่าง Lean Crunchy Nacho และ Lean Protein Stick & Cookie
3] Nama Nama แบรนด์น้องใหม่แตกไลน์มาจาก แบรนด์ข้าว ข้าวนกกระยางคู่ ให้คนผสมข้าวแบบ Refill สายพันธุ์ต่างๆด้วยตนเอง และสินค้าใหม่อย่างข้าวไรซเบอรี่ นำมามูนกับกะทิ แล้วผสมงาดำ โมจิ และครัมเบิ้ล
4] Holen แบรนด์ของฝากของที่ระลึก ออกสินค้าอย่าง อโรมาดม ยาดมสมุนไพรหอมฮีลใจ ที่สามาารถ Custimize ทั้งเซต ได้ตามจินตนาการ

ซื้อสินค้าในงานครบ 3,000 บาท นำใบเสร็จมาร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม “LEAD Creative Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5”  ได้ทาง
เฟซบุ๊กของเซ็นทรัล เวสต์เกต https://www.facebook.com/CentralWestGateFanpage/?locale=th_TH
และเฟซบุ๊กของเซ็นทรัลพัฒนา https://www.facebook.com/CentralPattanaFanpage