หวานได้อี๊ก!! “จอย-อาเล็ก” ส่งตาหวานตลอดงาน ‘สิงห์ เทสต์ ออฟไลฟ์’

369

หว๊าน…หวานจนน้ำตาลจะขึ้นตาแล้วค่ะคุณขา เมื่อคู่จิ้นทั้งนอกและในจออย่าง จอย รินลณี และ อาเล็ก ธีรเดช ควงแขนกันมาร่วมงาน “ไทย เฟค- เวิลด์ออฟฟู้ด เอเชีย 2016” (THAIFAX-World of Food Asia 2016) เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา ฟินจิกหมอน กันถ้วนหน้าไปซิ…

เมื่อ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จับคู่จิ้น จอย รินลณี ศรีเพ็ญ – อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ มาสาธิตการทำอาหารในเมนู “รักที่สุด เพื่อสุดที่รัก”  ตามสไตล์หนุ่มสาวยุคใหม่ ที่มีเวลาน้อย แต่ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพอาหาร  ให้แฟนๆ ได้ลิ้มลองความอร่อยในเมนูเด็ดที่ทั้งคู่ชื่นชอบในงาน “สิงห์ เทสต์ ออฟไลฟ์” (SINGHA, TASTE OF LIFE)

ทั้งนี้ก่อนหน้าที่จะโชว์ฝีมือปรุงความอร่อย และขอสูตรลับการทำอาหารเมนู “รักที่สุด..เพื่อสุดที่รัก” จอย-อาเล็ก พาบรรดาแฟนคลับ เยี่ยมชมบูธ สิงห์ชิม พร้อมทั้งชวนแฟนๆ ชิมผลิตภัณฑ์ที่ทาง บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้คัดสรรมาให้ทุกคนได้สัมผัสในสินค้าคุณภาพของบริษัทฯ กันอย่างจุใจ ทั้งเครื่องดื่ม, อาหารปรุงสำเร็จ และขนมขบเคี้ยว

พอเข้าสู่ช่วงไฮไลท์สำคัญ “จอย-อาเล็ก”  ต่างโชว์ลีลา ปรุงเมนูโปรด เพื่อคนที่รักแบบน้องๆ มืออาชีพกันเลยทีเดียว ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนคลับทั้งคู่ที่ติดตามมาให้กำลังใจ และชื่นชมความน่ารักอย่างใกล้ชิด เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะได้เห็นดาวในดวงใจเข้าครัวปรุงอาหารกันแบบสดๆ

โดยเมนูที่ “จอย-อาเล็ก” ช่วยกันปรุงคือเมนู หอยเชลว์จี่กับซอสกระเทียมอบกับเคล ซึ่งล้วนแต่เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ อาหารสำเร็จรูปพร้อมปรุง ของสตาร์เชฟ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัทในเครือ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่มีความอร่อย สด ใหม่ ปรุงง่าย ใช้เวลาน้อย แต่คงคุณภาพ และรสชาตืที่เหมือนมีเชฟระดับมิชลินสตาร์ มาปรุงให้อิ่มอร่อยถึงบ้าน

ซึ่งแฟนๆ ที่มาร่วมงานในวันนั้น ต่างได้ชิมเมนูโปรดของ จอย-อาเล็ก ซึ่งทุกคนได้คอนเฟิร์มความอร่อย สมกับเป็นเมนู “รักที่สุด..เพื่อสุดที่รัก” จริงๆ

IT_P3007 IT_P2970 IT_P2946 IT_P2919 IT_P3169 IT_P1408 IT_P1468 IT_P1225