หวานทะลุจอ! “MY BOYFRIEND IS BETTER” “เมื่อคู่รักต้องสู้เพื่อกันและกัน”

29

สนุกกันต่อเนื่องอย่างเต็มอิ่ม ทุกวันอังคารเวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 กับรายการ “MY BOYFRIEND IS BETTER” รายการวาไรตี้เกมโชว์แข่งขันร้องเพลง ของคู่รักที่ต่างคนต่างมีหน้าที่ของตัวเองและต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อจับมือ มองตา และฝ่าฟันต่อสู้ เพื่อขนเงินรางวัลกลับบ้านไป โดยฝ่ายหญิงจะทำหน้าที่เป็น “นักลงทุน” ฝ่ายชายทำหน้าที่ “ร้องเพลง” เพื่อเรียกคะแนนให้คณะกรรมการในสตูดิโอโหวตให้เข้ารอบต่อไป

สำหรับการออกอากาศในวันอังคารที่ 13 มิถุนายนนี้  4 คู่รักจากทางบ้านที่โดดเด่นในด้านเสียงร้อง มาพร้อมสไตล์ที่แตกต่างกัน มาพร้อมเรื่องราวความรักของแต่ละคู่ที่สร้างความฟิน ความหวาน แบบทะลุจอ และนอกจากนี้ยังมีเหล่า “เซเลบนักลงทุน” ที่จะมาช่วยแฟนสาว วิเคราะห์ และช่วยตัดสินในการวางเงินเดิมพัน ได้แก่“ป้าตือ สมบัษร”, “แก้ม วิชญาณี”, “จียอน” และ “รัศมีแข” รับรองได้ว่าที่ปรึกษาแต่ละคนมีลีลาและคำแนะนำที่เด็ดอย่างแน่นอน

มาร่วมพิสูจน์ภารกิจของคู่รักที่ต้องจับมือฝ่าฟันพิชิตเงินรางวัลจากความสามารถทางด้านการร้องเพลงของแฟนหนุ่มและการลงทุนจากแฟนสาว พร้อมโมเมนต์ความรัก และบทเพลงไพเราะที่แฝงไปด้วยสตอรี่มากมาย ได้ในรายการ “MY BOYFRIEND IS BETTER” ในวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวของรายการได้ทางทุกช่องทางออนไลน์ “MY BOYFRIEND IS BETTER”