เมย์แบงก์ อัปเดต 4 ฟีเจอร์ใหม่ในแอปพลิเคชัน Maybank Invest เพื่อนักลงทุนตัวจริง

46

บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านการลงทุนครบวงจร อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ในแอปพลิเคชัน Maybank Invest เพื่อตอบโจทย์ครบทุกความต้องการด้านการลงทุน ผ่านฟีเจอร์ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการและลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ได้ครบจบในแอปฯเดียว ครอบคลุมทั้งหุ้น กองทุน ตราสารหนี้ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ระบบประมวลผลข้อมูลพฤติกรรมของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้านักลงทุนสามารถจัดพอร์ตการลงทุนได้ตรงตามความต้องการอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านหลากหลายฟังก์ชันซัพพอร์ตด้านการลงทุน
เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม โดย 4 ฟีเจอร์ ที่เปิดตัวใหม่ได้แก่

All-in-one Portfolio เพิ่มผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายมากขึ้น พร้อมโชว์ภาพรวมและรายละเอียดครบทุกสินทรัพย์ ทุกพอร์ตการลงทุนในหน้าเดียว เพิ่มความสะดวกในการบริหารจัดการ และปรับพอร์ตได้ง่ายขึ้น

เจาะลึกพอร์ตหุ้นครบทุกมิติ แสดงผลกำไร ขาดทุน ของหุ้นไทยรายตัวในพอร์ต รวมถึงเงินปันผลรายเดือน ช่วยให้มองเห็นภาพผลประกอบการโดยรวม รู้จุดแข็ง ปิดจุดอ่อน ใน Portfolio Performance ด้วยข้อมูล
เชิงลึกผ่านการเปรียบเทียบกับตลาดสำคัญในทุกมิติ

เตือนก่อน KYC หมดอายุ เทรดไม่สะดุด ด้วยบริการแจ้งเตือนล่วงหน้า 30 วัน ก่อน KYC หมดอายุ พร้อมอัปเดตได้ทันที ช่วยให้การเทรดลื่นไหลต่อเนื่อง

อัปเดตที่อยู่สะดวกขึ้น อัปเดตที่อยู่ปัจจุบันหรือที่ทำงาน เร็ว ง่าย ไม่ต้องส่งเอกสาร ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจลงทุนกับ บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) สามารถดาวน์โหลดและเปิดบัญชี พร้อมเลือกลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่สนใจผ่านแอปพลิเคชัน Maybank Invest ที่