OPPO Find N2 Flip เก็บทุกโมเมนต์สำคัญ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ใน Roland-Garros 2023

12

ในฐานะผู้นำด้านการถ่ายภาพบนสมาร์ตโฟน OPPO ได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้แฟนกีฬาทั่วโลกได้มีส่วนร่วมและสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ เช่น Roland-Garros 2023 ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพที่ล้ำสมัย ในปีนี้ OPPO พร้อมนำสิ่งใหม่ๆ มาให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคย

ด้วย Brand Proposition อย่าง “Inspiration Ahead” ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์การใช้งาน OPPO Find N2 Flip ได้มาพร้อมฟีเจอร์การถ่ายภาพขั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ เตรียมสร้างความประทับใจให้เหล่าแฟนๆ กีฬาทั่วโลก

จับภาพอันน่าทึ่งของกีฬาอันทรงเกียรติด้วย OPPO Find N2 Flip

ลองจินตนาการว่าคุณกำลังยืนอยู่บนคอร์ทสนาม ในมือถือ OPPO Find N2 Flip พร้อมซึมซับบรรยากาศอันยอดเยี่ยมในขณะที่นักเทนนิสมือทองกำลังประลองฝีมือดูสิ

ขณะที่คุณดำดิ่งเข้าสู่การสัมผัสประสบการณ์การแข่งขัน Roland-Garros คุณสามารถวางใจได้เลยว่า  OPPO Find N2 Flip จะสามารถเป็นคู่หูของคุณไปได้ทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ทรงพลัง 4,300mAh และเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ล้ำสมัย และถ้าหากระหว่างเกมต้องการจะชาร์จแบตขึ้นมา ด้วยการชาร์จ 44W SUPERVOOC คุณก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0% เป็น 50% ได้ในเวลาเพียง 23 นาทีและชาร์จเต็มได้ในหนึ่งชั่วโมง ทำให้ OPPO Find N2 Flip เป็นสมาร์ตโฟนจอพับที่ชาร์จได้เร็วที่สุด

สมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip พร้อมที่จะจับภาพทุกช่วงเวลาที่น่าทึ่งด้วยความสามารถของกล้องที่ล้ำสมัย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Hasselblad ในการสร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำจากความโดดเด่นในการถ่ายภาพ เทคโนโลยีสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Hasselblad และการออกแบบที่ช่วยยกระดับทุกเฟรมให้เป็นผลงานชิ้นเอกในการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นสภาพแสงที่เปลี่ยนแปลงหรือความเข้มข้นของการแข่งขันบนคอร์ท กล้องหลัก 50MP พร้อมเซ็นเซอร์ IMX890 ก็จะจับภาพแต่ละช็อตได้อย่างง่ายดาย ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกช่วงเวลาที่น่าทึ่งจะคงอยู่ตลอดไป หรือถ้าอยากถ่ายภาพตัวเอง อัลกอริทึมความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของ OPPO ก็จะช่วยพัฒนาภาพเซลฟี่ของคุณ มอบภาพพอร์ตเทรตที่เป็นธรรมชาติและชัดเจนเป็นพิเศษ

OPPO Find N2 Flip พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจของคุณไปพร้อมกับการเดินทางอันน่าหลงใหลของ Roland-Garros ให้กลายเป็นมากกว่าความทรงจำ แต่จะเป็นประสบการณ์อันดื่มด่ำที่บันทึกด้วยความแม่นยำ ให้คุณหวนนึกถึงช่วงเวลาแห่งชัยชนะและการเฉลิมฉลองที่ไม่มีใครเทียบได้หลังจากลูกบอลลูกสุดท้ายกระทบคอร์ท

ปลดปล่อยพลังของ OPPO Find N2 Flip ที่ Roland-Garros

ไม่ใช่แค่นักกีฬามืออาชีพที่โดดเด่น แต่ OPPO Find N2 Flip ยังสามารถทำให้คุณกลายเป็นดาวเด่นได้อีกด้วย ด้วยท่าทางง่ายๆ คุณสามารถเปลี่ยนกล้องหลังอันทรงพลังให้กลายเป็นสุดยอดการเซลฟี่ได้ ด้วยการแสดงตัวอย่างสองหน้าจอที่จะช่วยให้คุณมองเห็นตัวเองบนหน้าจอด้านนอก ทำให้การถ่ายภาพพอร์ตเทรตหรือภาพหมู่ทำได้ง่ายกว่าที่เคย นอกจากนี้โหมด FlexForm ยังให้คุณถ่ายภาพตัวเองในท่าทางและมุมมองต่างๆ ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และเก็บครบทุกโมเมนต์สำคัญ

เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น OPPO Find N2 Flip พร้อมให้คุณกลายเป็นนักเล่าเรื่อง ให้คุณสามารถถือเครื่องเหมือนกล้องถ่ายวิดีโอรุ่นเก่า เพลิดเพลินกับความเสถียรในการบันทึกทุกลูกเสิร์ฟด้วยความคมชัดระดับ 4K อันน่าทึ่ง ฟีเจอร์ Camcorder Capture ที่ผสมผสานความ nostalgia จะเพิ่มสัมผัสของเสน่ห์แบบย้อนยุคให้กับวิดีโอของคุณ ทำให้คุณสามารถสร้างเรื่องราวที่คุณต้องการแบ่งปันกับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการเล่นเทนนิสได้

นอกจากนี้ ฟังก์ชัน Time-lapse ของ OPPO Find N2 Flip ยังสามารถช่วยคุณบันทึกทุกการแข่งขันอันทรงพลังไว้ในวิดีโอ ให้คุณหวนนึกถึงช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในเวลาเพียงไม่กี่นาทีได้

OPPO Find N2 Flip นิยามใหม่ของความเป็นเลิศในการจับภาพ Roland-Garros พร้อมจับภาพเสน่ห์ของเกมและการแข่งขันอันน่าตื่นเต้น ได้เวลาไขว่คว้าความพิเศษไปกับ OPPO และเพลิดเพลินไปกับแต่ละเฟรมที่คุณสร้างสรรค์ในโลกของเทนนิสอันน่าหลงใหล

OPPO ยังคงยกระดับการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนอย่างต่อเนื่อง ด้วยสมาร์ตโฟนที่ล้ำสมัยซึ่งพร้อมที่จะจับภาพวิดีโอที่น่าทึ่งของการแข่งขัน ด้วยการแบ่งปันพลังที่สดใสของเกมและมอบการเข้าถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย OPPO ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง นำประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนให้ก้าวไปสู่ระดับใหม่ของการมีส่วนร่วมและความตื่นเต้น