“เก้า-จิรายุ” หนุ่มหล่อสายติสต์ บุกรายการ “LATE NIGHT GAME” พร้อมเปิดใจถึงบทบาทใหม่ใน Retrospect

11

เรียกว่าทำเอาสาว ๆ ฮือฮากันยกใหญ่เมื่อ รายการ “LATE NIGHT GAME” ผลิตโดยบริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator Hub ร่วมกับ ช่อง 9 กด 30 ซึ่งดำเนินรายการแบบคุณภาพจัดเต็มโดย ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม”  พร้อมด้วยพิธีกรร่วม ที่ยกทัพมาสร้างสีสันอย่างป๋อง-กพล ทองพลับและโอปอล์ MainStand” ที่ล่าสุดได้นักแสดงหนุ่มติสต์มากความสามารถอย่างเก้า- จิรายุ ละอองมณีมาร่วมรายการพร้อมเปิดใจเผยถึงบทบาทใหม่ในวง Retrospect ที่น่าจับตามอง

เก้า-จิรายุ” ได้เผยถึงเส้นทางการเข้าสู่วงการเพลงไว้ว่าเอาจริงตอนเด็ก ๆ ผมไม่ชอบร้องเพลงเลยครับ เหมือนเราเป็นนักแสดงอยู่หน้ากล้องก็จริง แต่ต่อหน้าผู้คนเยอะ ๆ เราจะไม่ค่อยเซลฟ์อ่ะครับ เด็ก ๆ ตอนออกไปพูดพรีเซนต์งานนี่ผมจุกที่คอเลยนะ ก็เลยเริ่มจากการเล่นกีต้าร์ไปก่อนครับ เพราะตอนเล่นมันอยู่หลังเพื่อน นักร้องก็ร้องไป มาเป็นวงกับเพื่อนก็ประมาณม.สอง จะเล่นเพลงวงพี่ ๆ Moderndog, Paradox  เลือกเพลงที่เราพอเล่นได้โซโล่แล้วโอเคไรงี้ แล้วเราก็จะชอบทำเป็นก้มปรับเสียงปรับอะไรไปเพราะไม่รู้จะทำตัวยังไง (หัวเราะ)

หลังจากได้ฟังเรื่องราววัยเด็กสุดจี๊ดไปแล้วในพาร์ทปัจจุบันเก้า-จิรายุยังได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นการได้เข้ามาพิสูจน์ตัวเองในฐานะนักร้องนำวง Retrospect อีกว่าตอนแรกก็คือผมทำวงอยู่แล้ว ชื่อ Bad Baboon  ที่เราเป็นมือกีต้าร์อยู่ ผมยังรู้สึกว่าเสียงเราก็ไม่ได้เหมาะกับร็อคขนาดนั้น แต่ก็ลองฝึกจากยูทูปดูว่าเค้าว้ากกันยังไงแล้วก็ลองร้องตามแล้วปรากฎว่าก็ทำได้ แล้วมีจังหวะที่ได้ไปออกร้องข้ามกำแพงก็เลยร้องเพลงนี้เพราะคนก็ไม่รู้ว่าเราทำได้ แล้วเราใช้เพลงของพี่ ๆ วง Retrospect พอดีด้วย พอออกไปปรากฎว่าคนก็มาคอมเมนต์ว่าอยากให้ไปแจมไปร่วมงานกันอะไรงี้ครับก็เลยได้มีไปทำคอนเทนต์ยูทูบกันก่อนเริ่มแรก

ความสนุกยังไม่จบเพียงแค่นี้ สามารถติดตามความสนุกของ “LATE NIGHT GAME” รายการทอล์คโชว์วาไรตี้กีฬาที่นอกเหนือผลการแข่งขัน มีเสิร์ฟท่านผู้ชมทุกวันจันทร์และวันอังคารเวลา 22.30น. ทางหน้าจอช่อง 9 กด 30 และทาง Facebook และ Youtube: 9MCOT, NineEntertain ป๋าเต็ด และ Mainstand ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!!

ลิงก์รายการย้อนหลังที่ https://www.youtube.com/watch?v=oaWh6RfZVbo