ฟิน!! Bourjois อาสา แปลงโฉม 30 สาวให้น่าจุ๊บ พร้อมควง 2 หนุ่มสุดจิ้น เจเจ-เจมส์ ดินเนอร์สุดโรแมนติก ใน “The French Kiss by Bourjois”

491

ฟินสุดหยุดไม่อยู่!! Bourjois เนรมิตริมฝีปาก 30 สาวให้น่าจุ๊บ เพื่อร่วมฟินกับดินเนอร์ส่วนตัวสุดโรแมนติก กับ 2 หนุ่มสุดจิ้น เจเจเจมส์ ใน “The French Kiss by Bourjois”

วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา บริษัท ลักซ์เอเชีย (สยาม) จากัด ผู้นาเข้าเครื่องสาอางชั้นนา Bourjois ได้จัดกิจกรรมฟินๆสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The French Kiss by Bourjois” ที่ร้าน Audrey Café & Bisto ทองหล่อ ซอย 11 เพื่อพา 30 สาวผู้โชคดี ร่วมเวิร์คช็อปแปลงโฉมให้กลายเป็นเจ้าของริมฝีปากที่น่าจุ๊บโดยเมคอัพกูรูแถวหน้าอย่างน้องฉัตร เพียงอภิชาติ พร้อมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับสองหนุ่มหล่อในฝันอย่าง เจเจ กฤษณภูมิ และเจมส์ ธีรดนย์ ที่มาร่วมแท็กทีมสร้างความฟินในครั้งนี้

งานนี้เหล่าสาวๆที่มาร่วมในกิจกรรม “The French Kiss by Bourjois” จะได้สนุกไปกับการเวิร์คช็อปเทคนิคการแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Bourjois โดยมีน้องฉัตร เพียงอภิชาติ กูรูเมคอัพแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมอัพเดทเทรนด์แต่งหน้าและสอนเคล็ดลับการครีเอท 3 ลุคโดนใจให้ริมฝีปากโดดเด่นน่าจุ๊บ ในแบบ Parissienne ลุค ไม่ว่าจะเป็น Sweet , Sexy หรือ Playful & Chic ให้สาวๆได้เลือกลุคที่ถูกใจพร้อมตบเท้าเข้าทีมแปลงโฉม ร่วมกับ 3 บิวตี้บล็อกเกอร์แถวหน้าอย่าง นุ่น Noppaluk ,ทราย Mhunoii และ นุ้ย Sononui มาช่วยเสริมทัพสวมวิญญาณเมนเทอร์โค้ชสาวๆในการแปลงโฉมอีกด้วย จากนั้นร่วมดินเนอร์สุดฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับสองหนุ่มนักแสดงสุดฮอตอย่าง เจเจ กฤษณภูมิ และเจมส์ ธีรดนย์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการมอบรางวัลสาหรับสาวๆทีมที่แต่งหน้าได้โดนใจน้องฉัตรที่สุดให้ฟินแบบยกกาลังสองกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก 2 หนุ่มด้วยจูจุ๊บ French Kiss ฟอดใหญ่ ทาเอาสาวๆในงานฟินกรี๊ดสลบกันไปเป็นแถบ กิจกรรมสุดพิเศษแบบนี้จัดมาเพื่อสาวก Bourjois โดยเฉพาะ เรียกได้ว่างานนี้ได้ทั้งความสวย และ ความฟินกลับบ้านกันไปแบบเต็มๆ

สาหรับสาวๆ ที่พลาดกิจกรรมสุดฟิน “The French Kiss by Bourjois” ในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจไป เพราะกิจกรรมดีๆเอาใจสาวๆแบบนี้ยังมีมาให้ฟินอย่างต่อเนื่องจาก Bourjois เครื่องสาอางจากฝรั่งเศส ด้วยสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ที่จะเติมแต่งให้คุณสวยโฉบเฉี่ยวมั่นใจในสไตล์ของตัวเอง สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมสุดพิเศษแบบนี้ได้ที่ www.facebook.com/BourjoisThailand