“เพราะอาหารคือหลักฐานของความรัก” เซ็นทรัลพัฒนา และ เซ็น กรุ๊ป ร่วมเชิดชู ‘แม่คนเก่ง’ ผ่านมื้ออาหารพร้อมมอบสิทธิพิเศษ

9

“เพราะอาหารคือหลักฐานของความรัก” เซ็นทรัลพัฒนา และ เซ็น กรุ๊ป ร่วมเชิดชู ‘แม่คนเก่ง’ ผ่านมื้ออาหารพร้อมมอบสิทธิพิเศษ เฉพาะศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ รวม 38 สาขา และบริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมเชิดชู ‘แม่คนเก่ง’ ผ่านแคมเปญพิเศษ Happy Mother’s Day : ZEN GROUP X CENTRAL PATTANA ฉลองวันแม่กับ 3 ร้านอาหาร ZEN Restaurant, AKA และ On the Table ให้ทุกมื้อดีๆแทนการบอกรัก ‘แม่คนเก่ง’ ซึ่งแคมเปญนี้ถูกต่อยอดมาจากไอเดียแรกเริ่มที่เกิดจากแนวคิดของแบรนด์ ZEN Restaurant ในแคมเปญ ‘MOM IT’S OK NOT TO COOK’ เชิดชูแม่ทุกคนที่ไม่เก่งเรื่องทำอาหาร แต่เก่งอีกหลายเรื่องเพื่อลูกๆ ได้เห็นโมเมนต์ความเป็นแม่หลายแบบ หลายมิติที่มีความน่าสนใจ

ในโอกาสวันแม่ปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ขอเป็นพื้นที่ช่วยกระจายไอเดียดีๆ แบบนี้ ให้ทุกครอบครัวได้มาร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์ความสุข แต่งแต้มรอยยิ้ม และเติมเต็มความรัก แทนคำขอบคุณจากลูก สู่ ‘แม่คนเก่ง’ ที่สุดของพวกเรา ด้วยมื้ออาหาร ‘คุณภาพ’ ที่ดีที่สุด และร่วมมอบสิทธิพิเศษ กับมื้อดี ๆ จาก 3 ร้านอาหารชื่อดังในเครือเซ็นกรุ๊ป ทั้ง ZEN Restaurant , AKA และ On the Table ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 8 – 31 สิงหาคม 2566

อีกทั้งความพิเศษในแคมเปญนี้ ทางเซ็น กรุ๊ป ได้เลือก 3 ศิลปินนักวาดภาพประกอบไทยที่มีผลงานโดดเด่นมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานสะท้อนความเก่งของแม่ ผ่านศิลปะในรูปแบบ ภาพวาด Illustration สุดน่ารัก กับ 3 ร้านอาหารชื่อดัง ZEN Restaurant ออกแบบภาพโดย OR-NE โดดเด่นด้วยลายเส้นสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความทันสมัย ครีเอทกุ้งเทมปุระให้กลายเป็นสไลเดอร์ กิจกรรมสนุก ๆ ระหว่างแม่และลูก พร้อมข้อความสุดซึ้ง “ไม่ถนัดสวมผ้ากันเปื้อน แต่แม่พร้อมสวมบทเพื่อนให้ลูกได้ทุกวัน” On the Table ออกแบบภาพโดย KHUUUUN K. ศิลปินสายมินิมอล ตอบโจทย์แบรนด์สายโตเกียวคาเฟ่สุด ๆ ครีเอทเรทเอบิมากิ ให้กลายเป็นล้อรถจักรยาน ที่แม่เป็นคนสอนให้ปั่นเมื่อตอนเด็ก พร้อมข้อความสุดซึ้ง “เข้าครัวแม่ไม่สู้ แต่พร้อมตะโกนสู้ๆ เชียร์ลูกทุกเส้นทาง” AKA ออกแบบภาพโดย IZORY.SHOJO ที่มีลายเส้นการ์ตูนแบบมังงะสไตล์ญี่ปุ่น ครีเอทเนื้อสันคอแองกัส ให้กลายเป็นผ้าห่ม ถ่ายทอดภาพจำอันแสนอบอุ่นที่แม่มอบให้ทุกคืน พร้อมข้อความสุดซึ้ง “ไม่ถนัดยืนหน้าเตา แต่แม่เล่านิทาน กล่อมให้ลูกฝันหวานทุกคืน”

สิทธิพิเศษ แทนคำขอบคุณจากลูกสู่ “แม่คนเก่ง” ที่สุดของพวกเรา

• ZEN Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ทั้งคุณภาพวัตถุดิบ รสชาติอาหาร ไปจนถึงการบริการ มอบเมนู ‘เทมปุระรวม’ ให้แม่คนเก่งทุกคน ฟรี! เมื่อทานครบ 1,500 บาทขึ้นไป

• AKA ยากินิกุบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างขวัญใจมหาชน เหมาะกับทุกคนในครอบครัว มอบเนื้อสันคอแองกัส ฟรี! เมื่อคุณแม่และครอบครัวมารับประทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน 3 ท่านขึ้นไป

• On the Table ร้านอาหารโตเกียวคาเฟ่ สไตล์ฟิวชั่น มีเมนูหลากหลายประเภทให้เลือกทานได้ไม่มีเบื่อ พร้อมคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน เหมือนทำให้คนในครอบครัวทาน ขอมอบ เมนู ‘เรดเอบิมากิ’ กับทุกครอบครัว เมื่อทานครบ 1,200 บาทขึ้นไป

ไม่ว่าคุณแม่ของคุณจะเป็นแบบไหน มาร่วมบอกรัก “แม่คนเก่ง” ผ่านมื้อดี ๆ ได้ตลอดเดือน สิงหาคม นี้ ที่ 3 ร้านอาหารในเครือเซ็น กรุ๊ป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ #HappyMothersDay #MomItsOKNotToCook #ZENRestaurant #OntheTable #AKA #CentralPattana