รวมคู่จิ้น ชาย-ชาย / หญิง-หญิง ของวงการบันเทิงไทย

5636

กระแสคู่จิ้นสุดฮอตอย่างพระเอกนางเอกชื่อดังหากพูดถึงก็ต้องนึกถึง คู่จิ้นในจอนอกจออย่าง “ญาญ่า-ณเดช” หรือจะเป็น “หมาก-คิม” ก็ฮอตไม่แพ้กัน

แต่นอกจากคู่จิ้นชาย-หญิง ในวงการบันเทิงไทยก็ยังมีคู่จิ้น “ชาย-ชาย” และ “หญิง-หญิง” ด้วยเหมือนกัน แถมแฟนคลับคู่จิ้นเหล่านี้เยอะไม่เบา จะมีคู่ไหนบ้างไปชมกันเลย…

 

เบลล์ฝน

e1ac3c58

สองสาวเพื่อนซี้จาก ซีรี่ย์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่บรรดาแฟนคลับจิ้นกันเต็มทวีต ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นในซีรี่ย์ที่พัฒนาความรักของเพื่อนสาว มาเป็นคนรู้ใจ นี่ขนาดซีรี่ย์จบไปแล้วแฟนคลับยังตามไปจิ้นต่อตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ด้วย ก็คู่นี้เค้าน่ารักขนาดนี้ไม่ให้จิ้นได้ไง..

ไวท์กัปตัน

118976925

อีกหนึ่งคู่ที่มาแรงจากกระแสคู่จิ้น ปุณณ์-โน่ จากซีรี่ย์ Love Sick ที่หนุ่มไวท์และหนุ่มกัปตัน มีเคมีเข้ากันแบบสุดๆ เล่นเอาสาววายจิ้นกันจิกหมอนขาด แถมในซีรี่ย์ยังมีฉากเลิฟซีนสวีทหวานกันด้วย

ใหม่ใบเฟิร์น

collage173

สองสาวดาวรุ่งคู่เพื่อนซี้ที่มีผู้จัดการคนเดียวกันอย่าง “ใหม่ ดาวิกา” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่ชอบมีรูปกอดจูบกันดูน่ารักน่าเอ็นดูประหนึ่งคู่เลสเบี้ยน แถมสองสาวก็มักจะไม่ค่อยมีข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่มๆ เสียเท่าไหร่ จนแฟนๆจับผิดว่าคู่นี้นี่มากกว่าเพื่อนหรือสร้างกระแสคู่จิ้นกันแน่น๊าาา

โน่ริท

BrMZkqoCYAAI_TR

ไม่พูดชื่อของ “โตโน่” และ “ริท” จากบ้าน The Star ในรายชื่อคู่จิ้นไม่ได้ เพราะคู่นี้เค้าถือเป็นคู่จิ้น ชาย-ชาย รุ่นบุกเบิกที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดแทบคลั