เปิดอาชีพใหม่! “ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” โผล่ Live “พี่รักนักร้อง พี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ” 

88

เปิดอาชีพใหม่! “ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” โผล่ Live “พี่รักนักร้อง พี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ” สร้างตำนานจับไมค์ขายของโชว์ความโบ๊ะบ๊ะ จนถูกใจแม่ยกชวน F ไม่พัก!

มิติใหม่ของการไลฟ์ขายของ เพราะเหมือนจะมาขายขำมากกว่าขายของซะอีก! หลังจากที่ศิลปิน จากลูกทุ่งไอดอล อย่าง “ปิยฉัตร จันทะแสง” ได้บุกมาไลฟ์ใน “พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายของ” พร้อมทั้ง “เขตต์-ศิรสิทธิ์ พันยา, นิว-วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ และ ชบาแก้ว-รุ่งนภัสสร มาพล” ที่มีสินค้าราคาสุดคุ้ม ให้ได้ F กันมากมาย แต่ที่ทำเอาถูกอกถูกใจเหล่าแม่ยกแบบสุด ๆ เมื่อ ปิยฉัตร ได้โชว์ความโก๊ะ ปล่อยความโบ๊ะบ๊ะเป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ แถมยังพูดภาษาถิ่นขายแบบม่วน ๆ ทักทายแฟนคลับกันยกใหญ่อีกด้วย น่ารักกินใจสดใสในแบบฉบับของ “ปิยฉัตร” ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างอดใจไม่อยู่ ถึงกับโอนกันไว และจ่ายคล่อง จนขนลุกหนักมาก! ที่พร้อมทุ่มเทเปย์สุดหัวใจ เพื่อแลกกับรอยยิ้มและความสุขของ “ปิยฉัตร” !

ได้ใจแฟนคลับไปเลยเต็มๆขนาดนี้ “ปิยฉัตร” ยังถือโอกาสขอบคุณพร้อมเผยความรู้สึกอีกว่า “อยากขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตตลอดเลยนะคะ ดีใจมากค่ะ หลังได้เห็นการตอบรับที่ดี แถมยังได้กำลังใจดี ๆ จากคนรอบข้างเยอะมาก ๆ ค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบและคอยติดตาม พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ กันไปเรื่อย ๆนะคะ”

ด้าน “นิว” กับการมาเป็นพิธีกรครั้งแรกบอกอีกว่า “แฟนๆน่ารักมากๆเลยครับ แม้ว่าผมจะมีภารกิจกะทันหัน แต่สำหรับครั้งนี้ถือว่าสนุกมากๆยิ่งได้มาเจอกับ ชบาแก้ว , ปิยฉัตร และ เขตต์ ที่บอกเลยว่า พวกเรามีเคมีที่เข้ากันสุดๆ ถ้าอยากเจอพวกเราบ่อยๆ ก็ต้องเข้าไปติดตามไลฟ์ พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ กันเป็นประจำด้วยนะ ย้ำเลยว่าย้ายเวลาไปเป็น 19.00 น. แล้วนะ แต่รับรองว่าความสนุกมีแน่นๆเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเกมที่โหดกว่าเดิมอย่างแน่นอน และสามารถติดตาม Live พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ ได้ทาง Facebook : ลูกทุ่งไอดอล  https://www.facebook.com/lookthungidol และอย่าลืมกดติดตาม หรือเปิดแจ้งเตือนเพื่อไม่พลาดทุกความสนุกในแต่ละสัปดาห์กันนะครับ”