เครื่องเลเซอร์สุดปัง 2 ตัวท็อปของวงการความงาม!! คนดังแห่มาใช้เป็นเคล็ดลับความงาม

4

ยุคแห่งความสวย ยุคที่ใครๆ ก็สามารถพัฒนาตัวเองให้สวยและดูดีได้ และมีนวัตกรรมความงามเพิ่มขึ้นมาเป็นทางเลือกมากมาย เลเซอร์ก็ถือเป็นความฮิตตลอดการ ชื่อนี้กำลังโด่งดังมากๆ ในกลุ่มของดาราและเซเลบริตี้ “Pico” ซึ่งมี 2 ตัวท็อปได้แก่ “PicoSure” และ “Discovery Pico”

  • PicoSure – เป็นเทคโนโลยีโปรแกรมนำเข้ามาจากเทศประเทศสหรัฐอเมริกา มีความโดดเด่นในเรื่องของการเก็บเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติได้ดี ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ พร้อมใบหน้าที่กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น หากทำควบคู่ไปกับเทคนิคการรักษาเฉพาะของ Doctor Mek Clinic ที่มีการยิงเลเซอร์ซ้ำ 3 รอบพร้อมใช้หัวเลเซอร์ Focus Lens Array ในการรักษา ผลลัพธ์ก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพให้ความแม่นยำและตรงจุดมากยิ่งขึ้นด้วย
  • Discovery Pico – เป็นเทคโนโลยีนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี มาพร้อมกับ 4 คลื่นความยาว และหัวที่ยิงที่เลือกได้ตามความเหมาะสม ที่สามารถประยุกต์การรักษาได้อย่างหลากหลาย ความโดดเด่นของเครื่องคือการเน้น Skin Rejuvenation ปรับหลุมสิวให้ตื้นขึ้นฟื้นฟูสภาพผิวพังให้กลับมาสุขภาพดีเรียบเนียนกว่าที่เคย

สำหรับในไทยมี “PicoSure” และ “Discovery Pico” เลเซอร์ตัวท็อปจากอเมริกาและยุโรป ที่ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) โดย อาจารย์หมอเมฆ – นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม เจ้าของฉายา #หมอของดารา เพื่อรองรับการรักษาทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว รอยสิว รอยแผลเป็น ความหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างหรือปัญหาผิวอื่น ๆ ที่ต้องการฟื้นฟูให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องเลเซอร์ทั้ง 2 เครื่องที่ทางคลินิกนำเข้ามาให้บริการ เป็นเครื่องแท้ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยโดย US FDA และ Thai FDA โดยคุณหมอจะเลือกเครื่องให้ตามสภาพผิวและตอบโจทย์แต่ละปัญหาของผู้เข้ารับบริการแบบ Personalized treatment

ส่องคนดังที่นิยมมาทำ “PicoSure” และ “Discovery Pico” ที่ Doctor Mek Clinic ไม่ว่าจะเป็น คุณเนย-โชติกา, คุณหนิง-ปณิตา, คุณเป้ย-ปานวาด, คุณเมย์-พิชญ์นาฏ, คุณกระแต-ศุภักษร, คุณฮาน่า-ทัศนาวลัย, คุณป๋อ-ณัฐวุฒิ และ คุณเอ๋-พรทิพย์

นอกจากนี้ ทางคลินิกยังได้รับรางวัล คลินิกที่มียอดใช้ PicoSure Focus Lens สูงสุดในประเทศไทย 3 สมัยซ้อน นับตั้งแต่ปี 2020 – 2022 (The Aesthetic Prestigious Award) และ  1 ในคลินิกที่ได้รับการรับรองการใช้ Discovery Pico ในประเทศไทย ปี 2022 (A Discovery Pico Series Center Of Excellence 2022) เป็นรางวัลเพื่อที่แสดงถึงประสิทธิภาพการรักษาและยืนยันได้ว่า ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) นำเข้านวัตกรรมที่เป็นของแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาอาจารย์แพทย์ 
และทีมแพทย์มากประสบการณ์กับ Doctor Mek Clinic
LineOA: https://cnx.bz/mK3mQk
FB Page: https://cnx.bz/xRq1JI