กรรมการอึ้ง!! ตัวตึงนวัตกรรมโชว์ทีเด็ดฟาดกันไม่ยั้ง ลุ้นทีมไหน? จะคว้าไฟเขียว ตามดูใน “นิลมังกร The Reality Season 2”

18

กรรมการอึ้ง!! ตัวตึงนวัตกรรมโชว์ทีเด็ดฟาดกันไม่ยั้ง ลุ้นทีมไหน? จะคว้าไฟเขียว ตามดูใน “นิลมังกร The Reality Season 2” ศุกร์นี้ ทางช่อง 3HD กด 33

ยังคงอยู่กันในรอบคัดเลือกที่เข้มข้นดุเดือด เพราะไฟเขียวจากคณะกรรมการได้มาอย่างยากเย็น งานนี้ทุกทีมจึงต้องงัดกลยุทธ์ธุรกิจนวัตกรรมเด็ดๆ มาฟาดกันไม่ยั้ง เพื่อเอาชนะใจคณะกรรมการสุดเขี้ยว ผู้ทรงคุณวุฒิที่เชี่ยวชาญทุกวงการธุรกิจ อย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม สุดยอดครีเอทีฟ ขวัญใจวัยรุ่น, ผศ.ดร.ศิริรัตน์ โกศการิกา ผู้อำนวยการศูนย์ BrandKU, ดร.พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน), ดร.กริชผกา บุญเฟื่อง รองผู้อำนวยการด้านระบบนวัตกรรม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน), และ ซ้ง ทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) และคว้าไฟเขียวมาให้ได้

โดยผู้ประกอบการทีมแรกในวันนี้ เป็นภูมิปัญญาจากการร้อยชุดลูกปัดมโนราห์ ตัวแทนจากดินแดนใต้ที่เต็มไปด้วยเลือดของมโนราห์ พร้อมขนความมั่นใจมาเต็มร้อย ด้วยการนำลูกปัดมโนราห์มาประยุกต์ให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อตีตลาดให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ไปพบกับพวกเขากันเลยกับ ทีมกลุ่มร้อยลูกปัดมโนราห์บ้านห้วยแม่ลอน และผู้เข้าแข่งขันทีมต่อไป มาพร้อมกับศักดิ์ศรี ดีกรีระดับแชมป์ของภาคอีสาน จากจังหวัดนครราชสีมา ที่มาพร้อมกับเนื้อโคไทยระดับพรีเมียม พวกเขาจะมาบอกให้โลกรู้ว่า เนื้อไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก กับทีม “NVK BEEF” ปิดท้ายกันด้วย ผู้เข้าแข่งขัน ทีมวัลแคน โคอะลิชั่น ( Vulcan Coalition ) ดีกรีแชมป์ประจำภาคกลาง ที่ทำให้ทีมอื่นๆ รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ กับ นวัตกรรมที่มาพร้อมกับคำว่า “ให้โอกาส” พยายามดึงศักยภาพที่แท้จริงของผู้พิการออกมาใช้  เพื่อให้สามารถสร้างรายได้ด้วยตัวเอง และเป็นแรงขับเคลื่อน ในการคิดค้นซอฟแวร์ และ AI ที่สร้างจากผู้พิการอีกด้วย

มาลุ้นกันว่าทีมไหนจะได้ไฟเขียว และผ่านเข้ารอบไปเป็น 12 ทีมสุดท้าย ห้ามพลาด ในรายการ “นิลมังกร The Reality Season 2” วันศุกร์ที่ 19 พ.ค.นี้ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3HD กด 33 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook/นิลมังกร The Reality : https://www.facebook.com/ninmungkornth