หล่อ เท่ มีสไตล์ ตามแบบฉบับของสุภาพบุรุษ JASPAL MAN ไปกับคอลเลกชั่น “JASPAL MAN Spring/ Summer 2023 with Nine Naphat”

32

JASPAL MAN (ยัสปาล แมน) เปิดตัวคอลเลกชั่นซีซัน Spring/ Summer 2023 โดยเลือกนาย-ณภัทร เสียงสมบุญ นักแสดงหนุ่มคนดังที่มาพร้อมกับความสามารถและประสบการณ์การแสดงและแวดวงแฟชั่น สไตล์ที่โดดเด่น ประกอบกับบุคลิกที่ยากจะมองข้าม เป็นผู้ถ่ายทอดความหล่อ เท่ มีสไตล์ ตามแบบฉบับของสุภาพบุรุษ JASPAL MAN อีกครั้งผ่าน 3 สไตล์ สำหรับ 3 โอกาสที่แตกต่างกันในคอลเลกชั่น “Jaspal Man Spring/ Summer 2023 with Nine Naphat”

สำหรับลุคแรกในแบบของ JASPAL MAN เป็นแฟชั่นไอเทมในกลุ่ม Smart Formal หรือลุคที่ดูมีความทางการ นาย-ณภัทร ได้เลือกที่จะนำเสนอกลิ่นอายความ Formal ในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ผ่านการสวมใส่เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย JASPAL โมโนแกรม พร้อมสวมทับด้วยเซ็ทเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงประดับเข็มขัดในตัวในโทนสีเบจ ถ่ายทอดลุคสไตล์ Smart Formal ในแบบของคนหนุ่มได้อย่างมีชั้นเชิง

แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบในความสนุกของการมิกซ์แอนด์แมตช์ ลุคกึ่งทางการหรือ Semi-Formal ที่เกิดขึ้นจากการจับคู่เสื้อยืดสกรีนลาย JASPAL และกางเกงขายาวสไตล์กึ่งทางการในโทนสีสุขุมที่มาพร้อมความสบายที่มากกว่าเดิมอย่างขอบเอวยางยืดน่าจะเป็นคำตอบที่ตรงใจที่สุด และไปกันได้ดีอย่างยิ่งกับแจ็คเก็ตสไตล์ Bomber Jacket ที่มาพร้อมลายปักดอกไม้บริเวณด้านหลัง การันตีความเท่ได้ในหลากหลายกิจกรรม

มาต่อกันที่เสื้อผ้าสไตล์ Smart Casual หรือว่าไอเท็มประเภทลำลอง เสื้อเซ็ท co-ord ในโทนสีสุขุมคือทางเลือกที่ นาย-ณภัทร เลือกนำเสนอ เอาใจชายหนุ่มที่หลงใหลในลวดลายกราฟฟิกสไตล์ร่วมสมัย

แต่สำหรับใครที่เป็นชื่อชอบแคชชวลสไตล์หรือมีความชื่นชอบเป็นพิเศษกับไอเทมประเภทเสื้อยืด JASPAL MAN ก็มีให้เลือกช้อปกัน ในส่วนนี้ นาย-ณภัทรเลือกที่จะสวมเสื้อยืดสกรีนโลโก้ JASPAL ที่มาพร้อมกับพื้นหลังกราฟฟิกแบบร่วมสมัย จับคู่กับกางเกงสไตล์ชิโน่สีเข้มและเสื้อเบลเซอร์ในโทนสีใกล้เคียง ขับลุคสไตล์ลำลองให้ดูสุขุมและมีความเป็น Smart Casual มากยิ่งขึ้น

และท้ายสุดกับลุคสไตล์ Active ที่ในครั้งที่ได้รับการออกแบบให้ดูเท่และปราดเปรียวกว่าที่เคย รวมไปถึงมีความคล่องตัวอย่างคาดไม่ถึง นาย-ณภัทร เลือกที่จะจับคู่เสื้อยืดขาวดีเทลตัวเลข 72 สีแดงสด อันสื่อความหมายถึงปี 1972 หรือปีที่แบรนด์ JASPAL ได้ก่อตั้งขึ้น แมตช์เข้ากับการเกงผ้ากีฬาดีเทลขอบเอวยางยืด เสริมความคล่องตัวให้สไตล์ Active ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น พร้อมเสริมทัพด้วยการสวม Hoodie Jacket ที่มาพร้อมดีเทล การต่อผ้าสลับดำแดงเป็นการปิดท้าย สร้างลุคสไตล์สปอร์ตที่คล่องตัวในหลากหลายกิจกรรมไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือใส่สบายๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์

อัพเดทลุคเท่ไปกับคอลเลกชั่น “JASPAL MAN Spring/ Summer 2023 with Nine Naphat” ได้ที่ ร้าน JASPAL MAN ทุกสาขาและช้อปออนไลน์ได้ที่ www.jaspal.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ “JASPAL” เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: @jaspalofficial
Facebook: @JaspalOfficial
LINE Official Account: @jaspalthailand
Tag: @JaspalOfficial #JaspalMan