‘ALLIE รักผิว รักษ์โลก’ ร่วมสนับสนุนการท่องเที่ยวริมทะเลอย่างยั่งยืน

17

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นสร้างจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ตามคอนเซ็ป ALLIE think sustainability, be beautiful “ความงาม เพื่อโลกที่ยั่งยืน” ครั้งนี้ ALLIE ร่วมสนับสนุนการท่องเที่ยวริมทะเลเนื่องในวัน National Beach Day “วันชายหาดแห่งชาติ” (30 สิงหาคม 2566) โดยคณะทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ พร้อมด้วยคุณน้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน ศิลปินวัยรุ่นต้นแบบคนรักธรรมชาติ ร่วมทำกิจกรรมเพื่ออนุรักษ์วิถีชุมชน และความสวยงามของชายหาด ณ อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

อัตสึชิ ซูมิโนะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “วันนี้เราได้มาทำกิจกรรมเพื่อ ‘ชุมชนยั่งยืน’ ที่วิสาหกิจชุมชนแตนบาติก ด้วยการทำผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติ เป็นการสนับสนุนรายได้ให้กับชุมชน อีกทั้งกระบวนการทำผ้ามัดย้อมก็ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีการใช้น้ำทะเล และใช้สีจากธรรมชาติมาสร้างสรรค์เป็นของใช้ ของที่ระลึก สร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ทั้งนี้ยังได้ทำกิจกรรมเพื่อ ‘ธรรมชาติยั่งยืน’ โดยการร่วมทำความสะอาดชายหาด ณ ริมหาดพลา ต.พลา อ. บ้านฉาง จ.ระยอง เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ให้หาดสวยงามน่าท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝังพฤติกรรมการท่องเที่ยวในแหล่งธรรมชาติที่ดี ภายใต้แนวคิดมาให้น้อยเก็บ(ขยะและความทรงจำ)กลับให้เยอะ เพื่อให้ชายหาดสะอาดสวยงาม ไม่เป็นอันตรายกับสัตว์ในท้องทะเลอีกด้วย ผมหวังว่าการมาทำกิจกรรมของคาเนโบ และ ALLIE ในวันนี้จะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ช่วยเผยแพร่ผ้ามัดย้อมบาติก ที่เป็นของที่ระลึกจากชุมชน และช่วยเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนให้เกิดการท่องเที่ยวและความตระหนักเรื่องสิ่งแวดล้อมที่ชายหาดพลาแห่งนี้”

น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน กล่าวว่า “สำหรับน้ำหนึ่งที่จบการศึกษามาจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เลยทำให้สนใจในการอยู่ร่วมกันของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมเป็นพิเศษ วันนี้รู้สึกยินดีมากๆ และเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมกับแบรนด์กันแดด ALLIE เพื่อสนับสนุนทั้ง ‘ชุมชน’ และ ‘ธรรมชาติ’ ผ่านการท่องเที่ยวสถานที่ที่น่าสนใจในจังหวัดระยองแห่งนี้ค่ะ”

พบกับความงามรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิด “ความงาม เพื่อโลกที่ยั่งยืน” ผ่านกิจกรรม “Think Sustainability Action” ร่วมส่งต่อแนวคิดเพื่อความยั่งยืนในครั้งต่อ ๆ ไปกับ ALLIE ที่มีประสิทธิภาพในการกันแดดสูงสุด ด้วย SPF 50+ PA++++ นอกจากนี้ยังกันน้ำ กันเหงื่อ ทนทานแม้เกิดการเสียดสีของเสื้อผ้า พร้อมกับเป็นมิตรต่อท้องทะเลและสิ่งแลดล้อม ปกป้องผิวที่คุณรัก ให้ทุกกิจกรรมไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป