มัดรวม! 3 โฟมล้างหน้าขาวใสที่สาว ๆ เทใจให้

10

มัดรวมโฟมล้างหน้าขาวใส 3 ตัวเด็ด ที่ตัดวงจรความหมองคล้ำได้จริง! ปัญหาผิวหมองคล้ำ หน้าไม่กระจ่างใส เป็นปัญหาผิวยอดฮิตที่สาว ๆ หลายคนเผชิญและกลุ้มใจอยู่ไม่น้อย เพราะความหมองคล้ำส่งผลต่อความมั่นใจของเราในทุก ๆ วัน วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำนั่นก็คือโฟมล้างหน้าขาวใส มีแบรนด์อะไรที่ใช้แล้วเวิร์กบ้าง ตามมาดูเลย!

ปัญหาผิวหมองคล้ำเกิดจากอะไร

  • แสงแดด

สาเหตุอันดับแรกที่ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส คือ แสงแดด เพราะการโดนแดดแรงเป็นเวลานานทำให้แสง UV ทำร้ายผิวหนัง ซึ่งนอกจากจะทำให้ผิวคล้ำเสียแล้ว ยังทำให้ผิวหยาบกร้าน มีจุดด่างดำ และอาจอันตรายถึงขั้นก่อให้เกิดเป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้

  • สภาพอากาศ

รู้ไหมว่าการอยู่ในห้องแอร์หรือการอยู่ในสภาพอากาศที่หนาวเย็นเป็นเวลานาน ก็ทำให้ผิวของเราเกิดความหมองคล้ำได้เช่นกัน เพราะอากาศเย็นจัดจะทำให้ผิวแห้ง ซึ่งผิวแห้งจะก่อให้เกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาอย่างผิวหมอง ผิวแตก หรือผิวอักเสบ เป็นต้น

  • อายุ

อายุที่เพิ่มมากขึ้นส่งผลให้ผิวหนังเสื่อมสภาพ ซึ่งนอกจากจะทำให้เกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยแล้ว ยังเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำได้ด้วย

  • ความเครียด

เมื่อเราเครียด ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนความเครียดหรือฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) ออกมา ซึ่งส่งผลให้ต่อมผิวหนังผลิตน้ำมันออกมามากและก่อให้เกิดปัญหาสิวและความหมองคล้ำได้

  • การดื่มน้ำน้อย

การดื่มน้ำน้อยและพักผ่อนไม่เพียงพอ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดชื่น และไม่มีชีวิตชีวาได้อีกด้วย

แนะนำ 3 โฟมล้างหน้าขาวใสที่สาว ๆ เลิฟ

1.NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Whip Foam

โฟมล้างหน้าขาวใสตัวแรกที่ครองใจสาว ๆ ได้แก่ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Whip Foam ซึ่งเป็นไวท์เทนนิ่งโฟมสูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมของฮอกไกโดโรสเซรั่ม ช่วยทำให้ผิวดูขาว กระจ่างใส และดูอิ่มน้ำ อีกทั้งยังมีวิตามินซีที่ช่วยเผยผิวสวยออร่าอีกด้วย

2.Garnier Sakura White Pinkish & Poreless Whip Foam

โฟมล้างหน้าตัวถัดมาที่เราขอแนะนำ คือ Garnier Sakura White Pinkish & Poreless Whip Foam ที่มีส่วนช่วยให้ผิวขาวใสและดูอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมีสารสกัดจากซากุระเข้มข้นและมีวิตามิน ซึ่งนอกจากจะทำให้ผิวดูกระจ่างใสแล้ว ยังทำให้รูขุมขนกระชับด้วย ถือเป็นโฟมล้างหน้าขาวใสอีกตัวที่ใคร ๆ ก็เลิฟ

3.SENKA Perfect Whip WHITE

และโฟมล้างหน้าตัวสุดท้ายที่เราอยากแนะนำก็คือ SENKA Perfect Whip WHITE ที่มีส่วนผสมของฟูจิซากุระ มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้หน้าดูขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือโฟมล้างหน้าขาวใสยอดฮิตที่ช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูขาวและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง