วินาทีนี้ต้องพับให้ตะโกน อวดชาวโลกว่าสายแฟ สมาร์ทโฟนคอลเลคชันพิเศษ Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition

89

วินาทีนี้ต้องพับให้ตะโกน อวดชาวโลกว่าสายแฟ สมาร์ทโฟนคอลเลคชันพิเศษ Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition เปิดขายแล้ววันนี้ ช้าหมดอดลักชูเหมือนแม่ชม

จะเข้าวงการพับทั้งที จะธรรมดาได้อย่างไร ทั้งเหล่าดารา-เซเลบริตี้ระดับซูเปอร์สตาร์อย่างชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ผู้นำวงการแฟชั่นมาพร้อมกับ Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition ที่ผสานระหว่างนวัตกรรมและความไฮเอนด์เป็นหนึ่งเดียว คอลเลคชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้มาเอาใจสายแฟสุดๆ เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ 12 กันยายน 2566 ที่ samsung.com และSamsung Experience Store ทุกสาขา

ไม่ได้มีเพียงแม่ชม ทั้งนักธุรกิจหรือคนในวงการไม่ว่าจะเป็น เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ นักธุรกิจมาดเท่ ที่ไม่มีคำว่าพลาดกับทุกเทรนด์แฟชั่น ได้มาร่วมฉลองการคอลลาบอเรชันระหว่างสุดยอดผู้นำด้านนวัตกรรมอย่างซัมซุงและแบรนด์แฟชันสุดไอคอนิค Thom Browne ในครั้งนี้

การเปิดจำหน่ายในวันนี้คาดว่าจะหมดไปอย่างรวดเร็วด้วยความเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเพียงไม่กี่ชิ้นบนโลกเท่านั้น และความพรีเมียมระดับแบล็คไท เสริ์ฟความหรูหราให้การใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันไม่ธรรมดาอีกต่อไป ในราคา 115,000 บาท ที่จะได้อุปกรณ์ซัมซุงไปอย่างจัดเต็มทั้ง Samsung Galaxy Z Fold 5, S Pen พร้อมปลอก, เคส 2 แบบ, Galaxy Watch 6 หน้าจอ 40mm พร้อมสายหนัง 2 เส้น และ สายชาร์จโทรศัพท์และสายชาร์จ Galaxy Watch, Charger Adapter 25W และ Special box ในดีไซน์ซิกเนเจอร์ของ Thom Browne บอกได้แค่นี้ว่าของมันต้องมี รีบจองก่อนหมด ตกเทรนด์แล้วจะหาว่าไม่เตือน

การวางจำหน่าย
Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition วางจำหน่ายจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2566 ที่ https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-z-fold5/thom-browne-edition/buy/

หรือ ที่ Samsung Experience Store ทุกสาขา
สัมผัสเครื่องจริงได้ที่
Samsung Experience Store สาขา Paragon
Samsung Experience Store สาขา Central World
Samsung Experience Store สาขา Emquartier
Powerbuy สาขา Central Chidlom
Powermall สาขา Emporium

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ https://www.samsung.com/th/explore/brand/thom-browne-edition/