“ธัญญ่า-ธัญญาเรศ” อิ่มใจ!! จัดงานเดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล “BB Care Charity Cross Country Run 2023” ได้ทั้งออกกำลังกาย ได้ทั้งบุญ

34

เข้าเส้นชัยอย่างสวยงามและอิ่มบุญ เมื่อตัวแม่สายบุญวงการบังเทิงและนักธุรกิจด้านความงาม ธัญญ่า-ธัญญาเรศ และ ปุ๊กกี้-สินีนารถ เองตระกูล เจ้าของแบรนด์ BB Care ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ผ่านการคิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก BB Clinic (บีบี คลินิก) ซึ่งถือโอกาสฉลองผลิตภัณฑ์ครบรอบ 9 ปี จัดงานฉลองด้วยกิจกรรมเดิน- วิ่งเพื่อการกุศล BB Care Charity Cross Country Run 2023 with Lovely Pet เมื่อวันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2566 ณ ESC Park (เอส ปาร์ค) รังสิต  โดยเชิญชวนนักวิ่งคนรักสุขภาพ และคนรักสัตว์เลี้ยงกว่า 500 คน มาร่วมทำบุญและวิ่งด้วยกัน ซึ่งทุกการสมัครวิ่งได้ร่วมทำบุญ 99 บาท ให้กับสัตว์ไร้ที่พึ่ง โดยมอบผ่าน เก๋-ชลดา เมฆราตรี ประธานมูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา)

งานนี้ถือเป็นงานเดิน-วิ่ง ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงที่รักมาวิ่งด้วยกันได้ ซึ่งเป็นการวิ่งสไตล์ Cross Country ในบรรยากาศที่ร่มรื่นภายใน ESC Park รังสิต โดยมีระยะทางเริ่มต้น 3 กิโลเมตร (สามารถวิ่งพร้อมสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก) ระยะ 5 กิโลเมตร และ ระยะ 10 กิโลเมตร โดยเหล่านักวิ่งออกจากจุดสตาร์ทในช่วงเช้าตรู่ เพลิดเพลินกับบรรยากาศเส้นทางวิ่งที่เป็นธรรมชาติและเป็นส่วนตัวที่สุด โดยทุกเส้นทางนักวิ่งทุกคนได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของศูนย์รวมกีฬาเอ็กซ์ตรีมยอดนิยม อาทิ ESC Thai Wake Park, ESC Space Pumper, สตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์ (ESC Studio) เป็นต้น

งานนี้นักวิ่งทุกคนที่วิ่งครบระยะทางต่างก็ได้รับเหรียญที่ระลึก ซึ่งผู้ชนะในแต่ละประเภทก็ได้รับถ้วยรางวัลสุดน่ารัก โดยเฉพาะระยะ 3 กิโลเมตรซึ่งวิ่งพร้อมสัตว์เลี้ยง ยังได้รับของรางวัลพิเศษเป็นแผนประกันสัตว์เลี้ยง TIP Pet Lover จากทิพยประกันภัย ติดมือกลับบ้านอีกด้วย งานนี้นักวิ่งสายบุญและเหล่าคนรักสัตว์เลี้ยงต่างออกปากว่าอยากให้จัดงานแบบนี้ขึ้นอีกเร็วๆ หรือจัดเป็นประจำทุกปี ทำเอาสองบอสสาว ธัญญ่า และ ปุ๊กกี้ ต่างยิ้มรับคำชมจนแก้มแทบปริ!!