รวมคู่จิ้น ชาย-ชาย / หญิง-หญิง ของวงการบันเทิงไทย

6628

กระแสคู่จิ้นสุดฮอตอย่างพระเอกนางเอกชื่อดังหากพูดถึงก็ต้องนึกถึง คู่จิ้นในจอนอกจออย่าง “ญาญ่า-ณเดช” หรือจะเป็น “หมาก-คิม” ก็ฮอตไม่แพ้กัน

แต่นอกจากคู่จิ้นชาย-หญิง ในวงการบันเทิงไทยก็ยังมีคู่จิ้น “ชาย-ชาย” และ “หญิง-หญิง” ด้วยเหมือนกัน แถมแฟนคลับคู่จิ้นเหล่านี้เยอะไม่เบา จะมีคู่ไหนบ้างไปชมกันเลย…

 

เบลล์ฝน

e1ac3c58

สองสาวเพื่อนซี้จาก ซีรี่ย์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่บรรดาแฟนคลับจิ้นกันเต็มทวีต ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นในซีรี่ย์ที่พัฒนาความรักของเพื่อนสาว มาเป็นคนรู้ใจ นี่ขนาดซีรี่ย์จบไปแล้วแฟนคลับยังตามไปจิ้นต่อตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ด้วย ก็คู่นี้เค้าน่ารักขนาดนี้ไม่ให้จิ้นได้ไง..

ไวท์กัปตัน

118976925

อีกหนึ่งคู่ที่มาแรงจากกระแสคู่จิ้น ปุณณ์-โน่ จากซีรี่ย์ Love Sick ที่หนุ่มไวท์และหนุ่มกัปตัน มีเคมีเข้ากันแบบสุดๆ เล่นเอาสาววายจิ้นกันจิกหมอนขาด แถมในซีรี่ย์ยังมีฉากเลิฟซีนสวีทหวานกันด้วย

ใหม่ใบเฟิร์น

collage173

สองสาวดาวรุ่งคู่เพื่อนซี้ที่มีผู้จัดการคนเดียวกันอย่าง “ใหม่ ดาวิกา” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่ชอบมีรูปกอดจูบกันดูน่ารักน่าเอ็นดูประหนึ่งคู่เลสเบี้ยน แถมสองสาวก็มักจะไม่ค่อยมีข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่มๆ เสียเท่าไหร่ จนแฟนๆจับผิดว่าคู่นี้นี่มากกว่าเพื่อนหรือสร้างกระแสคู่จิ้นกันแน่น๊าาา

โน่ริท

BrMZkqoCYAAI_TR

ไม่พูดชื่อของ “โตโน่” และ “ริท” จากบ้าน The Star ในรายชื่อคู่จิ้นไม่ได้ เพราะคู่นี้เค้าถือเป็นคู่จิ้น ชาย-ชาย รุ่นบุกเบิกที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดแทบคลั่งกันมาแล้ว นี่ขนาดว่าทั้งคู่ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปทำงานอื่นๆ แล้ว อีกคนเรียนหมอ อีกคนร้องเพลงร็อค แถมยังถูกจับให้จิ้นกับนางเอกสาว แพท ณปภา แต่แฟนคลับทั้งคู่ยังคงเหนียวแน่นจนถึงทุกวันนี้ รอการกับมาจิ้นของทั้งคู่อีกครั้ง

บีคริส

1060143

คู่นี้กระแสจิ้นแรงมาจากรายการ The Face Thailand ด้วยความที่ “บี น้ำทิพย์” และ “คริส หอวัง” สนิทกันมาก และมักจะมีรูปคู่น่ารักน่าจิ้นกันเสมอ ทำให้บรรดาแฟนคลับจับสองคนนี้มาจิ้นกัน จนเจ้าตัวก็ยังงงๆกันทั้งคู่ แต่งานนี้ก็ทำให้ทั้งสองมีฐานแฟนคลับวัยรุ่นสายวายเพิ่มขึ้นเยอะไม่เบา จิ้นแบบงงๆกันไป…

เต๋าคชา

13407098_1726563180933748_3398899791142819041_n

พูดถึงคู่จิ้นรุ่นบุกเบิกจากบ้าน The Star ไปแล้วก็ต้องมีบ้าน AF ด้วยเพราะศิลปินจากบ้านนี้เค้าเยอะมากจริงๆ แถมยังเกิดคู่จิ้นในบ้านกันแถบทุกรุ่น แต่คู่จิ้นรุ่นไหนๆ ก็ไม่ปังเท่ากับคู่ “เต๋าคชา” จากบ้าน AF8 เพราะความเป็นเพื่อนซี้กันตอนอยู่ในบ้านของสองหนุ่มหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม มันกระแทกใจแฟนคลับแบบเต็มๆ ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งมีคอนเสริตด้วยกัน ร่วมกับคู่จิ้น AF รุ่นน้องอีก 3 คู่ในคอนเสริต AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert ไปหมาดๆ แต่แอบแว่วมาว่าตอนนี้ หนุ่มหน้าหวาน คชา นนทนันท์ กำลังมีผลงาน Uprince series คู่กับสาวเชอรีน กระแสในทวีตแร๊งแรง หนุ่มเต๋าระวังจะเสียคู่จิ้นไปนะจ๊ะ

เอมน้ำ

an

พูดถึงคู่จิ้นชาย-ชายในตำนานอย่าง เต๋าคชา ไปแล้วงานนี้จะลืมคู่จิ้นรุ่นน้องที่กระแสแรงไม่แพ้กันอย่าง “เอมน้ำ” จากบ้าน AF11 ไม่ได้เพราะคู้จิ้นสาวสวยเสียงดีสองคนนี้ ทั้งเซ็กซี่ ทั้งฮา อยู่ด้วยกันทีไรแฟนคลับยิ้มแก้มแตกทุกที ฟินทุกครั้งที่สาวสองคนนี้อยู่ด้วยกัน หลังออกจากบ้าน “เอมน้ำ” เลยออกซิงเกิ้ลด้วยกันซะเลยในเพลง “เอาที่สบายใจ” เล่นเอาแฟนคลับฟินไปตามๆกัน

คริสสิงโต

923911-img-rinjid-0

คู่จิ้นคู่ใหม่จากซีรี่ย์เอาใจสาววาย Sotus the Series ถึงแม้จะเป็นนักแสดงใหม่ด้วยกันทั้งคู่แต่ก็ฉายแววความจิ้นฟินกระจายจนสาวๆติดกันงอมแงม ทั้งคริส และสิงโต มาจากกระแส #พี่ว้ากหล่อบอกต่อด้วย จนเข้าตาผู้ใหญ่ได้มาเล่นซีรี่ย์เป็นรุ่นพี่ว้ากกับรุ่นน้องเฟรชชี่ ขอบอกว่ามีซีนหวานๆ เพี๊ยบ

เจเจเพรช

124516

คู่สุดท้ายนี้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่ดูยังไง๊ยังไงก็เหมือนศิลปินเกาหลีวงบอยแบน์ดจิ้นกันเองในวง เพราะทั้ง “เพชร เผ่าเพชร” และ  “เจเจ กฤษณภูมิ” สองหนุ่มจากตุ๊ดซี่ไดอารี่ ดูยังไงก็บอยแบน์ดเกาหลีชัดๆ ทำให้แฟนคลับที่ดู ตุ๊ดซี่ไดอารี่ เกิดติดใจคู่นี้จนตามไปจิ้นกันต่อนอกเรื่อง แม้ว่าทั้งคู่จะมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนกันแล้วก็ตาม