มูลนิธิเอสซีจี” จับมือ Woody World ค้นหาสุดยอดผู้รอดแห่งยุค ‘Best Survivor Awards’ ชวนคน Gen Z ร่วมสร้างแรงบันดาลใจเพื่อชิงเงินแสน

52

“มูลนิธิเอสซีจี” ร่วมกับ Woody World เชิญชวนเยาวชนคน Gen Z ร่วมแชร์ประสบการณ์จริง ทำอย่างไรให้อยู่รอดได้ในยุคนี้ ผ่านกิจกรรม “Best Survivor Awards” ภายใต้แคมเปญ “Gen Will Survive” ซึ่งเป็นภาค 2 ของแนวคิด “Learn to Earn เรียนรู้เพื่ออยู่รอด” ชิงเงินรางวัลรวมกว่าแสนบาท

ผู้สมัครจะต้องอยู่ในช่วงอายุ 15-25 ปี สัญชาติไทย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา โดยส่งคลิปวิดีโอ หรือเขียนบอกเล่าเรื่องราวจากชีวิตจริงของตนเองว่าสามารถเอาตัวรอดได้อย่างไร หารายได้อย่างไร ใช้ทักษะอะไรบ้าง ไม่ว่าจะด้วย Hard Skill หรือ Soft Skill ที่ทำให้ตัวเองสามารถประสบความสำเร็จ ดูแลตัวเองได้ และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นได้

รางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวด Best Survivor Awards ที่เป็นสุดยอดในการส่งต่อแรงบันดาลใจ มีดังนี้
รางวัลที่ 1 จำนวน 1 รางวัล เงินสดมูลค่า 100,000 บาท
รางวัลที่ 2 จำนวน 1 รางวัล เงินสดมูลค่า 50,000 บาท
รางวัลที่ 3 จำนวน 1 รางวัล เงินสดมูลค่า 30,000 บาท
รางวัลชมเชย 5 รางวัล

กิจกรรม “Best Survivor Awards” เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม 2566 ทาง https://bit.ly/43y5ZiE หรือสแกนคิวอาร์โค้ดในภาพโปสเตอร์ ผู้สนใจ สามารถอ่านรายละเอียดและกรอกใบสมัครพร้อมแนบประวัติส่วนตัว (CV) รูปถ่ายปัจจุบัน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำหรับเรื่องราวประสบการณ์สามารถจัดส่งได้ 2 รูปแบบคือ รูปแบบการเขียน ความยาวไม่เกิน 2 หน้ากระดาษ A4 หรือ รูปแบบ VDO Clip ความยาว 3-5 นาที

ผู้ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อจากทีมงานภายในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ประกาศผลผู้ชนะและรับรางวัลในงาน Gen Will Survive วันที่ 31 สิงหาคม 2566 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line @genwillsurvive อีเมล [email protected] เฟซบุ๊กเพจ LEARNtoEARN / เฟซบุ๊กเพจ Woody