เป็นเจ้าของ OPPO Reno8 T 5G รุ่น 8+256GB ความจุเยอะขึ้น ได้ง่ายกว่าเดิม ด้วยราคาใหม่เพียง 13,990 บาท

15

เป็นเจ้าของ OPPO Reno8 T 5G รุ่น 8+256GB ความจุเยอะขึ้น ได้ง่ายกว่าเดิม ด้วยราคาใหม่เพียง 13,990 บาท ให้คุณถ่ายพอร์ตเทรตสวยคมชัด ด้วยกล้อง 108MP Portrait Camera

OPPO Reno8 T 5G รุ่น 8+256GB ความจุเยอะขึ้น สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่ถ่ายพอร์ตเทรตได้สวย คมชัดที่สุดด้วย 108MP Portrait Camera และสเปคอัปเกรดในทุกๆ ด้าน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้นในราคาใหม่เพียง 13,990 บาท จากราคาปกติ 14,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป

โดย OPPO Reno8 T 5G  สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่มาพร้อมความสามารถที่อัปเกรดไปอีกขั้น พร้อมตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วยความสามารถในการถ่ายพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพ เสริมด้วยประสิทธิภาพอัปเกรดที่เร็วแรงและทรงพลังกว่าที่เคย ให้คุณเป็นเจ้าของในดีไซน์โฉมใหม่ระดับแฟลกชิปมอบประสบการณ์ใช้งานสุดพรีเมียม

OPPO Reno8 T 5G มาพร้อมกล้อง 108MP Portrait Camera ตัวแรกของ OPPO มอบภาพพอร์ตเทรตสวยคมชัดเป็นพิเศษความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้รูปภาพแม้ครอบตัดภาพก็ยังคมชัดเก็บครบทุกรายละเอียด พร้อมถ่ายพอร์ตเทรตสวยครบ เซลฟี่ใบหน้าสวยดูเป็นธรรมชาติ พื้นหลังคงรายละเอียดชัดเจนด้วยโหมด Selfie HDR  รีทัชใบหน้าสวยด้วย AI Portrait Retouching ใช้อัลกอริธึมจดจำ 373 จุดบนใบหน้าเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์รีทัชอย่างละเอียดแบบเรียลไทม์ และ Bokeh Flare Portrait มอบเอฟเฟกต์ดวงไฟโบเก้อันนุ่มนวลหรือเพิ่มความชัดลึกให้กับภาพได้ภายในคลิกเดียว ราวกับถ่ายด้วยกล้องโปร และมอบมุมมองใหม่ๆ ของการถ่ายภาพด้วย 40x Microlens Camera

พร้อมอัปเกรดประสบการณ์การใช้งานไปอีกขั้นด้วยประสิทธิภาพที่ได้รับการอัปเกรดใหม่ด้วย 67W SUPERVOOC และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,800mAh พร้อม RAM 8GB และหน่วยความจำสูงสุด 256GB

โดดเด่นด้วยดีไซน์อัปเกรดใหม่ หน้าจอโค้ง 3 มิติ 120Hz รุ่นแรกในซีรีส์ ฝาหลังของตัวเครื่องมาพร้อมดีไซน์พิเศษเฉพาะแบบ OPPO Glow สร้างคริสตัลทรงปิรามิดหลายล้านเม็ดบนฝาหลังโดยการแกะสลักวัสดุในระดับจุลภาค ทำให้ได้พื้นผิวด้านละเอียดและมีสีสันที่สมบูรณ์ ปกป้องจากรอยนิ้วมือหรือรอยอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

OPPO Reno8 T 5G มาพร้อม 2 สีสันสวยงาม สีทอง Sunrise Gold และ สีดำ Midnight Black มาในราคาใหม่ เป็นเจ้าของได้ง่ายกว่าเดิม เพียง 13,990 บาท พร้อมให้ทดลองสัมผัสได้แล้วที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/oppothai/
ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/40dAt9T